Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên biết

Ngày đăng: 09/07/2021

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bọc sụn trở thành dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng ở giới trẻ hiện nay. Phương pháp này đã giúp không ít người cải thiện ngoại hình, trở nên xinh đẹp và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, hãy tham khảo những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên biết

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn vành tai tự thân (được lấy ra từ cơ thể khách hàng). Kỹ thuật nâng mũi này giúp khắc phục các khuyết điểm mũi thấp tẹt, ngắn hếch hay lệch vẹo,… và mang lại dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên mà không lo các biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện với 2 kỹ thuật như sau:

  • Định hình, nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp, khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt, gồ ghề,…
  • Bao bọc đầu mũi bằng sụn tư thân (sụn vành tai) giúp nâng cao và bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng như tụt sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn được xem là bước tiến mới trong kỹ thuật nâng mũi khi khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vẫn có những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua.

Các loại sụn nâng mũi phổ biến hiện nay

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên biết

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng

Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất sau nâng mũi thì yếu tố hài hòa, tình trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là những điều cần được lưu ý. Đặc biệt lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm mũi và đem lại dáng mũi ưng ý nhất.

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là kỹ thuật chỉnh sửa mũi đơn thuần, vì vậy chỉ phù hợp với những khách hàng có dáng mũi thấp, tuy nhiên đầu mũi và cánh mũi có độ thon gọn vừa phải, chiều dài mũi tương đối và mũi không có nhiều khuyết điểm.

Bạn nên lưu ý nâng mũi bóc sụn với những dáng mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè hoặc mũi biến dạng do tai nạn, thẩm mỹ hỏng,… thì phương pháp này không cải thiện được nhiều. Bạn nên cân nhắc đến những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,…

Không nên nâng sống mũi quá cao

Ngày nay, nhiều người có xu hướng nâng mũi với dáng cao tây thười thượng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn khá hạn chế trong việc tạo hình dáng mũi này và chỉ phù hợp với dáng mũi Sline mềm mại chuẩn phương Đông.

Mũi đẹp cần có có sống mũi cao nhưng sống mũi quá cao chưa chắc đã tạo nên dáng mũi đẹp. Điều này đúng với nâng mũi bọc sụn vì nếu nâng mũi quá cao, da mũi sẽ bị kéo căng và dễ dẫn đến các biến chứng lộ sống, lòi sụn hay bóng đỏ đầu mũi.

Không nên lạm dụng kéo dài đầu mũi

Bản chất của phương pháp nâng mũi bọc sụn là cải thiện khuyết điểm của sống mũi. Kỹ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ vùng da đầu mũi tốt hơn chứ không phải để nâng cao đầu mũi. Do đó, nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi thì tỉ lệ gặp biến chứng là rất cao. Đây cũng là một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nên sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Sụn tự thân được lấy ra từ cơ thể của khách hàng đảm bảo có độ tương thích cao và an toàn tuyệt đối. Vì vây, sử dụng sụn tự thân đề bọc đầu mũi không lo xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng.

Bên cạnh tuân theo những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn thì việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cũng đóng vai trò quan trọng đến độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện Gangnam là cơ sở làm đẹp được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đạt đủ tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong mọi dịch vụ thẩm mỹ.

Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề gỏi và thường xuyên được tu nghiệp tại các nước đứng đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn quốc, Mỹ. Và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, mang lại dang mũi cao đẹp tự nhiên cho những khách hàng tin chọn.

Nâng mũi bọc sụn tại Gangnam ứng dụng công nghệ hiện đại chuẩn Hàn cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Bên cạnh đó quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và không lo tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng xấu nào.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Gangnam hiện có 4 chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn ở trung tâm Đông Nam Bộ là Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đáp ứng nhu cầu của những ai muốn nâng mũi tại Biên Hòa, nâng mũi tại Bình Dương hay nâng mũi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?
Sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của bất kỳ ai. Chính vì thế...
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh
Nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội về...
Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào?
Để sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và có độ toàn cao, nhiều người đã tìm đến phương pháp...
Nâng mũi bọc sụn có đau không? Bao lâu thì lành?
Nhiều khách hàng đang có ý định nâng mũi bọc sụn thường băn khoăn không biết răng nâng mũi bọc sụn có đau không?...
Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?
Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc và được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhất...
Nâng mũi bọc sụn tai có an toàn không?
Nâng mũi bọc sụn tai là một trong những giải pháp tạo hình dáng mũi được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Thế...