Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ mang lại nét duyên dáng và vẻ đẹp riêng, chiếc má lúm đồng tiền còn mang lại nhiều may mắn về mặt phong thủy. Vì thế mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được ra đời và trở thành trào lưu của giới trẻ. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến lúc này.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?
Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện đơn giản dựa trên sự bắt chước quá trình hình thành khiếm khuyết ở hệ thống cơ da, tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Vậy tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Hiện nay, trên thị trường giá của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn tạo má lúm một hoặc hai bên tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện.
 • Tạo hình má lúm đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.
 • Má lúm xinh duyên sẽ xuất hiện mỗi khi cười hoặc cử động cơ miệng.
 • Đảm bảo an toàn, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu nào.
 • Thực hiện nhanh chóng chỉ 30 – 45 phút, không đau, không xuất hiện biến chứng, không cần nghỉ dưỡng.
 • Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Đối tượng nên tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện được trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má nào cũng như phù hợp với mọi loại da. Các khách hàng có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn được vị trí tạo má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

 • Dành cho những ai mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng để tạo thêm điểm nhấn cho gương mặt.
 • Người chỉ có má lúm đồng tiền một bên và muốn tạo thêm má lúm cho bên còn lại.
 • Người muốn cải thiện đường nét gương mặt trở nên có duyên hơn.
 • Những người đã thực hiện tạo má lúm nhưng bị hỏng hoặc không như ý.
Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?
Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Để có thể sở hữu được má lúm đồng tiền xinh duyên, đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn thì bạn chỉ phải bỏ ra chi phí khoảng 3 – 10 triệu đồng cho dịch vụ làm đẹp này. Thông thường, mức giá tạo má lúm đồng tiền sẽ có sự chênh lệch và khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Vì sao lại mức giá lại có sự chênh lệch? Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

Công nghệ tạo má lúm

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các thiết bị sử dụng trong thẩm mỹ cũng được nâng cấp theo. Ứng dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp tạo ra những chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Đồng thời, hạn chế tối đa các tác động xâm lấn và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. 

Thông thường, những công nghệ mới sẽ yêu cầu kỹ thuật khó hơn cũng như sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ hơn. Chính vì vậy mà chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp tạo má lúm đồng tiền truyền thống. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả sau tạo má lúm đồng tiền có thành công hay không. Bởi lẽ, các bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu. Cho nên, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ càng cao thì kết quả bạn nhận được càng tối ưu. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, để có thể mời được những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì các cơ sở thẩm mỹ cần phải chi một khoảng tiền cao hơn so với các bác sĩ mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, nếu các bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lớn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi thì mức giá tạo má lúm sẽ cao hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc kết quả nhận được là má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và không biến chứng.

Chế độ chăm sóc, bảo hành

Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng bởi chế độ chăm sóc và bảo hành dịch vụ. Thông thường, mỗi phương pháp thẩm mỹ đều cần một khoảng thời gian hồi phục sau khi thực hiện, nhất là đối với những kỹ thuật có sự xâm lấn.

Có khá nhiều trường hợp đã gặp phải các biến chứng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà sau khi tạo má lúm đồng tiền, đặc biệt là bị nhiễm trùng và để lại sẹo. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Khi đó, chế độ chăm sóc và bảo hành sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này, giúp bạn có được kết quả ưng ý nhất.

Chính vì vậy mà giá tạo má lúm đồng tiền thường sẽ bao gồm cả chi phí bảo hành dịch vụ. Nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không có chế độ bảo hành thì giá thành có thể thấp hơn. Tuy nhiên, nếu chẳng may xảy ra vấn đề ngoài ý muốn thì bạn rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” sau khi thẩm mỹ. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Giá tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Gangnam

Tại thẩm mỹ viện Gangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền chỉ với 4 triệu/1 bên. Đây là mức giá trọn gói và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Với mức giá này đảm bảo phù hợp với mức thu nhập của tất cả mọi người.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?
Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Sở hữu má lúm xinh duyên chỉ 4 triệu đồng tại Gangnam

Chi phí tạo má lúm đồng tiền đi đôi với chất lượng

Khi lựa chọn thẩm mỹ viện Gangnam, bạn sẽ chẳng còn phải băn khoăn tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Bởi chất lượng và mức giá tại đây đã được tính toán chính xác dựa trên chất lượng của dịch vụ:

 • Quy trình chuẩn Hàn:

Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện đơn giản, không cắt rạch. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê vùng thẩm mỹ nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành chích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định má lúm đồng tiền bên trong khoang miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút, khi cười hoặc cử động cơ miệng sẽ xuất hiện 1 vết lõm nhỏ tự nhiên như thật. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

 • Đôi ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Mặc dù tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng tại Gangnam vẫn được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thực hiện tỉ mỉ và theo đúng quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây tổn thương.  

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục cũng tương đối nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Và sau khoảng 3 – 4 tuần bạn sẽ có được đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Sau khi bạn đã biết tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình tạo má lúm được diễn ra như thế nào nhé.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ trực tiếp gặp mặt để thăm khám cũng như phân tích những khuyết điểm hiện tại của khách hàng. Sau đó đáp mọi thắc mắc về phương pháp tạo má lúm và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe sơ bộ

Thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe như: thử máu, đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc… để giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có đủ điều kiện tiến hành tạo má lúm hay không.

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Việc khử trùng và gây tê cho toàn bộ vùng thẩm mỹ sẽ giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tạo má lúm mà không lo đau nhức.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ thẩm mỹ thông qua đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Đường khâu này sẽ được cố định và tạo nên sự co rút vào trong nhờ đó hình thành má lúm đẹp tự nhiên. Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc tại nhà cũng như có một chế độ ăn uống phù hợp.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?
Hình ảnh khách hàng trước và sau tạo má lúm đồng tiền tại Gangnam – Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền – Đẹp tự nhiên, duyên hết ý chỉ sau 30 phút (Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?)

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này của Gangnam, hãy gọi đến hotline 0907.600.002 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

*Theo dõi Facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Từ khóa tìm kiếm: Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *