Nâng ngực qua đường nào tốt nhất hiện nay?

5/5 - (1 bình chọn)

Khi cóp nhu cầu thẩm mỹ vòng 1, nhiều chị em băn khoăn không biết nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc và có được lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của thẩm mỹ viện Gangnam.

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng ngực qua đường nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi độn ngực vào trong cơ thể thông qua thiết bị nội soi. Thiết bị này có gắn đầu camera thu phóng hình ảnh cấu trúc của khoang ngực, giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện chính xác, tỉ mỉ và hạn chế tối đa xâm lấn. Ngoài ra, nâng ngực nội soi sẽ không làm mất cảm giác đầu ngực, không gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của các chị em. Đây được xem là phương pháp nâng ngực tiên tiến có được chỗ đứng vững vàng trong lòng phái đẹp. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Các đường nâng ngực được áp dụng phổ biến hiện nay

Lựa chọn đúng đường phẫu thuật nâng ngực phù hợp và tốt nhất sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu vòng 1 hằng mơ ước, đồng thời quá trình thực hiện cũng diễn ra an toàn, hạn chế tối đa rủi ro và biến chứng. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Sau đây là 4 đường nâng ngực chính thường được các bác sĩ áp dụng trong phẫu thuật vòng 1 và những ưu, nhược điểm cụ thể. Dựa vào những thông tin phía dưới, bạn có thể xác định chính xác hơn đâu là kỹ thuật phù hợp và an toàn nhất đối với mình.

Nâng ngực qua đường nách

Là kỹ thuật nâng ngực nội soi thông qua đường mổ nhỏ với kích thước khoảng 1 – 2 cm ở hố nách. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi có gắn đầu camera vào và tiến hành bóc tách khoang ngực, sau đó thực hiện đặt túi độn ngực. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Áp dụng phương pháp này, sẹo có thể được giấu ở dưới nếp nách nên hiệu quả thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, vị trí hố nách lại cách phần khoang ngực khá xa nên sẽ gây ra hiện tượng dễ bị xô lệch và đau nhiều hơn so với kỹ thuật bóc tách thông qua quầng vú.

Ưu điểm:

 • Đường rạch nhỏ nằm ngay dưới lằn nách, dễ dàng giấu sẹo sau phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Không ảnh hưởng đến mô tuyến vú, khả năng xuất hiện biến chứng thấp, tránh tình trạng nhiễm trùng mô tuyến vú và ống tuyến vũ.
 • Không xâm lấn vùng ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh cảm giác quanh bầu ngực, không làm mất cảm giác phần đầu ngực.
 • Đây là sự lựa chọn phù hợp với những người gầy, bầu ngực nhỏ, hơi xệ hoặc quầng vú nhỏ.
 • Vùng da hố nách có khả năng hồi phục nhanh hơn so với các vùng da khác trên cơ thể, đặc biệt là với khách hàng trẻ tuổi. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Nâng ngực qua đường nách – Giải pháp cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả

Nhược điểm:

 • Đường mổ ở nách khá xa khoang đặt túi nên khó có thể kiểm soát độ lớn và vị trí của khoang đặt túi, việc cầm máu cũng trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề và chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.
 • Về mặt lý thuyết, nâng ngực qua đường nách có nguy cơ khiến cho dáng ngực sau nâng bị lệch, dẫn đến tỉ lệ phải phẫu thuật lại là khá cao.

Nâng ngực qua đường chân ngực

Phương pháp nâng vòng 1 qua đường chân ngực sẽ đưa túi độn vào bên trong khoang ngực từ nếp lằn tại bên dưới bầu ngực. Kỹ thuật này được nhiều bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn với những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Vị trí đưa túi ngực vào bên trong cơ thể ngay nếp lằn bầu vú được xem là con đường ngắn nhất để đưa túi độn vào trong khoang ngực.
 • Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng kiểm soát được vị trí đặt túi theo đúng phương án đã đề ra.
 • Dấu vết can thiệp thẩm mỹ sẽ được dấu bên dưới nếp vú, chỉ để lộ ra khi khách hàng nằm ngửa hay nằm nghiêng.
 • Kỹ thuật nâng ngực qua đường chân ngực khá dễ thực hiện với các bước đơn giản.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, không đòi hỏi các chị em phải mang băng ép ngực quá lâu. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Nhược điểm:

 • Khó theo dõi được diễn biến hồi phục và các dấu hiệu biến chứng của vết thương khi nâng ngực qua đường chân ngực.
 • Vẫn có thể bị lộ sẹo can thiệp thẩm mỹ, khó dấu được đường rạch triệt để.

Nâng ngực qua đường quầng vú

Bác sĩ thực hiện đường rạch nằm ngay tại quầng vú, bóc tách rộng xuống phía dưới và tạo ra khoảng trống vừa đủ để đặt túi độn ngực. Dựa vào đặc điểm và cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn việc đặt túi bên trên hay bên dưới cơ ngực.

Ưu điểm:

 • Kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện và giúp người thẩm mỹ nhanh chóng hồi phục, không cần băng ép cố định vùng ngực.
 • Thuận tiện trong việc đặt túi ngực và khoang đặt túi, phù hợp với những trường hợp khắc phục các biến chứng cho vòng 1.
 • Mang đến độ chính xác cao khi đặt túi thông qua đường quầng vú. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Nhược điểm:

 • Dễ để lại sẹo, không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật.
 • Ảnh hưởng đến tuyến sữa và có nguy cơ mất cảm giác như ban đầu.
 • Khả năng bao xơ bầu ngực cao hơn do các vi khuẩn từ tuyến sữa có thể xâm nhập vào trong khoang đặt túi. Phương pháp nâng ngực qua quầng vú sẽ không phù hợp với những chị em muốn sinh em bé hay vừa sinh xong. 

Nâng ngực qua đường rốn

Nâng ngực qua đường rốn là kỹ thuật ít được áp dụng nhất và hiện không còn phổ biến trong kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện nay.

Ưu điểm:

 • ít gây tổn thương đến vùng bầu ngực.
 • Rút ngắn được thời gian hồi phục vết thương.
 • Khả năng giấu sẹo tốt. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Nhược điểm:

 • Mặc dù không để lại sẹo trên vùng bầu vú, nhưng kỹ thuật đi đường rốn gây nhiều khó khăn cho phẫu thuật, hình dáng ngực cũng không được tự nhiên.
 • Nâng ngực qua đường rốn chỉ thích hợp sử dụng với loại túi nước biển, còn loại túi gel hiện nay không thực hiện được.
 • Không được FDA Hoa Kỳ công nhận trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.
 • Khả năng rò rỉ vật liệu nâng khá cao khi sử dụng túi nước biển.

Vậy nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Như đã phân tích trên, mỗi đường nâng ngực đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Nhưng nâng ngực qua đường nào tốt nhất, an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để chọn ra đường nâng ngực tốt nhất chắc chắn phải sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Nếu như trước đây có khá nhiều người lựa chọn nâng ngực qua đường nách vì cho rằng kỹ thuật này giấu sẹo tốt, cũng như thực hiện bằng kỹ thuật nội soi khá dễ dàng.

Tuy nhiên, sau thời gian trải nghiệm thì nhiều khách hàng cảm thấy rằng nâng ngực qua đường nách sau phẫu thuật khá đau mô vì vị trí quá xa so với khoang ngực.

Hơn nữa, mất khá nhiều thời gian để vết thương hồi phục, các dây thần kinh cánh tay cũng khá dễ bị ảnh hưởng gây tê buốt nên nhiều chị em đã không lựa chọn nâng ngực đường nách và tìm đến kỹ thuật nâng ngực qua đường chân ngực với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu điểm nâng cấp vòng 1 qua đường chân ngực

Ngày nay, nâng vòng 1 qua đường chân ngực trở lên phổ biến hơn bao giờ hết bởi mọi nhược điểm và hạn chế của các đường khác đều sẽ được khắc phục bằng đường lằn dưới chân vú. Bên cạnh đó, phẫu thuật qua đường chân ngực còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác:

 • Tính an toàn cao, tiện lợi
 • Túi ngực sẽ được đưa vào khoang ngực một cách dễ dàng, hạn chế xâm lấn
 • Sẹo phẫu thuật được giấu dưới nếp vú
 • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng
 • Ngực se khít không bị xa cách, mang lại tính thẩm mỹ cao

Chính vì vậy, nâng ngực qua đường chân ngực (nếp lằn dưới ngực) được các chuyên gia cũng như khách hàng đã từng trải nghiệm đánh giá tốt và an toàn nhất hiện nay. Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Khi bạn đã chọn được giải pháp nâng ngực qua đường nào tốt nhất thì việc quan trọng tiếp theo chính là tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn và không biến chứng được đông đảo khách hàng bình chọn hiện nay chính là thẩm mỹ viện Gangnam. Lý do là vì:

 • Thẩm mỹ viện Gangnam sử dụng túi nâng ngực chất lượng như túi Nano Chip, túi Ergonomic. Tất cả các túi độn ngực tại đây đều nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn.
 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phương pháp nâng ngực và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về phương pháp và kỹ thuật thực hiện trước khi phẫu thuật.
 • Gangnam tuân thủ các quy định về phòng ốc và không gian thẩm mỹ. Đặc biệt luôn đảm bảo đầy đủ yếu tố vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối.
 • Áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, giúp giảm thiểu tổn thương mô mềm, giảm nguy cơ biến chứng nhiễm trùng và duy trì vẻ tự nhiên của vòng 1.
 • Thẩm mỹ viện Gangnam có nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1 khác nhau để khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất dựa trên yêu cầu, mong muốn và điều kiện sức khỏe của mỗi khách hàng.
 • Đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trở và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.
Nâng ngực qua đường nào tốt nhất
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực nội soi tại Gangnam – Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi – Vòng 1 đẹp bất chấp mọi góc nhìn (Nâng ngực qua đường nào tốt nhất?)

 • Xem thêm nhiều video nâng ngực khác: TẠI ĐÂY

Như vậy thắc mắc nâng ngực qua đường nào tốt nhất đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trên bài viết. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ đến số Hotline 0907.600.002 để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Gangnam trực tiếp hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

*Theo dõi: Facebook.com/thammyviengangnam

Từ khóa tìm kiếm: nâng ngực qua đường nào tốt nhất, phẫu thuật nâng ngực qua đường nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *