Bật Mí Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp Cho Người Mũi Thấp

Ngày đăng: 24/09/2020

Đánh giá bài viết này post

Mũi tẹt là một khuyết điểm trên khuôn mặt, với những ai không may sở hữu dáng mũi này sẽ quan tâm đến những phương pháp khắc phục khuyết điểm này giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một trong những điều đó chính là cách lựa chọn kiểu kính phù hợp, bởi việc này sẽ giúp cho chiếc mũi bạn trông cao hơn và tạo cho gương mặt nét thu hút hơn.

Mũi tẹt đeo kính gì?

Con gái mũi tẹt đeo kính gì?

MŨI TẸT LÀ GÌ?

Mũi tẹt thường được nhận biết thông qua những đặc điểm như phần sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi to, lỗ mũi rộng. Nhìn tổng thể chiếc mũi tẹt thường ngắn, hếch lên phía trên làm lộ rõ lỗ mũi khi nhìn trực diện.

Ngoài ra chúng ta có thể biết đơn giản bằng cách 3 điểm chóp mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng, gây mất cân đối của tổng thể khuôn mặt.

CÁCH CHỌN KÍNH KHẮC PHỤC MŨI TẸT CHO TỪNG KHUÔN MẶT

Nhiều người khi lựa mua mắt kính thường chỉ chú ý đến khung kính theo sở thích cá nhân hay theo trend thời thượng mà đôi khi quên mất sự phù hợp và vừa vặn của chiếc kính so với phần mũi của bạn.

Hình dạng và độ cao của sóng mũi có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự cân đối của chiếc kính so với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt với những chiếc mũi thấp, tẹt thì một chiếc kính có tròng kính dạng bo cong và phần mắt kính khi đeo nằm dưới chân mày sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và cực kỳ hài hòa.

Bên cạnh đó, phần gọng kính giữa cao sẽ phù hợp với khuôn mặt có mũi thấp, tránh những kiểu kính mắt có gọng trễ thấp bởi điều này sẽ khiến mũi bạn trông thấp hơn.

Người mặt tròn, mũi tẹt

Những ai có gương mặt tròn và mũi tẹt khá khó trong việc lựa chọn kính, bởi nếu lựa chọn không khóe dễ làm khuôn mặt trông càng to hơn. Hãy chọn kiểu kính có tròng kính vừa vặn với tổng thể khuôn mặt, dạng kính oval hoặc kính vuông nhưng không quá góc cạnh sẽ giúp gương mặt trông hài hòa hơn nhiều.

Mũi tẹt đeo kính gì?

Người mặt vuông, mũi tẹt

Khác với những ai mặt tròn, người có khuôn mặt vuông lại sở hữu những đường nét góc cạnh. Vì vậy, một chiếc kính dạng hình tròn sẽ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, cân đối hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên chọn những kiểu kính có gọng quá to, bởi nó có thể khiến mũi bạn trông nhỏ bé và đã thấp lại càng thêm thấp.

Mũi tẹt đeo kính gì?

Người mặt dài, mũi tẹt

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài và mũi tẹt thì nên chọn một chiếc kính có gọng to tròn vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ. Nếu chọn không đúng có thể khiến cho chiếc kính trở nên kệch cỡm với khuôn mặt.

Mũi tẹt đeo kính gì?

Người mặt trái tim, mũi tẹt

Những người mặt trái tim có đặc điểm trán rộng và cằm nhỏ, vì thế cần chọn những chiếc kính có hình chữ nhật hoặc hình mắt mèo để tạo sự cân đối giữa phần trán, mũi và cằm.

Mũi tẹt đeo kính gì?

3 mẹo chọn kính cho người mũi tẹt

Dù bạn sở hữu chiếc mũi tẹt thiếu thẩm mỹ nhưng nếu biết cách chọn kính phù hợp, không những khiến cho chiếc mũi trở nên cao hơn mà còn giúp gương mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn nhiều. Dưới đây Gangnam sẽ mách bạn 3 mẹo khi lựa chọn kính đối với những ai mũi tẹt.

  • Ưu tiên lựa chọn các loại kính có thiết kế ve mũi cao.
  • Đối với những người mũi tẹt và nhỏ thì nên chọn loại kính có phần gọng giữa cao và nhỏ. Còn ngược lại, mũi tẹt mà sống mũi to thì nên chọn kính có phần gọng giữa lớn hoặc to hơn, đặc biệt là với trường hợp 2 mắt cách xa nhau.
  • Không nên sử dụng những loại kính có gọng trễ và thấp bởi đây chỉ là lựa chọn phù hợp với những ai có chiếc mũi cao và dài.

Hy vọng với những thông tin mà Gangnam trên đây, bạn sẽ chọn được kiểu kính phù hợp với khuôn mặt và khắc phục được chiếc mũi thấp tẹt của mình

>>Có thể bạn quan tâm: Giảm béo Lipo Ultrasound

Đánh giá bài viết này post

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Có bầu cắt mí mắt được không?
Đánh giá bài viết này post Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ ở mọi thời đại, đặc biệt với xã...
SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHÍNH LÀ ĐẦU TƯ CHO CHÍNH BẢN THÂN
Đánh giá bài viết này post Thật vậy chăng??? Với không ít phụ nữ kém sắc, trước đây thường thiếu tự tin, không sẵn...
Hé Lộ quy trình cắt mí plasma số 1- ở thẩm mỹ viện Gangnam
Đánh giá bài viết này post Yêu cái đẹp là thiên tính của phụ nữ, có thể sở hữu một đôi mắt hai mí...
Thế Nào Là Mũi To? Tướng Số Của Người Mũi To? Cách Khắc Phục Mũi To
Đánh giá bài viết này post Mũi to là một trong những nhược điểm khiến gương mặt thiếu nét hài hòa, mang đến một...
Sửa mũi gồ có đau không?
Đánh giá bài viết này post Sống mũi gồ ghề là một trong những khuyết điểm khiến chiếc mũi trở nên kém duyên và...
Cắt mí mắt Nam khác gì so với cắt mí cho Nữ giới?
5/5 - (1 vote) Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không chỉ dành riêng cho phái nữ...