Những trường hợp không nên nâng mũi bạn nên biết

Ngày đăng: 15/12/2020

Đánh giá bài viết này post

Hầu hết khách hàng đều cho rằng bất kể ai có nhu cầu đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Gangnam cho biết không phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết được đâu là những trường hợp không nên nâng mũi để có thêm những kiến thức làm đẹp an toàn cho chính bạn.

trường hợp không nên nâng mũi

Những trường hợp không nên nâng mũi

NÂNG MŨI LÀ GÌ?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường bên trong khoang mũi, sau đó đưa chất liệu sụn nâng vào đúng vị trí tương ứng và tiến hành uốn nắn tạo dáng mũi như mong muốn.

Phương pháp này nhằm cải thiện các khuyết điểm mũi như thấp tẹt, ngắn hếch, thô to… và tạo hình dáng mũi mới đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với gương mặt.

Trên thực tế, phẫu thuật nâng mũi chỉ là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu trúc bên trong mũi. Tuy nhiên, dưới đây là những trường hợp không nên nâng mũi mà bạn cần phải lưu ý.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN NÂNG MŨI

Cũng giống như những phương pháp làm đẹp khác, phẫu thuật nâng mũi cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trong đó có đối tượng nên và không nên thực hiện nâng mũi. Vậy đâu là những trường hợp không nên nâng mũi?

Trường hợp không nên nâng mũi – Người mắc bệnh tiểu đường hoặc có tiền sử tim mạch

Những người mắc chứng tiểu đường hay tim mạch đều không thể tiến hành nâng mũi hay bất kì giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào khi không có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa đang điều trị bệnh cho bạn. Quá trình nâng mũi ít nhiều ảnh hưởng đến một số bộ phận và chức năng của các bộ phận đó trên cơ thể gây tác động xấu đến sức khỏe con người.

Đặc biệt với những người mắc bệnh tiểu đường thường gặp nguy cơ nhiễm trùng rất cao khi có những vết thương hở trên cơ thể. Do đó trường hợp này nên được hạn chế thực hiện các giải pháp phẫu thuật.

trường hợp không nên nâng mũi

Trường hợp không nên nâng mũi – Người mắc bệnh tiểu đường hoặc có tiền sử tim mạch

Trường hợp không nên nâng mũi – Phụ nữ mang thai và cho con bú

Khi thực hiện quá trình nâng mũi, các bác sĩ sử dụng thuốc giảm đau, ủ tê hay thuốc khám viêm. Đây là những loại thuốc gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mẹ bầu và thai nhi ở trong bụng. Còn đối với những mẹ đang cho con bú, nếu sử dụng các loại thuốc kháng sinh hay giảm đau sẽ khiến thuốc ngấm vào sữa mẹ cũng làm ảnh hưởng xấu đến cho bé.

Để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đảm bảo được an toàn cho cả mẹ lẫn bé, bạn chỉ nên thực hiện nâng mũi khi đã cai sửa hoàn toàn cho bé và sức khỏe đã ổn định sau quá trình sinh nở.

trường hợp không nên nâng mũi

Trường hợp không nên nâng mũi – Phụ nữ mang thai và cho con bú

Trường hợp không nên nâng mũi – Trong thời kỳ kinh nguyệt

Những khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể bạn bị rối loạn hoocmon và máu không ổn định. Hơn thế, trong thời gian này bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu, nếu thực hiện nâng mũi sẽ có nhiều khả năng khiến sức khỏe bị suy giảm trong  và sau phẫu thuật. Không những thế các chuyên gia còn nhận định rằng tiến hành nâng mũi trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ làm kéo dài thời gian sưng bầm so với bình thường.

trường hợp không nên nâng mũi

Trường hợp không nên nâng mũi – Trong thời kỳ kinh nguyệt

Trường hợp không nên nâng mũi – Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông

Nếu như bạn có tiền sử bệnh huyết áp hay máu khó đông mà thực hiện phẫu thuật nâng mũi rất dễ xảy ra những rủi ro không đáng có. Vì vậy hãy tiến hành kiểm tra sức khỏe thật kỹ lưỡng, trong trường hợp bác sĩ mà bạn điều trị cho phép và xác nhận rằng tình trạng bệnh của bạn có thể nâng mũi thì bạn mới nên phẫu thuật nâng mũi.

trường hợp không nên nâng mũi

Trường hợp không nên nâng mũi – Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông

Trường hợp không nên nâng mũi – Người chưa đủ 18 tuổi

Những bạn chưa đủ 18 tuổi, cấu tao xương mũi chưa hoàn chỉnh, do đó nếu thực hiện nâng mũi trong thời gian này có thể không đem lại hiệu quả tốt nhất. Thời gian vàng để bạn chỉnh sửa dáng mũi là tuổi trưởng thanh từ 20 tuổi trở lên.

trường hợp không nên nâng mũi

Trường hợp không nên nâng mũi – Người chưa đủ 18 tuổi

Hy vọng với những thông tin trên đây của Gangnam đã giúp bạn biết được đâu là những trường hợp không nên nâng mũi. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi mà gặp phải 1 trong những trường hợp trên đây hãy tìm hiểu và đến để được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm: Điêu khắc chân mày Muti – Line

Đánh giá bài viết này post

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp quá quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng để...
Có nên nâng mũi không?
5/5 - (1 vote) Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc làm đẹp đã tiếp cận...
Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia Gangnam
Đánh giá bài viết này post “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” đang là câu hỏi chung của nhiều chị em khi...
THỰC HƯ THẨM MỸ VIỆN GANGNAM CÓ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG HAY KHÔNG?
Đánh giá bài viết này post Thực hư Thẩm mỹ viện Gangnam có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Tọa lạc tại...
Các loại sụn nâng mũi phổ biến hiện nay
Đánh giá bài viết này post Chất liệu sụn nâng mũi chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến dáng...
Phun môi bao lâu thì bong?
Đánh giá bài viết này post Phun môi bao lâu thì bong luôn là thắc mắc thường gặp được nhiều chị em quan tâm...