Thẩm mỹ viện Gangnam khác bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam

4.1/5 - (14 bình chọn)

Thẩm mỹ viện Gangnam khác bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam. Cục Quản lý khám, chữa bệnh của Bộ Y tế vừa gửi công văn khẩn đề nghị Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh nhanh chóng làm rõ nguyên nhân tử vong của bà L.T.C. (59 tuổi, quốc tịch Mỹ) sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (đóng tại Quận 3, TP.Hồ Chí Minh). Lãnh đạo Cục Quản lý khám, chữa bệnh yêu cầu Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh nếu phát hiện có sai phạm đối với người hành nghề thì phải xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi có kết quả, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh phải nhanh chóng gửi về Bộ Y tế trước ngày 25-10.

Phía bệnh viện nói gì?

Liên quan đến cái chết của nữ khách hàng, phía Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định, sau khi căng da mặt, bà C. có thể bị sốc phản vệ dẫn đến tử vong.

Bện viện thẩm mỹ Kangnam
Thẩm mỹ viện Gangnam khác bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam

Theo đó, ngày 11-10, bà L.T.C. tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để căng da mặt vì da mặt của bà bị lão hóa khiến bà mất tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

14 giờ cùng ngày, nữ khách hàng bắt đầu được phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ có gây mê nội khí quản, pha thuốc tê để gây tê cho khách hàng. Sau khi rạch da theo đường chân tóc, bác sĩ phát hiện có ít silicon ở 2 bên vùng má khách hàng nên đã lấy ra. Đồng thời cắt da thừa ở vùng mặt, đặt dẫn lưu 2 bên má khách hàng. Sau khi rút nội khí quản, bà C. lơ mơ, tự thở, vẫn trả lời câu hỏi được.

Đến 18 giờ, bà C. tỉnh, thở tốt, mạch và huyết áp ổn định. Tuy nhiên, 3 tiếng sau, bà C. đột ngột khó thở, khàn tiếng, phù môi, tím tái, lơ mơ, mạch nhẹ khó bắt, huyết áp tụt, chỉ số oxy trong máu giảm.

Lúc này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chẩn đoán khách hàng có thể bị sốc phản vệ nên xử trí tích cực. Nhưng tình hình không cải thiện, huyết áp khách hàng tụt nhanh. Bệnh viện tiến hành cho bà C. thở máy, tiêm thuốc. Mọi cố gắng của bệnh viện không có kết quả tích cực, chỉ vài phút sau, khách hàng bị rốt loạn nhịp tim, được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115, rồi chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Đến tối ngày 14-10 thì bà C. tử vong.

Thẩm mỹ viện Gangnam khác bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam

Mặc dù hai từ “Kangnam” và “Gangnam” hơi giống nhau và khách hàng nếu không tinh ý có thể bị nhầm lẫn nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (đóng tại Quận 3, TP.Hồ Chí Minh) không có liên quan đến Thẩm mỹ viện Gangnam (đóng chân trên đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo bà Lê Thị Hiền, đại diện Thẩm mỹ viện Gangnam ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tên Thẩm mỹ viện Gangnam đã được Công ty TNHH Phùng Quang Diệu đăng ký quyền sở hữu trí tuệ ngày 30/6/2017. Địa chỉ cơ sở đóng tại số F221 – F222 Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động, là cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất tại Đồng Nai.

Địa chỉ TMV GangNam
Thẩm mỹ viện Gangnam khác bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam Biên Hòa có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam có trình độ tay nghề cao, luôn cập nhật những xu thế làm đẹp hiện đại nhất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc ở Thẩm mỹ viện Gangnam cũng được đầu tư khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, cơ sở cam kết làm đẹp an toàn và đem lại kết quả hoàn toàn mãn nguyện cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (Thẩm mỹ viện Gangnam) cho biết, tiêu chí trước tiên và quan trọng nhất mà Thẩm mỹ viện Gangnam luôn đặt lên hàng đầu đó là sự an toàn tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng. Không phải bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Gangnam đều được thực hiện ngay. Trước khi tiến hành phẫu thuật cho khách hàng, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe của khách hàng, xem khách hàng có vấn đề hay phản ứng với những loại thuốc mà Thẩm mỹ viện sẽ sử dụng trong quá trình làm đẹp hay không. Nếu sức khỏe của khách hàng đảm bảo, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện sẽ tiến hành phẫu thuật, làm đẹp. Ngược lại, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

“Chúng tôi không thực hiện phẫu thuật hay làm đẹp cho khách hàng vì mọi giá chỉ để kiếm tiền. Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangnam luôn đặt cái Tâm của mình trong từng ca phẫu thuật, cân nhắc kỹ mọi tình huống có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do vậy, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ làm đẹp, để có được vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên nhất”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho hay.

*Theo dõi Facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Minh Khuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *