Nâng mũi phong thủy – Những điều bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, phương pháp nâng mũi không chỉ đơn thuần là cải thiện đường nét trên khuôn mặt mà còn mang đến những thay đổi tích cực về mặt phong thủy. Bởi trong nhân tướng học, hình dáng mũi cũng ảnh hưởng đến vận số, may mắn và tài lộc của người sở hữu. Do đó, nâng mũi phòng thủy hiện đang được đông đảo tín đồ thẩm mỹ quan tâm.

Nâng mũi phong thủy
Nâng mũi phong thủy – Những điều bạn cần biết

Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy là kỹ thuật tạo hình dáng mũi mới theo đúng tiêu chuẩn nhân tướng học. Dáng mũi sau khi chỉnh sửa không chỉ cân đối, hài hòa với mọi đường nét trên gương mặt mà còn giúp cải thiện vận mệnh của bạn theo chiều hướng tích cực.

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi phong thủy đã thay đổi vận mệnh của bản thân, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tiền tài và may mắn. Cụ thể như sau:

Đầu mũi đại diện cho đường công danh sự nghiệp

Với những người chú trọng đến tướng số, họ rất thích quan tâm dáng mũi của những người xung quanh. Nhiều người tin rằng dáng mũi ảnh hưởng lớn đến đường công danh và vận số của họ. Đây chính là lý do mà nhiều người muốn nâng mũi phong thủy để thay đổi số mệnh.

Điển hình là ở nam giới, nếu sở hữu đầu mũi to thì họ được đánh giá là người có kiến thức sâu rộng, linh hoạt và nhạy bén trong công việc. Vì thế, họ có khả năng kiếm tiền rất giỏi nên họ là những người rất giàu có.

Nếu bạn sở hữu đầu mũi tròn trịa, đầy đặn và cân xứng với tỷ lệ gương mặt thì thật sự rất may mắn. Phần lớn những người sở hữu tướng đầu mũi này đều có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, đạt được nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sống mũi thể hiện cho trí lực, sự thông minh

Trong nhân tướng học, sống mũi còn có tên gọi khác là Ty lương. Bộ phận này sẽ được tính từ sơn căn xuống đến gần vị trí của hai cánh mũi. Sống mũi thường đại diện cho trí thông minh và trí lực của bạn. Do đó, nếu sở hữu một sống mũi cao thẳng và dài chứng tỏ bạn là người có khả năng tư duy sắc bén, trí tuệ cao và rất biết nắm bắt thời cơ. Các yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt những thành tựu đáng kinh ngạc cũng như nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác.

Gốc mũi nói về cuộc sống hôn nhân gia đình

Gốc mũi hay sơn căn là phần nằm ở giữa hai bên mắt, được xem là một chỉ số đánh giá về gia đạo, tình cảm và hạnh phúc của bạn. Phần gốc mũi đầy đặn và hài hòa chính là dấu hiệu của gia đạo ổn định và hạnh phúc.

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” ý muốn nói về một gia đạo yên ấm và hòa thuận chính là cơ sở vững chắc để giúp cho sự nghiệp phát triển thành công như mong đợi. Nếu bạn có một gia đình hạnh phúc thì sẽ tiếp thêm động lực để bạn tiến về phía trước, chạm đến những mục tiêu và khởi sắc hơn trong công việc. Nâng mũi phong thủy là gì?

Những dáng mũi tốt trong phong thủy

Trong phong thủy, dáng mũi là một phần khá quan trọng để đánh giá tướng số của người sở hữu. Những dáng mũi được xem là tích cực theo quan điểm này có thể mang lại thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi phong thủy, dưới đây là một số dáng mũi mà bạn có thể tham khảo:

Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Chiếc mũi thẳng và đầu mũi đầy đặn được xem là biểu tượng của sự ổn định trong cuộc sống. Sống mũi thẳng không chỉ tượng trưng cho sự trung thực mà còn đại diện tốc độ thăng tiến trong sự nghiệp. Còn phần đầu mũi đầy đặn thường được xem là biểu hiện của tài lộc và phú quý, cho thấy người sở hữu có khả năng thu hút tài vận.

Hai cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa

Chiếc mũi có hai cánh thon gọn và cân đối trong phong thủy thường được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Dáng mũi này thường được xem như một biểu tượng của cái đẹp và cân bằng trong cuộc sống. Những người sở hữu dáng mũi này tin rằng sẽ gặt hái được nhiều cơ hội và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đây còn được xem là dáng mũi tài lộc trong nâng mũi phong thủy. Vì những người có chiếc mũi thon gọn và cân đối khả năng sẽ tạo ra và quản lý tài sản hiệu quả. Hơn nữa, chiếc mũi cân đối hài hòa còn thể hiện được sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

Nâng mũi phong thủy
Các dáng mũi tốt trong phong thủy – Nâng mũi phong thủy

Mũi dài so với tổng thể gương mặt

Chiếc mũi dài so với toàn bộ gương mặt được xem là biểu tượng cho sự thành đạt. Bởi những người sở hữu đặc điểm này thường được cho là mang trong mình một tướng mũi của người có sự uyên bác và chín chắn trong mọi quyết định.

Nhìn chung, người có dáng mũi dài được kỳ vọng trải qua cuộc đời và sự nghiệp một cách suôn sẻ và ít gặp khó khăn. Sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao chính là những đức tính quan trọng trong việc xây dựng một hành trình thành công và ổn định. Nâng mũi phong thủy là gì?

Đầu mũi tròn đầy, không bị hếch

Đầu mũi không bị hếch và tròn đầy cũng được xem là biểu tượng cho sự thông minh và kiến thức sâu rộng. Những người sở hữu dáng mũi này thường có khả năng tiếp thu và nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng.

Người sở hữu dáng mũi tròn đầy thường đặt thời gian và tâm huyết vào việc học tập và nghiên cứu, có xu hướng tiếp thu kiến thức đa dạng và sâu rộng về nhiều lĩnh vực. Họ là những người rất mạnh mẽ trong việc tìm hiểu, thích khám phá và mở mang kiến thức. Vì vậy khi có nhu cầu nâng mũi phong thủy, đây chính là yếu tố mà bạn cần chú trọng đến.

Các dáng mũi xấu trong phong thủy

Bên cạnh việc phá vỡ đường nét hài hòa trên gương mặt, những dáng mũi dưới đây được đánh giá là không tốt trong phong thủy. Không chỉ ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của bạn mà những dáng mũi này còn mang lại ý nghĩa không hay.

Mũi to

Đối với người có khuôn mặt nhỏ mà chiếc mũi to sẽ không tương xứng với các bộ phận khác trên gương mặt. Đây là tướng bất thông, dễ gặp cảnh nghèo khó, dù khi sinh ra ở gia đình phú quý, sung túc thì cũng khó thoát khỏi cái nghèo. Chiếc mũi to với lỗ mũi quá lớn (hếch) cũng khó có thể giàu có.

Mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi khá phổ biến của người Á Đông: sống mũi thấp, đầu mũi to bè. Người có dáng mũi tẹt thường là người ít giao tiếp, khép mình kể cả với những người thân thiết. Đây là điều cản trở khiến họ khó thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy, nâng mũi phong thủy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Mũi hếch

Những người có lỗ mũi hở ra ngoài nhiều hay mũi hếch là người có cuộc sống nghèo hèn, luôn phải làm thuê với những công việc tay chân nặng nhọc. Phụ nữ mũi hếch thì có tình duyên lận đận, đường sinh đẻ cũng khó khăn và có cuộc sống vất vả.

Nâng mũi phong thủy
Mũi hếch – Dáng mũi không tốt trong phong thủy

Mũi gãy

Chiếc mũi ảnh hưởng đến tướng số của bạn, vì nó ở vị trí cao nhất của khuôn mặt và là nơi chuyển tiếp năng lượng âm dương bên trong cơ thể. Thế nhưng, dáng mũi gãy lại làm cho “trung tâm” của vận mệnh bị ảnh hưởng lớn. Người sở hữu chiếc mũi gãy thường lận đận trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng dễ lục đục. Nâng mũi phong thủy sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp trong thẩm mỹ và tốt về mặt nhân tướng học.

Mũi khoằm

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi diều hâu, là dáng mũi cong và phần đầu to. Những người sở hữu dáng mũi này mặc dù kiếm tiền rất giỏi, nhưng phụ nữ mũi khoằm hay bị nhận xét là người mưu mô, còn đàn ông mũi khoằm thì bị xem là người toan tính, kiệt sỉ.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi phong thủy “hot” nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau được áp dụng. Dựa vào tình trạng mũi nguyên thủy của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi phong thủy được ưa chuộng nhất, đó chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn vành tai tự thân để tạo hình dáng mũi như ý. Phần sống mũi được định hình và nâng cao bằng chất lượng sụn sinh học thế hệ mới, đảm bảo an toàn cao và đặc tính dễ thích nghi, giúp khắc phục các nhược điểm dáng mũi thấp, tẹt. Phần đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn vành tai tự thân lấy từ cơ thể khách hàng, bọc bọc đầu mũi và giúp nâng cao phần này.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật đặc biệt phù hợp với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm như dáng mũi thấp tẹt, sống gồ gãy, mũi lệch, đầu mũi to bè hay những chiếc mũi đã từng chỉnh sửa nhiều lần thì phương pháp này đều có thể xử lý được hết. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc đầu mũi. Từ đó, mang lại dáng mũi mới với sống cao thanh tú, phần đầu mũi thon gọn, kín đáo và tạo hình lỗ mũi hạt chanh đúng chuẩn nâng mũi phong thủy, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc ứng dụng kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chiếc mũi sau khi nâng có thể đẹp bền vững theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách. Đẩy lùi được các biến chứng không mong muốn có thể xuất hiện sau nâng mũi.

Nâng mũi phong thủy
Nâng mũi cấu trúc Sline – Thay dáng cải vận với ưu đãi khủng tại thẩm mỹ viện Gangnam

Thẩm mỹ viện Gangnam – Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín

Chọn cơ sở đáng tin cậy khi thực hiện nâng mũi phong thủy là điều mà các chị em cần đặc biệt chú trọng. Thẩm mỹ viện Gangnam là thương hiệu làm đẹp có tiếng được hàng nghìn khách hàng tin chọn với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Gangnam là cơ sở thẩm mỹ được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động. Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại Gangnam đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại các cơ sở thẩm mỹ có tiếng trong lẫn ngoài nước.

Chi phí nâng mũi phong thủy tại Gangnam cũng được đánh giá là khá hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Chính vì vậy, khách hàng lựa chọn chúng tôi hoàn toàn yên tâm làm đẹp mà không lo phát sinh thêm chi phí nào nữa.

Nâng mũi cấu trúc Sline – Sở hữu dáng mũi hài hòa chuẩn phong thủy

  • Xem thêm nhiều video nâng mũi khác: TẠI ĐÂY
  • Xem thêm nhiều hình ảnh nâng mũi khác: TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nâng mũi phong thủy mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được dáng mũi phù hợp với tình trạng hiện tại để cải thiện vẻ ngoài của mũi hài hòa hơn với gương mặt. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này, vui lòng liên hệ đến Hotline 0907.600.002 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp tận tình.

Theo dõi FB: Facebook.com/thammyviengangnam

Từ khóa tìm kiếm: nâng mũi phong thủy, nâng mũi phong thủy là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *