Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi tại Gangnam 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người dân, hàng loạt dịch vụ và phương pháp thẩm mỹ ra đời, đặc biệt là các phương pháp nâng mũi. Trong đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp có nhiều cải tiến vượt bậc nên rất được ưa chuộng bởi các tín đồ thẩm mỹ. Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây Gangnam sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đai và an toàn theo cách toàn diện nhất. Phương pháp này giúp chỉnh sửa hiệu quả toàn diện dáng mũi sao cho đầu mũi nhỏ, thon gọn, sống mũi cao thẳng, chóp mũi kéo dài cân đối.

Toàn bộ cấu trúc mũi: sống – đầu – trụ – chóp mũi đều được tái tạo lại nhằm khắc phục các khuyết điểm kém duyên trên vùng mũi, tạo hình dáng mũi Sline/Lline phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khắc phục nhược điểm của những phương pháp nâng mũi cũ. Đặc biệt, với việc kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp đảm bảo độ an toàn và mang lại dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các tên gọi về phương pháp nâng mũi cấu trúc theo nhiều cách khác nhau như nâng mũi cấu trúc Sline, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi cấu trúc model,… với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang không biết thật sự nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền và đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

Thật ra, những tên gọi nêu trên chỉ là biến thể từ kỹ thuật nâng mũi cấu trúc nói chung. Được các cơ sở thẩm mỹ đặt ra nhằm tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, mức giá nâng mũi cấu trúc sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất kiệu sụn và công nghệ áp dụng,… 

Trên thực tế, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trên thị trường sẽ giao động từ 20 – 80 triệu đồng. Với mức giá tương đối này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như đảm bảo mang lại kết quá thẩm mỹ như ý.

Những yếu tố quyết định chi phí nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là tay nghề bác sĩ và chất liệu sụn sử dụng.

Bác sĩ thực hiện

Có thể nói chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến 90% sự thành công của một ca nâng mũi cấu trúc. Vì thế, bác sĩ thực hiện được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tì mức giá phẫu thuật cũng sẽ cao hơn.

Bác sĩ nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Tại Gangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và thường xuyên được tu nghiệp tại các cường quốc trong ngành thẩm mỹ như: Đức, Pháp, Hàn Quốc,… Bên cạnh đó, mức giá nâng mũi phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Chất liệu sụn

Yếu tố quan trọng tiếp theo ảnh hưởng đến việc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu không thể bỏ qua đó chính là chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi. Mỗi một loại sụn sẽ có một chức năng chuyên biệt cho từng trường hợp nâng mũi cấu trúc. Bên cạnh đó, xuất xứ của chất liệu sụn cũng có tác động đến chi phí nâng mũi cấu trúc.

Thông thường, nâng mũi cấu rúc sẽ sử dụng những chất liệu sụn sau:

  • Sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn): Đây là loại sụn được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của chính khách hàng. Tùy thuộc vào vị trí lấy sụn khó hay dễ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí nâng mũi. Ví dụ như lấy sụn sườn rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới làm được, do đó mà chi phí sẽ cao hơn.
  • Sụn Nanoform: Là loại sụn mô phỏng y hệt sụn tự thân, được cấu tạo hoàn toàn từ ePTFE, có các hạt nano trên bề mặt sụn dễ dàng thẩm thấu nuôi dưỡng các mạch máu, hạn chế được tình trạng đào thải và lộ sóng.
  • Sụn Surgiform: Là loại sụn cao cấp nhất hiện nay, còn được biết đến với cái tên là ông hoàng của các loại sụn. Cũng là sụn được làm từ 100%  chất liệu ePTFE được mô phỏng gần giống nhất sụn tự thân, có thể thay thế sụn sườn và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Sụn Surgiform được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ li ti với kích thước siêu nhỏ vì thế mà các mạch máu dễ dàng lưu thông, luồn lách bám chặt vào sụn mũi.

Mỗi loại sụn sẽ có mức giá khác nhau, chất liệu sụn sử dụng càng cao cấp thì mức giá nâng mũi cấu trúc sẽ càng cao.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Gangnam 2022

Thẩm mỹ viện Gangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi cung cấp các dịch vụ nâng mũi tốt nhất hiện nay và được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn.

Để biết được phương pháp nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Gangnam dưới đây:

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Giá gốc (VNĐ)

Giá khuyến mãi (VNĐ)

Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D

40.000.000

30.000.000

Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D

50.000.000

40.000.000

Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D

70.000.000

55.000.000

Nâng mũi Nanoform 3D

40.000.000

35.000.000

Nâng mũi Nanoform 4D

50.000.000

45.000.000

Nâng mũi Nanoform 6D

70.000.000

65.000.000

Nâng mũi Surgiform 3D

50.000.000

45.000.000

Nâng mũi Surgiform 4D

60.000.000

55.000.000

Nâng mũi Surgiform 6D

80.000.000

75.000.000

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Nâng mũi cấu trúc giá giá bao nhiêu? Nâng mũi cấu trúc giá ưu đãi lên tới 25% tại Gangnam

Giá nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Gangnam có đắt không?

Như đã nói trên, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ nâng mũi, tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn,…

Chính vì vậy, giá nâng mũi cấu trúc tại Gangnam là hoàn toàn hợp lý với kết quả dịch vụ chất lượng cao mà khách hàng nhận được. Lựa chọn nâng mũi tại Gangnam, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Địa chỉ thẩm mỹ viện chuẩn Hàn sở hữu chuyên khoa nâng mũi hàng đầu trong nước

Khách hàng nâng mũi tại Gangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp đảm bảo cả chất lượng lẫn độ an toàn khi phẫu thuật.

Trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm

Toàn bộ các ca phẫu thuật nâng/ sửa mũi tại Gangnam đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, nắm rõ chuyên môn về thẩm mỹ mũi và có thao tác thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác giúp mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Gangnam luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc và các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Gangnam – Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, chất liệu sụn nâng mũi cao cấp

Tại thẩm mỹ viện Gangnam ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc – cái nôi của ngành thẩm mỹ.

Với các công nghệ nâng mũi hiện đại sẽ đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn cao cho khách hàng khi lựa chọn nâng mũi tại Gangnam.

Ngoài ra, các chất liệu sụn nhân tạo sử dụng tại Gangnam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ,… đảm bảo có độ tương thích cao với cơ thể con người và không lo xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Kết quả nâng mũi bảo hành dài lâu

Thẩm mỹ viện Gangnam là trong số ít những cơ sở thẩm mỹ có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt với dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Gangnam có chế độ bảo hành vĩnh viễn giúp khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Gangnam – Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nâng mũi cấu trúc S-line giá ưu đãi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Bài viết trên, chúng tôi đã bật mí cho bạn thông tin về vấn đề nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của thẩm mỹ viện Gangnam hãy gọi ngay đến hotline 0907.600.002, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

*Theo dõi Facebook THẨM MỸ VIỆN GANGNAM

>>>Có thể bạn quan tâm: Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Từ khóa tìm kiếm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *