Thẩm mỹ viện Gangnam “tìm lại bầu trời” cho khách hàng sửa mũi hỏng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đi làm đẹp dĩ nhiên là để đẹp hơn, khuôn mặt thanh thoát hơn, thần thái hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, mong ước đó không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực với những người đi làm đẹp. Do lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đúng và người thực hiện phẫu thuật không phải là bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên môn không cao, nhiều người đành phải ngậm ngùi vì “tiền mất tật mang”. Mọi chuyện chỉ có thể trở nên tươi sáng hơn khi họ biết và tìm đến với Thẩm mỹ viện Gangnam, được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Gangnam tư vấn, làm đẹp.

thẩm mỹ viện Gangnam
Thẩm mỹ viện Gangnam “tìm lại bầu trời” cho khách hàng sửa mũi hỏng

6 năm sống chung với chiếc mũi lõm, nhiễm trùng

Chị Thanh Mai, quê tỉnh Phú Yên chia sẻ, cách đây gần 6 năm, nghe theo lời bạn bè, chị tìm đến một cơ sở làm đẹp ở quê để nâng mũi mà không tìm hiểu trước nơi đó có bác sĩ thực hiện, có được thực hiện nâng mũi hay không.

“Mình chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng kết quả đạt được lại không như ý muốn. Đầu mũi bị tụt sóng, lõm xuống, hư trông rất khó coi. Mình không còn tự tin để ra ngoài đường mà không có chiếc khẩu trang. Những người thân trong gia đình cũng không hài lòng nhưng tất cả đã muộn. Kể từ đó trở đi, mình cảm thấy rất hối hận vì không chịu tìm hiểu kỹ trước khi đi nâng mũi”, chị Mai chia sẻ.

Hồi sinh cùng thẩm mỹ viện Gangnam

Thế rồi cách đây ít lâu, khi biết đến Thẩm mỹ viện Gangnam trên mạng xã hội Facebook, chị Mai bắt đầu nhen nhóm hy vọng sẽ được chỉnh sửa chiếc mũi hỏng của mình hoặc thậm chí chỉ cần trở về hình dáng lúc ban đầu là đủ.

Để chắc chắn, chị Mai đã tìm đọc những bài viết liên quan đến Thẩm mỹ viện Gangnam, xem những chia sẻ, tâm sự của những người từng bị sửa mũi hư như mình nhưng đã được bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangnam “cứu thua” ngoạn mục.

Như tìm thấy tia hy vọng cuối cùng, chị Mai liên hệ với Thẩm mỹ viện Gangnam, được bác sĩ tư vấn tận tình và quyết tâm sửa lại chiếc mũi đã bị hỏng suốt 6 năm qua. Kết quả không làm chị Mai thất vọng, đầu mũi lõm của chị đã được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường chỉnh sửa, đồng thời nâng nhẹ sóng mũi làm cho dáng mũi của chị Mai rất thanh thoát.

*Theo dõi facebook thẩm mỹ viện Gangnam

thẩm mỹ viện Gangnam
Khách hàng mang trên mình chiếc mũi biến dạng trong 6 năm liền
thẩm mỹ viện Gangnam
Tìm thấy ánh sáng mới của cuộc đời sau khi đến thẩm mỹ viện Gangnam với chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chị Mai cho hay, trước phẫu thuật, chị cũng cảm thấy hơi lo lắng nhưng được bác sĩ tâm sự, tư vấn, trấn an, chị cảm thấy rất an tâm và đặt toàn bộ niềm tin vào đôi bàn tay của bác sĩ. Trong quá trình thực hiện sửa mũi, chị Mai không hề cảm thấy đau đớn gì. 2 tuần sau ca phẫu thuật, mọi người trong gia đình đều cảm thấy rất hài lòng với chiếc mũi hiện tại của chị Mai.

Minh Khuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.