GS-BS. Park Sung Yong: Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ số 1

5/5 - (1 bình chọn)

Ở tuổi 54, GS-BS. Park Sung Yong được biết đến là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, ông đã đào tạo nhiều lớp bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

GS-BS. Park Sung Yong chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu
GS-BS. Park Sung Yong: Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Quá yêu thích đất nước và con người Việt Nam, ông và vợ xem đây là quê hương thứ 2 của mình. Đồng thời gắn bó mật thiết với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam với vai trò Giám đốc chuyên môn.

GS-BS. Park Sung Yong: Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Năm 1993, BS.Park tốt nghiệp bác sĩ y khoa Trường đại học Y khoa Catholic Seoul (Hàn Quốc). Đây là một trong 3 trường đại học Y khoa lớn nhất tại xứ sở Kim Chi.

5 năm sau, BS.Park trở thành thành viên Hội đồng phẫu thuật tim mạch của Bệnh viện St’ Mary, Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 2001, ông là Giáo sư danh dự của Trường đại học mà ông từng theo học.

Trường đại học Catholic gồm có: trường đại học, viện nghiên cứu và bệnh viện. Riêng khu vực phẫu thuật robot của trường này có hơn 30 robot. GS-BS. Park Sung Yong có kinh nghiệm 15 năm giảng dạy đại cương về làm đẹp tại đây. Những kiến thức ông có được được chuyển giao cho nhiều thế hệ học trò và hiện nhiều người trong số đó đã rất thành danh tại Hàn Quốc.

Hầu hết các viện trưởng, bác sĩ ưu tú, giám đốc các bệnh viện lớn hàng đầu tại Hàn Quốc cũng là bạn bè của BS.Park.

GS-BS. Park Sung Yong: Cố vấn làm đẹp cao cấp tại Gangnam

Bác sĩ CKI.phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường cho biết, sau khi nghỉ hưu tại Hàn Quốc, GS-BS. Park Sung Yong sang Việt Nam và là Giám đốc chuyên môn của hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam. Ngoài ra, các thẩm mỹ viện trong cùng hệ thống tại Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Philippines cũng được BS.Park giám sát, hướng dẫn.

GS_BS. Park Sung Yong chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu
GS-BS. Park Sung Yong: Cố vấn làm đẹp cao cấp tại thẩm mỹ viện Gangnam

Ngoài nhiệm vụ đào tạo, trainning cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, BS.Park còn đảm nhiệm việc nghiên cứu các phương pháp làm đẹp mới, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiến bộ nhất hiện nay ở Hàn Quốc và trên thế giới cho các thẩm mỹ viện toàn hệ thống của Gangnam.

GS-BS. Park Sung Yong thành thạo nhiều thứ tiếng. Ngoài tiếng Hàn Quốc, ông có thể nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Việt Nam.

Ông là người đại diện hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam đi dự tất cả các hội nghị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới. Bất cứ ở đâu có kỹ thuật làm đẹp mới, tốt nào, GS-BS. Park Sung Yong sẽ nghiên cứu, sàng lọc, xem những kỹ thuật này có phù hợp với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung hay không. Từ đó áp dụng, hướng dẫn các bác sĩ trong hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam triển khai, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vai trò của GS-BS. Park Sung Yong đối với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam rất quan trọng. Tất cả các kỹ thuật làm đẹp của Thẩm mỹ viện đều do BS.Park trực tiếp giám sát nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

“Chẳng hạn, kỹ thuật nâng mũi không phải là kỹ thuật mới tại Việt Nam, nhưng dưới sự hướng dẫn, chuyển giao của GS-BS. Park Sung Yong, hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam đã sử dụng loại chất liệu Nano để nâng mũi. Đây là chất liệu tiên tiến nhất trong nâng mũi hiện nay và Thẩm mỹ viện Gangnam là đơn vị tiên phong trong nâng mũi bằng chất liệu này tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Gangnam cũng đã đăng ký độc quyền phương pháp này tại Việt Nam”, BS.Phùng Mạnh Cường cho hay.

Ngoài ra, còn có những phương pháp khác như kỹ thuật khâu vi phẫu trong phẫu thuật mắt hoặc trong kỹ thuật căng da mặt; ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực; nội soi trong tái tạo thành bụng, sử dụng sợi collagen để nâng ngực, căng da mặt…, ứng dụng các loại máy, sóng siêu âm để phân tách mỡ, phân li mỡ hiện đại nhất thế giới hiện nay…cũng được BS.Park sàng lọc và áp dụng tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam.

Chia sẻ về mong muốn của mình, GS-BS. Park Sung Yong bộc bạch, tâm nguyện của ông là có thể đưa tất cả các công nghệ làm đẹp chuẩn thế giới và tốt nhất Hàn Quốc hiện nay vào Việt Nam thông qua hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam.

Ông cho rằng, trong thời buổi hiện nay, diện mạo, hình thức bên ngoài đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Sở hữu một diện mạo hoàn hảo nhưng vẫn giữ được những nét riêng giúp chúng ta thấy tự tin hơn, nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Được biết, vợ của BS.Park trước kia chuyên đào tạo cho tiếp viên hàng không cũng tham gia đào tạo cho những nhân viên lễ tân của hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam. Vì thế, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Hiện nay, ngoài BS.Park, hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam còn có hơn 40 chuyên gia, cố vấn về làm đẹp hàng đầu đến từ các quốc gia khác trên thế giới, chủ yếu là Hàn Quốc.

Kinh nghiệm của GS-BS.Park

GS_BS. Park Sung Yong chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu
GS-BS. Park Sung Yong 

2005 :

+Thành viên hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế

+ Thành viên hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc

+ Giám đốc thẩm mỹ viện Hyung Cosmetic, Seoul, Hàn Quốc

2008 : Giám đốc thẩm mỹ viện Beautyline First, Seoul, Hàn Quốc

2012 : Tu nghiệp tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ

2013 : Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwa Mei, Trung Quốc

2016 : Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ Gangnam SM, HCM, Việt Nam

2017 : Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Line Beauty, Seoul, Hàn Quốc

2018 : Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Nakhone Luang, vienchan

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 57, Đường 3/2, P.11, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: Số 388, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương: Số 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F, Totoo Vally, 217, Seachan-ro, Yongsan-gu, Seoul Korea

– Trụ sở tại Campuchia: 11 Flors, Land Plot 6CD, Street 163, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh, Cambodia

Fanpage: Facebook.com/thammyviengangnam

Hotline: 0898.000.045 – 0937.287.549 – 0907.600.002

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *