Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi bọc sụn trở thành dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng ở tín đồ thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này đã giúp không ít người cải thiện ngoại hình, trở nên xinh đẹp và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, hãy tham khảo những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn
Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên biết

Bạn biết gì về phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai lấy ra từ cơ thể khách hàng). Kỹ thuật nâng mũi này giúp khắc phục các khuyết điểm mũi thấp tẹt, ngắn hếch hay lệch vẹo,… và mang lại dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên mà không lo các biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện với 2 kỹ thuật như sau:

  • Định hình, nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp, khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt, gồ ghề,…
  • Bao bọc đầu mũi bằng sụn tư thân (sụn vành tai) giúp nâng cao và bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng như tụt sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn được xem là một bước tiến mới trong kỹ thuật nâng mũi khi có khả năng khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn không thể bỏ qua.

phương pháp nâng mũi bọc sụn
Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bọc sụnv

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà bạn nên nắm rõ

Để sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý và bền lâu theo thời gian thì bạn cần quan tâm đến những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn dưới đây:

Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng

Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất sau nâng mũi thì yếu tố hài hòa, tình trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là những điều cần được lưu ý. Đặc biệt lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm mũi và đem lại dáng mũi ưng ý nhất.

Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là kỹ thuật chỉnh sửa mũi đơn thuần, vì vậy chỉ phù hợp với những khách hàng có dáng mũi thấp, tuy nhiên đầu mũi và cánh mũi có độ thon gọn vừa phải, chiều dài mũi tương đối và mũi không có nhiều khuyết điểm.

Bạn nên lưu ý khi nâng mũi bóc sụn với những dáng mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè hoặc mũi biến dạng do tai nạn, thẩm mỹ hỏng,… thì phương pháp này thường không cải thiện được nhiều. Bạn nên cân nhắc đến những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,…

Nâng mũi bọc sụn
Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn – Áp dụng đúng đối tượng

Không nâng sống mũi quá cao

Ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng nâng mũi với dáng cao tây thười thượng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn lại hạn chế trong việc tạo hình dáng mũi này và chỉ phù hợp với dáng mũi Sline mềm mại chuẩn phương Đông.

Mũi đẹp cần có có sống mũi cao nhưng sống mũi quá cao chưa chắc đã tạo nên dáng mũi đẹp. Điều này đúng với nâng mũi bọc sụn vì nếu nâng mũi quá cao, da mũi sẽ bị kéo căng và dễ dẫn đến các biến chứng lộ sống, lòi sụn hay bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy, một tỏng những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn là không nâng sống mũi quá cao.

Không nên lạm dụng kéo dài đầu mũi

Bản chất của phương pháp nâng mũi bọc sụn là cải thiện khuyết điểm của sống mũi. Kỹ thuật bọc sụn đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ vùng da đầu mũi tốt hơn chứ không phải để nâng cao đầu mũi. Do đó, nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi thì tỉ lệ gặp biến chứng là rất cao. Đây cũng là một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nên sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Sụn tự thân được lấy ra từ cơ thể của khách hàng đảm bảo có độ tương thích cao và an toàn tuyệt đối. Vì vây, sử dụng sụn tự thân đề bọc đầu mũi không lo xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng.

Bên cạnh tuân theo những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn thì việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cũng đóng vai trò quan trọng đến độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Nâng mũi bọc sụn
Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn – Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện Gangnam là cơ sở làm đẹp được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đạt đủ tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong mọi dịch vụ thẩm mỹ.

Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề gỏi và thường xuyên được tu nghiệp tại các nước đứng đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc hay Mỹ. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, mang lại dang mũi cao đẹp tự nhiên cho những khách hàng tin chọn.

Nâng mũi bọc sụn tại Gangnam ứng dụng công nghệ hiện đại chuẩn Hàn cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Bên cạnh đó quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và không lo tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng xấu nào.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Gangnam hiện có 4 chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn ở trung tâm Đông Nam Bộ là Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đáp ứng nhu cầu của những ai muốn nâng mũi tại Biên Hòa, nâng mũi tại Bình Dương hay nâng mũi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

hinh-khach-nang-mui
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Gangnam
Nâng mũi
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Gangnam

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Hy vọng với những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn mà thẩm mỹ viện Gangnam đã đưa ra trên sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích khi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi bọc sụn

*Theo dõi Facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *