Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại Gangnam

5/5 - (1 bình chọn)

Độn thái dương chắc hẳn chẳng còn xa lạ đối với các tín đồ thẩm mỹ bởi là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để biết được độn thái dương là gì? Quy trình độn thái dương đạt chuẩn ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về độn thái dương?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm thái dương hóp, lõm sâu và mang lại cho khách hàng một khuôn mặt đầy đặn, cân đối hơn.

Hiện nay, có 2 phương pháp độn thái dương được áp dụng phổ biến là độn thái dương không phẫu thuật và phẫu thuật độn thái dương. Tùy vào khuyết điểm thái dương cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Đối với phương pháp độn thái dương không phẫu thuật, chất liệu độn được sử dụng có thể là mỡ tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể của khách hàng, chất Filler làm đầy còn phẫu thuật độn thái dương sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo. Đây đều là những chất liệu độn đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, có độ tương thích cao với cơ thể nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Vậy thế nào là một quy trình độn thái dương chuẩn y khoa?

Độn thái dương
Quy trình độn thái dương đạt chuẩn là như thế nào?

Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện Gangnam

Để có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp hài hòa với vùng thái dương đầy đặn cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn thái dương, các bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự các bước theo quy trình độn thái dương đạt chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình độn thái dương đạt chuẩn mà các bác sĩ không thể bỏ qua đó chính là thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng thái dương của khách hàng để xác định những ưu và nhược điểm cụ thể từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Sau khi thăm khám với bác sĩ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát thông qua các các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện để làm phẫu thuật độn thái dương hay không.

trường hợp không nên nâng mũi
Kiểm tra sức khỏe tổng thể là bước không thể thiếu trong 1 quy trình độn thái dương đạt chuẩn

Bước 3: Đo vẽ, xác định vị trí và chất liệu độn

Để quá trình độn thái dương diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật, từ đó lựa chọn ra chất liệu độn phù hợp nhất.

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Đây là bước vô cùng quan trọng trong một quy trình độn thái dương đạt chuẩn, bởi điều này sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc sát trùng vết thương trước phẫu thuật còn hạn chế tối đa sự nhiễm trùng và biến chứng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành độn thái dương

Sau khi đã đảm bảo các yếu tố tiền phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn thái dương theo định hướng đã xác định ban đầu, nếu có phát sinh thêm vấn đề gì cũng sẽ được thảo luận kỹ càng trước khi thực hiện.

Bước 6: Đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật

Để kết thức quá trình phẫu thuật độn thái dương, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ một cách khéo léo giúp không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Bước cuối cùng trong một quy trình độn thái dương đạt chuẩn chính là cách chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc vết thương và chế độ ăn uống phù hợp để nhanh chóng hồi phục cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ cũng như để theo dõi tình trạng hồi phục của vết thương sau phẫu thuật.

độn tái dương
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại thẩm mỹ viện Gangnam
độn tái dương
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại thẩm mỹ viện Gangnam
độn tái dương
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại thẩm mỹ viện Gangnam

Tìm hiểu quy trình độn thái dương cùng chuyên gia tại thẩm mỹ viện Gangnam

Trên đây là quy trình độn thái dương chuẩn y khoa tại thẩm mỹ viện Gangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây. Ngoài ra, độn thái dương tại Gangnam được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Độn thái dương ở đâu đẹp?

*Theo dõi trang Facebook Gangnam TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *