Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay – Thực hiện 1 lần duy nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn với khuôn mặt của bạn. Chỉ cần nâng mũi là khuôn mặt đã “xinh hơn” trông thấy. Chính vì vậy, không quá khi nói phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết này, Gangnam sẽ đem đến cho bạn những thông tin về các phương pháp nâng mũi an toàn nhất nhé.

Top 3 phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp còn phụ thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa, nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Dưới đây, là một số phương pháp nâng mũi an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo:

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất
Phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Nâng mũi cấu trúc

Nhắc đến phương pháp nâng mũi an toàn nhất không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nói về tính ưu việt và độ an toàn nhất thì phải kể đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây được xem là phương pháp nâng mũi tiên tiến – toàn diện nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc có thể can thiệp đến nhiều vị trí khác nhau của mũi để giúp tái lập cấu trúc mũi một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể áp dụng chỉnh sửa cho mọi dáng mũi: mũi hếch, mũi to, mũi hỏng… đem lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên như mong muốn. Độ bền của nâng mũi cấu trúc cũng được xem là vượt trội nhất trong các phương pháp nâng mũi khi có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ đẹp bền lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

Trong phương pháp nâng mũi cấu trúc, sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp một cách hoàn hảo để nâng cao phần sống mũi, dựng trụ mũi và tái tạo phần đầu mũi. Từ đó, có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm tồn tại trên mũi và đặc biệt là kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách hiệu quả.

Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn một phương pháp nâng mũi vừa khắc phục khuyết điểm mũi hiệu quả, vừa mang lại dáng mũi hài hòa với độ bền trọn đời, bạn nên tham khảo ngay phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Xu hướng nâng mũi
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Gangnam

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi giúp định hình dáng mũi bằng cách sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc phần đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Ưu điểm: Kỹ thuật này được thực hiện không quá phức tạp, phần sống mũi sẽ được nâng cao vừa vặn theo chuẩn tỉ lệ vàng, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ mất từ 45 – 60 phút, đảm bảo độ an toàn cao và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Với những ưu điểm nổi bật đã nêu, nâng mũi bọc sụn được xem là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Nhược điểm: Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có tay nghề, kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình mũi đơn thuần nên chỉ phù hợp với những đối tượng có dáng mũi tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi Hàn Quốc

Khi hỏi về phương pháp nâng mũi an toàn nhất, cái tên thứ 3 người ta nghĩ ngay đến chính là nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo (sụn sinh học Hàn Quốc) để nâng cao sống mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đang được phái đẹp lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. 

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Nâng mũi Hàn Quốc phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Ưu điểm: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn, không gây biến chứng cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Phương pháp này có có thười gian thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ bền lâu cùng với đó là mức chi phí hợp lý. 

Nhược điểm: Đòi hỏi quá trình thực hiện nâng mũi tỉ mỉ và bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. 

Video khách hàng sử dụng phương pháp nâng mũi an toàn nhất tại thẩm mỹ viện Gangnam

Nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam là địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, đã tiếp nhận và thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi cho khách hàng, trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật sửa mũi hỏng thành công.

Đến với Gangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn với bác sĩ chuyên môn có hơn 15 năm kinh nghiệm để lựa chọn dáng mũi và phương pháp nâng mũi phù hợp.

Khách hàng được xem dáng mũi trước khi bác sĩ đóng vết mổ và được chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt theo phác đồ riêng, đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Mời các bạn cùng tham khảo qua những hình ảnh khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Gangnam.

Xu hướng nâng mũi
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Gangnam
Nâng mũi Hàn Quốc
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Gangnam
Nâng mũi bọc sụn
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Gangnam

Hy vọng với những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay được Gangnam chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về 3 phương pháp trên, hãy liên hệ với Gangnam để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Tìm kiếm thêm bài viết:

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *