Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc và có cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc
Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc

Tìm hiểu sơ lược về bấm mí Hàn Quốc và cắt míu Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, có không ít khách hàng vẫn còn đang nhầm lẫn giữa 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc và cắt mí hàn Quốc. Để biết được sự khác biệt giữa bấm mí hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc thì trước hết hãy cùng Gangnam tìm hiểu sơ lược về 2 phương pháp này nhé.

Bấm mí hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo luồn liên tục theo đường vẽ từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp mí mới rõ nét hơn, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Bấm mí
Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí hàn Quốc là gì?

Cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện thông qua một đường rạch mảnh tại nếp mí, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da dư, mỡ thừa và khâu tạo nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu sở hữu đôi mắt 2 mí to hơn, tươi trẻ hơn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí
Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc 

Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí hàn Quốc

Nhiều người thắc mắc sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí hàn quốc là gì? Hiệu quả ra sao và phù hợp với đối tượng nào. Dưới đây là bảng so sanh giúp bạn dễ dàng nhận thấy được những điểm khác biệt giữa 2 phương pháp này.

So sánh

Bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc

Đối tượng thẩm mỹ
 • Người có đôi mắt nhỏ, 1 mí, mí lót, mí ẩn, 2 mí không đều,…
 • Người trẻ tuổi, mắt chưa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa.
 • Người có đôi mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều, sụp mí bẩm sinh hay từng thẩm mỹ mắt hỏng….
 • Người có vùng mắt bị lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ thừa và da dư mí mắt.
Thời gian thực hiện
 • 15 – 20 phút
 • 30 phút
Kỹ thuật áp dụng
 • Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn liên tục theo đường vẽ từ cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo nếp mí mới rõ nét hơn.
 • Rạch một đường mổ nhỏ tại mí mắt trên, loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa vùng mắt, sau đó tạo nếp mí mới và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Thời gian hồi phục
 • Từ 3 – 5 ngày mắt đã dần hồi phục, nếp mí tự nhiên mà không lô dấu vết thẩm mỹ.
 • Cần 7 – 10 ngày để vết thương lành hẳn và sau 1 tháng nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.
Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ
 • Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường sau 2 – 3 năm nếp mí sẽ mờ dần, nếu muốn duy trì thì khách hàng cần tiến hành tái bấm mí.
 • Tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau cắt mí là trên 10 năm, thậm chỉ là vĩnh viễn.

Qua đây có thể thấy sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc là mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên cả 2 đều có yêu cầu cao về trình độ, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt phải hiểu biết chuyên sâu về đôi mắt để tránh những biến chứng không đáng có.

Cắt mí Hàn Quốc
Khách hàng lột xác sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Gangnam

Nên lựa chọn bấm mí hàn Quốc hay cắt mí Hàn Quốc?

Những ai còn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám. Tùy vào tình trạng của đôi mắt, mức kinh phí cũng như nhu cầu của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Tại thẩm mỹ viện Gangnam, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng. Lựa chọn bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc thì đều được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ. Cùng với đó là áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng, không đau đớn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Hy vọng với những thông tin mà Gangnam đã chia sẻ trên đã giúp bạn biết được sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy gọi tới số Hotline 0907.600.002 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

*Theo dõi Facebook THẨM MỸ VIỆN GANGNAM

>>>Có thể bạn quan tâm: Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Từ khóa tìm kiếm: Sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *