Thẩm mỹ viện Gangnam có tốt không?

4.7/5 - (4 bình chọn)

Mang trên mình sứ mệnh đem lại nhan sắc tuyệt đỉnh đến cho tất cả mọi người, Gangnam chưa bao giờ tự nhận mình là một nơi tốt nhất trong tất cả các thẩm mỹ viện. Nhưng, thẩm mỹ viện Gangnam cam kết là cơ sở làm đẹp uy tín và có tất cả các dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Gangnam tọa lạc tại các tỉnh thành Đông Nam Bộ

Thẩm mỹ viện Gangnam nằm trong chuỗi Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam, với nhiều cụm cơ sở làm đẹp chính thức nằm tại Hàn Quốc và miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Các chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương thuận lợi cho việc tiếp cận của khách hàng.

thẩm mỹ viện Gangnam
Thẩm mỹ viện gangnam địa điểm phẫu thuật uy tín tin cậy

Xây dựng thương hiệu Thẩm mỹ viện Uy tín

Tại sao chúng tôi tự tin nói “Gangnam cam kết là cơ sở làm đẹp uy tín và có tất cả các dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam”, bởi vì Gangnam từ những ngày mới bắt đầu thành lập, đã đặt ra cho mình những quy luật hoạt động nghiêm khắc, với kim chỉ nam “An toàn – Uy tín – Hiệu quả”. Chính vì thế, Gangnam luôn luôn cố gắng để hoàn thiện trong tất cả mọi vấn đề, để có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng đã trao trọn lòng tin cho Gangnam.

Nói về những kim chỉ nam mà thẩm mỹ viện Gangnam luôn hướng tới, đầu tiên phải nhắc đến quá trình xây dựng thương hiệu của Gangnam. Những ngày mới bắt đầu thành lập, Gangnam như một tế bào “mầm non” mới chớm nở, công cuộc tiếp cận đến khách hàng gặp khó khăn với muôn vàn chông gai thử thách bởi lúc đấy Gangnam chỉ là một thương hiệu non trẻ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tuy vậy, trong từ điển của chúng tôi chưa bao giờ xuất hiện hai từ “bỏ cuộc”, mà vẫn luôn động viên nhau phải “cố gắng, cố gắng, cố gắng” nhiều hơn nữa. Và rồi, những ánh bình minh đầu tiên bắt đầu hé nở, nhờ vào sự kiên nhẫn, sự tân tâm tận tụy của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên làm việc tại thẩm mỹ viện Gangnam, đã giúp khách hàng dần trao trọn niềm tin với Gangnam bằng chính những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

thẩm mỹ viện Gangnam
Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện gangnam

Công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Tiếp đến, ngoải việc đầu tư vào thương hiệu, thì Gangnam luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trở nên hoàn hảo đến từng vấn đề nhỏ nhặt nhất bằng cách xây dựng song hành với các yếu tố khác như: trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực phục vụ, đa dạng các loại dịch vụ – phong phú phương pháp thủ thuật làm đẹp, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ…

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc tại Gangnam, để đem đến kết quả an toàn nhất cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ viện Gangnam chú tâm đầu tư các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến bậc nhất được nhập từ các cường quốc trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… với têu chí “an toàn của khách hàng đặt lên hàng đầu”. Nhờ đó lòng tin mà khách hàng đặt vào Gangnam ngày càng vững chắc và được đồn thổi vang xa hơn.

thẩm mỹ viện Gangnam
Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Gangnam
thẩm mỹ viện Gangnam
Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Gangnam

trang thiết bị
Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Gangnam

Cơ sở hạ tầng được xem là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá đến hình thức của Gangnam, bởi cơ sở của thẩm mỹ viện chính là cái nhìn đầu tiên tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Cơ sở vật chất có chỉnh chu thì mới níu giữ được khách hàng ở lại sử dụng dịch vụ, chính vì thế cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nhận thức được vấn đề trên, thẩm mỹ viện Gangnam luôn cố gắng xây dựng hạ tầng các cơ sở đạt chuẩn 5 sao.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên có trình độ cao

Bên cạnh việc đầu tư vào trang thiết bị máy móc và cơ sở hạ tầng, Gangnam vẫn luôn chú trọng vào chất lượng con người. Với việc áp dụng chính sách tuyển dụng nghiêm ngặt, kỉ luật chặt chẽ. Mà khi khách hàng đến với thẩm mỹ viện Gangnam, sẽ đón nhận sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nghiệp vụ bài bản nhất. Cam kết mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng khi đến với Gangnam.

Và tất nhiên một yếu tố quan trọng mà Gangnam luôn quan tâm và đầu tư, đó là các loại dịch vụ. Với việc hướng tới sự đa dạng và phong phú trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nhầm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Không chỉ có một vài dịch vụ phổ biến, mà sẽ là rất rất nhiều dịch vụ chi tiết với các mức chi phí khác nhau, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng khi đến với Gangnam.

Một yếu tố cuối cùng không chỉ làm nên thương hiệu của thẩm mỹ viện Gangnam mà còn là nền tảng vững chắc cho Gangnam chiếm trọn lòng tin của khách hàng, đó là tại Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam hội tụ đông đảo tập thể các y bác sĩ, chuyên gia có trình độ kỹ thuật chuyên môn đứng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Không những vậy, ngoài ra Gangnam còn là địa chỉ được xem là “Đất lành chim đậu” của các vị y bác sĩ có tiếng đến từ các nước đi đầu trong làng thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mĩ…

Họ đến Việt Nam là cái duyên và ưu tiên lựa chọn Gangnam là một mảnh đất lành để thể hiện bản thân chính là sự tin tưởng. Nơi có thể giúp họ tiếp cánh giấc mơ mang cuộc sống ý nghĩa, kiến tạo ra những tượng đài nhan sắc bằng nhân tạo đỉnh cao mà nhân loại đang hướng tới.

Không chỉ chú tâm vào công cuộc mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, đội ngũ y bác sĩ còn luôn luôn tự trao dồi trình độ, kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ… Khi thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp và hội thảo về làm đẹp thẩm mỹ tại các nước bạn. Tự hào hơn, thẩm mỹ viện Gangnam sở hữu các đôi bàn tay vàng đầy trí tuệ và sự khéo léo, được thỉnh mời giảng dạy tại các trường đại học phẫu thuật thẩm mỹ lớn, mang đến sự thán phục và ngưỡng mộ từ các chuyên gia trong ngành.

>>>Xem thêm: Thẩm mỹ viện Gangnam tìm lại bầu trời cho khách hàng sửa mũi hỏng

Bác sĩ Hàn Quốc hội chuẩn trước phẫu thuật
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam nâng tầm vẻ đẹp

Chính từ những yếu tố đó, đã dung dưỡng tế bào Gangnam dần lớn mạnh và phát triển theo thời gian, tự thân khẳng định vị thế trên khắp các mặt trận phẫu thuật thẩm mỹ. Giành giật những vẻ đẹp trường tồn mà bẩm sinh tạo hóa đã không công bằng mang đến cho những ai thiếu may mắn. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín… thẩm mỹ viện Gangnam tự hào khi trao gửi đến khách hàng những điều tốt nhất mà chúng tôi có.

nâng mũi siêu cao
Khách hàng lấy lại nhan sắc sau nâng mũi sửa lại tại thẩm mỹ viện Gangnam

Cắt mí Hàn Quốc
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Gangnam

Có thể với các bạn, những điều nêu trên vẫn còn thiếu xót. Nhưng Gangnam đã, đang và sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng với những gì mình đang có và ngày càng cải thiện để trở nên hoàn hảo nhất.

Chính vì thế, một lần nữa Gangnam tự tin khẳng định – “Gangnam chưa bao giờ tự nhận mình là một nơi tốt nhất trong tất cả các thẩm mỹ viện. Nhưng, Gangnam cam kết là cơ sở làm đẹp uy tín và có tất cả các dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam”. Hãy đến và cảm nhận!

Thẩm mỹ viện Gangnam có tốt không?

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 57, Đường 3/2, P.11, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: Số 388, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương: Số 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F, Totoo Vally, 217, Seachan-ro, Yongsan-gu, Seoul Korea

– Trụ sở tại Campuchia: 11 Flors, Land Plot 6CD, Street 163, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh, Cambodia

Fanpage: Facebook.com/thammyviengangnam

Hotline: 0898.000.045 – 0937.287.549 – 0907.600.002

Bạn muốn ĐẸP HƠN ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG ?

Bạn tìm kiếm PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *