Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt cánh mũi

5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn cần phải thon gọn, thanh thoát và cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt. Do đó, những ai sở hữu chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to bè cũng được xem là khuyết điểm kém duyên trên khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi trở thành giải pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với mong muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo hơn. Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Phương pháp thu gọn cánh mũi là gì?

Để có được câu trả lời thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thu gọn cánh mũi là gì nhé.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhằm cải thiện khuyết điểm cánh mũi to bè, kém duyên. Bằng kỹ thuật hiện đại và bàn tay khéo léo, bác sĩ loại bỏ bớt phần cánh mũi to bè, giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Có 2 thủ thuật để thu gọn cánh mũi như sau:

 • Cuộn cánh mũi: được áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi không quá dày hoặc quá bè ngang. Phương pháp này được bác sĩ thực hiện cắt bớt phần bên ngoài cánh mũi rồi cuộn phần chân mũi theo chuẩn tỉ lệ đã xác định. Mang lại cho khách hàng dáng mũi chữ A thanh tú, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.
 • Cắt cánh mũi: phù hợp cho những khách hàng có cánh mũi dày, bác sĩ sẽ rạch một đường rãnh nhỏ tại mũi má sau đó cắt bớt một phần chân cánh mũi giúp cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và tạo lỗ mũi hạt chanh phong thủy.

Chỉ với 2 thủ thuật đơn giản này là bạn đã có thể nói tạm biệt với chiếc mũi quá khổ trước đây.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Đối tượng áp dụng thu gọn cánh mũi

 • Mọi khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu thu gọn cánh mũi.
 • Khách hàng sở hữu cánh mũi to bè làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số.
 • Khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.
 • Khách hàng mong muốn có được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Trên thực tế, có 4 yếu tố chính quyết định chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, đó là: Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện và chế độ bảo hành.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Nhìn vào tổng quan hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị, bạn có thể đánh giá được quy mô cũng như năng lực của đơn vị thực hiện thu gọn cánh mũi.

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ có sự đầu tư bài bản hơn vào yếu tố này. Phòng phẫu thuật đạt chuẩn Y khoa, các máy móc và trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi mà còn chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của địa chỉ làm đẹp.

Chính vì vậy, địa chỉ thẩm mỹ sở hữu các trang thiết bị hiện đại sẽ luôn có mức giá thu gọn cánh mũi cao hơn so với những đơn vị sử dụng thiết bị lạc hậu là điều rất dễ hiểu.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Mặc dù thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu chỉnh hình mũi đơn giản nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan. Hãy lựa chọn thực hiện bởi các bác sĩ đã trải qua chương trình đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với tình trạng của mình. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ luôn được đảm bảo và các biến chứng cũng được hạn chế tối đa.

Chính sách bảo hành sau khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được nhận một thẻ bảo hành để đảm bảo những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra.

Đây là quyền lợi mà mỗi khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ đều phải có. Chính vì vậy, các bạn hãy đề cập đến vấn đề này ngay từ lúc tư vấn, không nên đặt niềm tin vào những lời hứa vô căn cứ. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có cam kết bảo hành bằng văn bản rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

Chính sách bảo hành cũng là một trong số những yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu. Với chính sách bảo hành tốt, mọi vấn đề tái khám và chỉnh sửa sau thẩm mỹ sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu gọn cánh mũi

Tình trạng cánh mũi, dáng mũi của khách hàng

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Với những trường hợp có cánh mũi to bè bẩm sinh nhưng bị dị tật hoặc đã từng phẫu thuật hỏng thì độ khó sẽ cao hơn. Theo đó, chi phí thu gọn cánh mũi cũng sẽ cao hơn, mức giá có thể sẽ thay đổi so với những trường hợp thông thường.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp khách hàng có sức khỏe yếu, mắc phải các bệnh về tim mạch, máu khó đông… thì cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Khách hàng đang mang thai, trong kỳ kinh nguyệt cũng không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Khi quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi yếu tố về chi phí là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Gangnam chi phí cho một ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng, đây là mức giá bao gồm cả thăm khám tư vấn, phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu và không lo phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

Trên thị trường, chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ và phụ thuộc vào độ to và bè của cánh mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nên có mức giá tương đối thấp so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hay chỉnh sửa mũi khác. Tuy đây được coi là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhỏ để tạo hình dáng mũi nhưng kỹ thuật này lại đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng tay nghề cao để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Tại thẩm mỹ viện Gangnam, trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, tất cả khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tỉ lệ dáng mũi phù hợp trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thu gọn gọn cánh mũi và mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp không tì vết.

Hơn thế, thẩm mỹ viện Gangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

 • Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình thẩm mỹ.
 • Được hưởng các chương trình khuyến mãi lớn, giúp tiết kiệm chi phí phẫu thuật.
 • Được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề kỹ thuật cao.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc hâu phẫu an toàn, chu đáo.
 • Đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với cánh mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Kết quả thẩm mỹ duy trì bền lâu với theo thời gian và không lo cánh mũi to trở lại.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau phẫu thuật.
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Thu gọn cánh mũi giá ưu đãi chỉ 6 triệu đồng tại Gangnam

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Giá ưu đãi tại thẩm mỹ viện Gangnam

 • Mời bạn xem thêm nhiều video thẩm mỹ mũi khác: TẠI ĐÂY
 • Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết thẩm mỹ mũi khác: TẠI ĐÂY

Hy vọng với bài viết trên đây của Gangnam đã giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể liên hệ đến Hotline 0907.600.002 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Gangnam để được tư vấn miễn phí.

*Theo dõi Facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Từ khóa tìm kiếm: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *