Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? làm 1 lần giữ được bao lâu

5/5 - (1 bình chọn)

Một đôi chân mày ấn tượng và sắc nét sẽ góp phần nâng tầm sắc đẹp và sức hút của bạn. Có thể vì điều này mà dông đảo tín ngưỡng thẩm mỹ điêu khắc phương pháp điêu khắc chân mày để làm đẹp. Câu hỏi lớn nhất được chị quan tâm nhất lúc này chính là điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Tìm hiểu điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như mày thật. Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng tác động trực tiếp và phun mực lên chân mày.

Khi đó, các sợi lông mày điêu khắc sẽ được kỹ thuật thành viên xen kẽ với chân mày thật một cách rất tỉ mỉ. Vì vậy, với phương pháp phun xăm thì điêu khắc chân mày được coi là kỹ thuật làm đẹp đôi lông mày tự nhiên nhất hiện nay. Chân mày đen chỉ là một đơn giản làm đẹp hình thức mà bạn có thể an tâm thực hiện tại các tín hiệu cơ sở như Gangnam. Vậy điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Trên thực tế, chi phí điêu khắc chân mày có sự chênh lệch và khác nhau ở mỗi địa điểm thẩm mỹ, điều này còn tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Công nghệ điêu khắc: Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì khi thực hiện điêu khắc chân mày nên áp dụng các công nghệ phun xăm mới nhất, hiện đại nhất. Điều này tương ứng với việc chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các công nghệ điêu khắc cũ khác.
Vẻ đẹp trước sau khi điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày – Thay dáng mày sáng gương mặt
  • Địa chỉ điêu khắc uy linh điêu khắc chân mày là kỹ thuật hiện đại mà không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Những cơ sở thẩm mỹ nhỏ có thể, các công nghệ cũ áp dụng thường sẽ có chi phí thực hiện rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ mới áp dụng cơ sở.
  • Tay nghề của kỹ thuật viên đây cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điêu khắc chân mày giá bao nhiêu mà bạn không thể bỏ qua. Bởi điêu khắc chân mày được thực hiện bởi vì kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo an toàn, cơ sở làm đẹp sẽ phải trả công cho họ cao hơn vì các kỹ thuật viên thông thường. Từ đó, sẽ kéo theo chi điêu khắc chân mày lên cao hơn với nơi khác.
  • Chất lượng điêu khắc yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, từng loại mực sẽ có giá khác nhau. Tốt, chất lượng thì sẽ có giá tiền cao hơn so với túi kim loại thường rất nhiều nhưng sẽ được bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Để giải đáp nhanh câu hỏi điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, mời bạn đọc bảng giá niêm yết được niêm yết tại thẩm mỹ viện Gangnam cho dịch vụ này.

Dịch vụ Giá gốc Giá khuyến mãi
Điêu khắc chân mày Multi-Line 3 triệu 2 triệu
Điêu khắc chân mày Meliora 9D 6 triệu 3,5 triệu
Điêu khắc chân mày sợi Ordill 9 triệu 7 triệu
Điêu khắc chân mày sửa lại 6 triệu 2 triệu
Phun mày tán bột Heaven 2 triệu 1,3 triệu
Phun mày Ombre hiệu ứng 3D 4 triệu 2 triệu
Phun mày sửa lại 6 triệu 2 triệu
điêu chân mày tại TMV gangnam
Mày đẹp sắc nét tự nhiên như thật sau điêu khắc chân mày

Video điêu khắc chân tại thẩm mỹ viện Gangnam

Chân mày chính tại Gangnam – Sự khác biệt tương xứng với giá trị

Thẩm mỹ viện Gangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ điêu khắc chân mày uy tín hiện nay. Khách hàng khi đến đây sẽ được thỏa mãn mong muốn sở hữu kiểu dáng mày thanh tú, nét đẹp rạng ngời.

Một không gian sang trọng, đẳng cấp và sự đón nhận nhiệt tình, chu đáo chắc chắn là điểm cộng giúp đỡ đầu tiên Gangnam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hiểu chuyên sâu về công nghệ điêu khắc chân mày sẽ giúp khách hàng lựa chọn phong cách phù hợp với gương mặt.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của thiết bị trang hệ thống và máy hiện đại, công nghệ điêu khắc tiên tiến đảm bảo không phân chia, hạn chế tối đa các thương hiệu, không đau đớn, không nghỉ dưỡng thời gian.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tạo niềm tin tuyệt đối , loại mực được sử dụng trong điêu khắc chân mày tại Gangnam có rõ ràng nguồn gốc, được nhập trực tiếp từ bên ngoài và 100% chiết xuất từ thiên nhiên. Chính điều này đã mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc kích hoạt ứng dụng sau khi sử dụng.

Điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Giảm 30% tại Gangnam

Bài viết trên đây là những thông tin giải đáp của Gangnam về câu chuyện điêu khắc chân mày giá bao nhiêu. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của tôi, hãy liên hệ hotline 0907.600.002 hoặc đến trực tiếp Gangnam để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.