Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu? 4 yếu tố ảnh hưởng mà bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều người có nhu cầu cải thiện dáng mũi nhưng không muốn trải qua quá trình phẫu thuật nên đã tìm đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler. Tuy nhiên, tiêm Filler mũi giữ được bao lâu là đề tài được đông đảo chị em quan tâm. Đọc hết bài viết dưới đây chị em sẽ có sự lựa chọn và quyết định đúng nhất.

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?
Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Nâng mũi Filler là gì?

Nâng mũi filler là giải pháp thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật, không đau và mang lại hiệu quả ngay tức thì. Phương pháp làm đẹp này phù hợp cho những người muốn tân trang nhan sắc nhưng sợ đau, sợ dao kéo.

Tiêm filler mũi có quá trình thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy Filler vào vị trí sống mũi với mục đích định hình, tăng độ cao sống mũi và kéo dài vùng đầu mũi. Lưu ý, lượng filler sử dụng tính theo đơn vị cc và được bác sĩ tư vấn liều lượng hợp lý. Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Tiêm Filler mũi phù hợp với ai?

Tiêm filler nâng mũi phù hợp với hầu hết các đối tượng:

 • Người có dáng mũi thấp, tẹt.
 • Người muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú.
 • Người có nhu cầu cải thiện đầu mũi thon gọn hơn.
 • Người sợ đau hay ngại phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn muốn sở hữu dáng mũi cao.
 • Người bận rộn không có nhiều thời gian phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu.

Công dụng của phương pháp tiêm Filler mũi

Tiêm filler mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội lấy lòng các tín đồ thẩm mỹ khi giúp cải thiện hình dáng và nâng cao tính thẩm mỹ của chiếc mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số công dụng chính của phương pháp tiêm filler mũi bao gồm:

 • Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Tiêm Filler giúp nâng cao sống mũi và đỉnh mũi một cách tự nhiên, mang đến một chiếc mũi mới đẹp và hài hòa với khuôn mặt.
 • Làm đầy các rãnh, lõm trên chiếc mũi: Tiêm Filler có thể giúp làm đầy các vùng bị lõm, rãnh trên mũi và tạo ra một bề mặt mũi phẳng, mịn màng.
 • Cân đối tỷ lệ mũi: Tiêm Filler mũi còn giúp làm cân đối tỷ lệ giữa sống mũi, đỉnh mũi và đầu mũi, tạo hình dáng mũi hài hòa và cân xứng với tổng thể khuôn mặt.
 • Khắc phục các khuyết điểm mũi: Tiêm filler mũi có thể chỉnh sửa các khuyết điểm mũi như bị vẹo, dáng mũi không đều hay mũi bị lệch.
 • Tăng sự tự tin: Một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và để lại ấn tượng hơn trong mắt người đối diện.

Tiêm filler mũi là một giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, ít gây đau đớn và mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhanh chóng. Phương pháp này phù hợp với các đối tượng khách hàng có mong muốn cải thiện hình dáng mũi mà không muốn trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp. Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?
Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu? Ưu điểm của phương pháp tiêm Filler mũi

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo tương tự với tế bào của con người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần trở về lại trạng thái bình thường như trước khi thực hiện thẩm mỹ. Trung bình, tiêm filler mũi sẽ duy trì được từ 1-2 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu muốn tiếp tục sở hữu dáng mũi cao đẹp bạn cần quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tiêm filler lần nữa.

Trên thực tế, tiêm filler mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc những yếu tố sau:

Cơ địa của từng người

Cơ địa của khách hàng chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến thời gian duy trì tiêm filler mũi giữ được bao lâu. Cơ địa của mỗi người là khác nhau, cho nên thời gian phân rã của Filler trong cơ thể cũng không giống nhau. Như đã nói trên, thời gian trung bình để lưu giữ lượng Filler đã sử dụng là từ 1-2 năm. Tuy nhiên, cũng có người trước thời gian này đã phải thực hiện lại, với những khách hàng cơ địa xấu, bác sĩ khuyên hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn để có kết quả lâu dài.

Chất lượng Filler sử dụng

Tùy theo loại filler được sử dụng để tiêm filler mũi mà thời gian duy trì hiệu quả sẽ khác nhau. Có những loại filler sau khi tiêm chỉ có thể kéo dài hiệu quả trong khoảng 6-8 tháng. Tuy nhiên, cũng có các loại filler cao cấp mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lên đến 24 tháng.

Có thể nói chất lượng của filler cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc tiêm Filler mũi giữ được bao lâu. Theo đó, với các sản phẩm Filler kém chất lượng, thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ thường rất ngắn do Filler sau khi được tiêm vào cơ thể không có khả năng tương thích và đào thải rất nhanh chóng.

Do đó, khi có nhu cầu tiêm Filler nâng mũi, hãy lựa chọn những sản phẩm Filler chất lượng, nồng độ HA trong Filler cao để có thể kéo dài được thời gian duy trì hiệu quả, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Kỹ thuật tiêm của bác sĩ

Kỹ thuật tiêm filler của bác sĩ cũng là một yếu tố tác động trực tiếp đến việc tiêm filler mũi giữ được bao lâu. Theo đó, khi tiêm filler mũi, bác sĩ cần thực hiện kỹ thuật tiêm chuẩn xác để đưa Filler vào đúng lớp.

Chỉ khi lượng Filler đi vào đúng lớp, chúng mới có độ tương thích và kích thích sản sinh ra collagen, từ đó phát huy tối đa tác dụng.

Ngược lại, tiêm filler mũi sai kỹ thuật, lượng filler đi vào bên trong cơ thể dễ bị vón cục, một số trường hợp filler sẽ đào thải nhanh chóng ra ngoài và cũng có trường hợp xuất hiện biến chứng nguy hiểm do tiêm sai kỹ thuật. Chính vì thế, tiêm Filler mũi đúng kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định tiêm Filler giữ được bao lâu.

Theo đó, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện tiêm filler đúng kỹ thuật.

Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?
Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố như: Cơ địa khách hàng, chất lượng Filler, kỹ thuật tiêm và cách chăm sóc hậu phẫu

Cách chăm sóc sau tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler mũi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cách chăm sóc mũi tại nhà sau thẩm mỹ của bạn. Để duy trì kết quả thẩm mỹ như mong muốn được lâu dài, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ từ cách vệ sinh, chăm sóc đến chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bạn không cần chăm sóc quá đặc biệt, chỉ cần chú ý kiêng một số thực phẩm dễ gây kích ứng như thịt bò, hải sản,… và tránh thức khuya trong thời gian đầu sau tiêm filler mũi. Bên cạnh đó đó nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nâng mũi filler có an toàn không?

Thực tế, nâng mũi bằng Filler khá an toàn và không hề gây nguy hiểm nếu như bạn chọn được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, sử dụng loại Filler chất lượng. Ngoài ra, tiêm Filler mũi giữ được bao lâu hay có an toàn không còn phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật tiêm của bác sĩ.

Nếu bác sĩ tiêm Filler vào dúng vị trí dưới lớp biểu bì da, không tác động vào các mạch máu hay các tế bào khác thì sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào. Đặc biệt là những bộ phận tĩnh, không chuyển động nhiều như vùng mũi thì kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì lâu hơn những cơ động như môi, má, cằm,…

Ngược lại, có thể gặp phải những biến chứng, rủi ro khôn lường như nhiễm trùng, hoại tử, biến dạng mũi, thậm chí mù mắt nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, các spa nhỏ lẻ, tự phát, không có bác sĩ chuyên môn cao, sử dụng loại Filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng mũi filler an toàn, uy tín

Như đã chia sẻ trên, tiêm Filler mũi giữ được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Để có được dáng mũi như ý cũng như duy trì hiệu quả lâu dài sau khi tiêm Filler thì thẩm mỹ viện Gangnam chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

 • Thẩm mỹ viện Gangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi, trong đó có tiêm filler nâng mũi.
 • Tại Gangnam sử dụng chất liệu filler được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, đảm bảo an toàn và chất lượng.
 • Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại cũng mang lại sự hài lòng cho những khách hàng tin chọn.
Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?
Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu? Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm Filler nâng mũi tại Gangnam

Video khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm filler mũi và cằm tại Gangnam – Tiêm Filler mũi giữ được bao lâu?

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã phần nào nắm rõ được vấn đề “tiêm Filler mũi giữ được bao lâu” và các yếu tố tác động đến sự duy trì kết quả. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tiêm filler của Gangnam hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gọi Hotline 0907.600.002 hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Từ khóa bài viết: tiêm filler mũi giữ được bao lâu, phương pháp tiêm filler mũi giữ được bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *