Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của bất kỳ ai. Chính vì thế mà nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện chiếc mũi kém duyên của mình. Tuy nhiên, có không ít người thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Hiểu được điều đó, Gangnam sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, chúng ta cần xét đến nhiều khía cạnh, trong đó phương pháp thực hiện là mấu chốt. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp kỹ thuật nâng mũi khác nhau và áp dụng cho từng khuyết điểm mũi khác nhau. Cụ thể như:

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng hoàn toàn 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đem lại chiếc mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên cho các chị em. Kỹ thuật nâng mũi này không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi mà chỉ tác động đến phần sống mũi nên chỉ phù hợp với các tình trạng mũi ít khuyết điểm như sống mũi thấp, gồ ghề,…

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Nâng mũi Hàn Quốc có ngay dáng mũi cao đẹp như sao dài lâu

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai). Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi giúp khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt và bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn vành tai, giúp ngăn chặn tình trạng lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn mang lại cho khách hàng dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên và hạn chế những biến chứng xấu.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng khắc phục mọi khuyết điểm mũi. Bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn. Phương pháp này có độ an toàn cao và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu,  mang lại chiếc mũi cao thanh thoát, thon gọn và đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp bền vững với thời gian

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Tại sao phải làm lại mũi?

Có không ít phương pháp nâng mũi hiện nay mang lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu với thời gian, thậm chí là vĩnh viễn mà không cần phải sửa lại. Tuy nhiên, bạn cần chỉnh sửa lại chiếc mũi cả mình nếu gặp phải những lý do dưới đây:

  • Đã nâng mũi nhưng mũi mới không như mong muốn, không ưng ý.
  • Do cơ địa khiến chiếc mũi sau nâng không đem lại kết quả như mong muốn .
  • Do quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách dẫn đến các biến chứng không đáng có.
  • Do bạn muốn thay đổi dáng mũi mới phù hợp với xu thế hơn.
  • Do sụn nâng mũi không tương thích với cơ thể.

Vậy nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp và chất liệu nâng
  • Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi
  • Cách chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi bao lâu thì làm lại lại?

Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, để giữ dáng mũi luôn đẹp thì sau 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người, bạn cần thực hiện nâng mũi lại.

Còn đối với nâng mũi sử dụng sụn, nếu cơ địa lành có thể duy trì kết quả thâm mỹ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở một số trường hợp khác sau khoảng 20 năm bạn cần phải thực hiện phương pháp nâng mũi lại. Riêng với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học, đặc biệt là chất liệu sụn Surgiform – loại sụn nhân tạo được đánh giá cao cấp nhất hiện nay, bạn sẽ không cần lo nghỉ nâng mũi bao lâu thì phải làm lại nữa.

Nâng mũi
Khách hàng trước và sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam
Nâng mũi
Khách hàng trước và sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Trên đây là chia sẻ của thẩm mỹ viện Gangnam về vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp khách hàng có được lời giải đáp cho thắc mắc của mình và nhanh chóng tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp. Thẩm mỹ viện Gangnam luôn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ an toàn, tối ưu nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp, hãy liên hệ đến hotline 0907.600.002 để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia.

*Theo dõi FB: Facebook.com/thammyviengangnam

Từ khóa tìm kiếm: Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.