Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

5/5 - (1 bình chọn)

An toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, trong đó có cả phương pháp nâng mũi. Vì thế mà không ít người đặt ra câu hỏi “nâng mũi cấu trúc có an toàn không” khi có ý định thẩm mỹ mũi. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết từ chuyên gia.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Giải đáp nâng mũi cấu trúc là gì?

Biết được nâng mũi cấu trúc là gì cũng là một cách giúp bạn hiểu rõ và phần nào có được lời giải đáp cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm từ sống mũi, dầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi,… nhằm đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Phương pháp nâng mũi này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp giúp hạn chế tối đa các biến chứng và khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ.

Các chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc:

  • Sụn nhân tạo: Sụn sinh học Hàn quốc, sụn Nanoform, sụn Surgiform,…
  • Sụn tự thân: Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc – Mũi cao sang, chuẩn tỉ lệ vàng

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật mũi có kỹ thuật tương đối phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi khác. Chính vì thế, nhiều người lo ngại liệu nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc là phương pháp có độ an toàn cao. Tuy nhiên, việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tay nghề bác sĩ

Vì là kỹ thuật tương đối phức tạp nên nâng mũi cấu trúc muốn an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó, trước khi quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật tại Gangnam.
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Chất liệu sụn nâng mũi

Một trong những lý do mà nhiều người lo ngại nâng mũi cấu trúc có an toàn không chính là tình trạng dị ứng chất liệu sụn nâng mũi. Mà hiện nay có không ít địa chỉ thiếu uy tín như spa, thẩm mỹ viện chui, không được cấp giấy phép hoạt động sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, để bảo đảm rằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sử đụng chất liệu sụn nâng chất lượng thì bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Chăm sóc hậu phẫu

Cách chăm sóc hậu phẫu cũng gây nhiều ảnh hưởng đến việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Một chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ có thể đảm bảo chiếc mũi không xảy ra những biến chứng không mong muốn và có được kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hãy tham khỏa cách chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc để biết được làm thế nào để chăm sóc cho chiếc mũi một cách tốt nhất nhé.

Chăm sóc sau nâng mũi
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Như đã nói trên, nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vì thế, hãy chú trọng việc tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Thẩm mỹ viện Gangnam chính là địa chỉ thẩm mỹ đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mọi ca phẫu thuật. Toàn bộ quy trình từ tư vấn, thăm khám đến tiến hành phẫu thuật đều được đảm bảo đạt chuẩn tuyệt đối nên có thể tránh khỏi những sự cố không đáng có.

Bên cạnh đó, tại Gangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề, với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao họ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho tất cả các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Gangnam còn ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiến tiến hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác, an toàn.

Nâng mũi cấu trúc giải pháp an toàn cho mọi lứa tuổi – Chị khách hàng như trẻ hóa ngược sau nâng mũi cấu trúc 4D tại thẩm mỹ viện Gangnam

Thắc mắc “nâng mũi cấu trúc có an toàn không?” đã được chuyên gia tại Gangnam giải đáp chi tiết trên bài viết. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0907.600.002 để nhận được tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

*Theo dõi Facebook THẨM MỸ VIỆN GANGNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.