Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

5/5 - (2 bình chọn)

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có những phương pháp nâng mũi vĩnh viễn nào hiện nay? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chuyên gia của thẩm mỹ viện Gangnam giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Các phương pháp nâng mũi vĩnh viễn hiện nay

Nâng mũi có vĩnh viễn hay không? Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Một trong những cách nâng mũi vĩnh viễn có thể kể đến như:

Nâng mũi cấu trúc Sline

Nâng mũi cấu trúc Sline là phương pháp chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi nhằm khắc phục mọi khuyết điểm mũi xấu, mũi thấp, mũi ngắn hếch hay thậm chí là mũi bị hư hỏng. Đồng thời tạo dáng mũi S-line đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, sống mũi cao thon mềm mại, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn tại

Phương pháp nâng mũi vĩnh viễn này có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn vành tai để tạo hình dáng mũi. Trong đó sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng, sụn tai để bọc bảo vệ phần đầu mũi an toàn. Nâng mũi bọc sụn giúp hạn chế mọi nguy cơ biến chứng mũi bóng đỏ, da mũi mỏng hay dị ứng sụn nâng.

Nâng mũi bọc sụn megaderm

Giải pháp nâng mũi sử dụng sụn megaderm kết hợp cùng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, tạo hình dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên. Đồng thời còn khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, da mũi mỏng, mũi ngắn hếch một cách hiệu quả nhất.

Nâng mũi
Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu là thắc mắc chung của đông đảo chị em khi muốn tìm đến giải pháp nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình bởi ai cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp, duy trì được lâu dài với thời gian chỉ với 1 lần phẫu thuật.

Hiện nay, ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi khác nhau đó cũng là phương pháp nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện Gangnam được biết đến là địa chỉ chuyên nâng mũi uy tín nhất luôn giữ mức chi phí sửa mũi ổn định.

Để biết cụ thể từng loại giá nâng mũi bạn có thể tham khảo trong bảng giá nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu thì dưới đây nhé!

  • Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu đồng.
  • Nâng mũi bọc sụn: 14 triệu đồng.
  • Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D: 30 triệu đồng.
  • Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D: 40 triệu đồng.
  • Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D: 60 triệu đồng.
  • Nâng mũi Nanoform 3D: 40 triệu đồng.
  • Nâng mũi Nanoform 4D: 50 triệu đồng.
  • Nâng mũi Nanoform 3D: 70 triệu đồng.
  • Nâng mũi Surgiform: 80 triệu đồng.

Thẩm mỹ viện Gangnam hoạt động trên nguyên tắc cung cấp cho khách hàng 3 tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo – chất lượng dịch vụ tốt – chi phí hợp lý. Vậy nên lựa chọn nâng mũi vĩnh viễn tại Gangnam bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí tối thiểu.

Nâng mũi
Khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Video khách tái khám sau nâng mũi cấu trúc 3D tại Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn uy tín

Thẩm mỹ viện Gangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chính thức. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, thiết bị phẫu thuật nhằm mang đến hiệu quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nâng mũi tại Gangnam bạn sẽ được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi hàng đầu. Họ là những chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ thiết kế dáng mũi phù hợp với gương mặt của bạn.

Đặc biệt, tại Gangnam thường xuyên mang đến nhiều chương trình ưu đãi nâng mũi nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội thẩm mỹ với giá tốt nhất. Vì thế nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Hãy theo dõi thẩm mỹ viện Gangnam để có được thông tin giá cả tốt nhất nhé!             

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp, liên hệ đến hotline 0907.600.002 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Gangnam để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *