Sửa mũi hỏng công nghệ chuẩn Hàn – Khắc phục mọi biến chứng mũi gặp phải

3.7/5 - (3 bình chọn)

Mũi lệch vẹo, lộ sóng, bóng đỏ hay thiếu cân xứng là những tình trạng thường gặp của việc nâng mũi bị hỏng. Những điều này khiến nhiều khách hàng vừa bực vừa đau, không những thất vọng mà còn mất đi niềm tin. Nhưng ai cũng có quyền được đẹp, đừng vội dập tắt hy vọng của bản thân mà hãy đến với thẩm mỹ viên Gangnam, ở đây có phương pháp sửa mũi hỏng giúp lấy lại sự tự tin cho bạn.

Sửa mũi hỏng
Sửa mũi hỏng và những điều cần lưu ý

Các nguyên nhân khiến mũi hỏng sau nâng

Có rất nhiều nguyên nhân đẫn đến tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật và dưới đây là 1 số nguyên nhân thường gặp:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín với tay nghề bác sĩ yếu kém

Để giảm rủi ro tối thiểu trong phẫu thuật thẩm mỹ, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm. Việc để các bác sĩ có tay nghề yếu kém và non kinh nghiệm thực hiện nâng mũi sẽ khó mà nhận lại kết quả tốt, ngược lại còn khiến mũi của bạn dễ bị biến dạng.

Sử dụng các loại sụn nhân tạo kém chất lượng

Chất liệu dung để nâng mũi là vô cùng quan trọng trong nâng mũi. Chỉ có sử dụng các loại sụn chất lượng mới đem lại hiệu quả cao và dễ dàng tương thích với cơ thể. Còn các loại sụn kém chất lượng thường gây nên phản ứng đào thải gây sưng viêm và nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng hay hoại tử.

Trang thiết bị và môi trường phẫu thuật thiếu vệ sinh

Tiến hành phẫu thật trong môi trường với trang thiết bị không đảm bảo diệt trùng, diệt khuẩn rất dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng sau nâng.

Nâng mũi sai phương pháp

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, vì thế cần xem xét rõ tình trạng, cơ địa của mỗi người để lựa chọn phương pháp thích hợp thì mới đem lại kết quả tốt nhất.

Cách chăm sóc hậu phẫu thiếu khoa học

Chế độ chăn sóc sau nâng mũi vô cùng quan trọng nên mọi việc từ ăn uống, vận động đến nghỉ ngơi đều phải làm theo đúng cách hướng dẫn để giữ được dáng mũi bền đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn ngó lơ, không xem trọng.

Sửa mũi hỏng
Tái phẫu thuật mũi – Sửa mũi hỏng bằng công nghệ chuẩn Hàn

Những ảnh hưởng của việc nâng mũi hỏng

Do chọn nhầm cơ sở phẫu thuật thiếu uy tín dẫn đến ca phẫu thuật hỏng, mũi viêm nhiễm, sống mũi lệch, mũi bị hư, đầu mũi bị bóng đỏ gây mất tự tin trong giao tiếp và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính người sửa mũi.

Những dáng mũi bị hỏng nên sửa:

 • Mũi cao thô gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Sửa mũi bị bóng đỏ.
 • Mũi bị lệch vẹo, co rút, biến dạng.
 • Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Nâng mũi hếch.

Sửa mũi hỏng là gì?

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với cả các chị em phụ nữ lẫn ở cánh mày râu, nhưng không phải ai sau khi phẫu thuật nâng mũi lần đầu cũng có được chiếc mũi ưng ý. Do chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín dẫn đến ca phẫu thuật hỏng, chiếc mũi bị biến dạng gây mất thẩm mỹ.

Mũi hỏng sau phẫu thuật là một trong những tai nạn thường gặp trong thẩm mỹ. Vì vậy mà nhu cầu khắc phục mũi hỏng cũng ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangnam đã áp dụng thành công các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng nhằm loại bỏ các khuyết điểm bất cập mà chiếc mũi của bạn gặp phải. Mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hơn, hòa hợp hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Gangnam với các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sủa mũi hỏng sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp như mong muốn.

Sửa mũi hỏng
Sửa mũi hỏng – Giải cứu mũi co rút, biến dạng chỉ 60 phút nâng mũi sụn sườn

Phương pháp khắc phục cho từng loại sửa mũi hỏng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục mũi hỏng khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào nguyên nhân và tình trạng mũi hỏng cụ thể mà bác sĩ sẽ có những chỉ định can thiệp phù hợp nhất:

Trường hợp đầu mũi bị bóng dỏ

Nguyên nhân: Thường là do nâng mũi quá cao trong khi đầu mũi quá mỏng, làm sụn nhân tạo ở đầu mũi chịu áp lực quá lớn dẫn đến tình trạng bóng đỏ, hoặc có trường hợp mũi bị dị ứng với chất liệu nâng mũi.

Cách khắc phục: Chúng ta nên tiến hành rút sụn ra, sau đó thực hiện lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp thẩm mỹ có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân, giúp tăng độ tương thích và giảm thiểu áp lực lên đầu mũi của sụn, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Trường hợp lộ sóng, tụt sóng

Nguyên nhân: Do nhiều nguyên nhân gây nên như nâng mũi quá cao, sụn nâng mũi quá cứng và đặt sai chỗ, da đầu mũi quá mỏng khiến sóng mũi phù bóng, nặng hơn là phần sụn bị lồi ra ngoài mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Cách khắc phục: Giải quyết sụn cũ và sử dụng sụn mới để nâng sóng mũi, kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo sẽ giúp tăng độ tương thích và bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu các rủi ro sau nâng.

Trường hợp mũi bị lệch sóng

Nguyên nhân: Nguyên nhân gây nên phổ biến như mũi lệch vách ngăn bẩm sinh, mũi vẹo do tai nạn hay mũi lệch sau khi nâng khiến dáng mũi bất thường và mất tính cân đối với khuôn mặt.

Cách khắc phục:

 • Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh: Với những trường hợp có sụn vách ngăn bị lệch hẳn sang 1 bên thì chỉ cần cắt bỏ phần sụn bị lệch còn nếu sụn vách ngăn chỉ lệch phần trụ mũi thì tiến hành bóc tách sụn bị vẹo rồi cố định lại dáng mũi bằng sụn tự thân.
 • Mũi lệch vẹo do tai nạn: Tiến hành bóc tách khoang trống và bổ sung sụn độn vào sống – đầu mũi, chỉnh sửa trụ mũi cho dáng mũi dược cải thiện hơn.
 • Mũi lệch sau khi nâng: Đầu tiên, bác sĩ tháo chất độn cũ trong mũi, chờ đến tình trạng mũi ổn định, tiến hành đưa chất độn mới an toàn và phù hợp hơn vào phía dưới màng xương giúp cân xứng lại sóng mũi.
Sửa mũi hỏng
Sửa mũi hỏng tặng 100% phí sửa lại – Tái tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Trường hợp sóng mũi quá cao

Nguyên nhân: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong khâu căn chỉnh tỷ lệ, da mũi mỏng nhưng lại nâng quá cao dẫn đến mũi bị biến chứng.

Cách khắc phục: tái cấu trúc lại sóng mũi với độ cao phù hợp hơn với chất liệu sụn mới.

Trường hợp mũi xuất hiện di tật sau phẫu thuật

Nguyên nhân: Lựa chọn địa điểm phẫu thuật thiếu uy tín với bác sĩ tay nghề yếu kém cộng với việc sử dụng chất liệu sụn nâng kém chất lượng sẽ khiến mũi bạn dễ bị nhiễm trùng và biến dạng.

Cách khắc phục: loại bỏ chất liệu sụn cũ ra khỏi mũi và tiến hành điều trị viêm, sau đó sẽ thực hiện nâng mũi mới.

>>>Xem thêm: Sửa mũi hỏng và những điều cần lưu ý

Quy trình sửa mũi hỏng chuẩn y khoa tại thẩm mỹ viện Gangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trực tiếp thăm khám và tư vấn với các bác sĩ có chuyên môn cao, qua đó xác định được các khuyết điểm mũi gặp phải và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xem xét tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo đạc và phác thảo dáng mũi chuẩn tỉ lệ giúp quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác, nhành chóng và mang lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Bước 4: Khử trùng gây tê và tiến hành phẫu thuật sửa mũi hỏng

Quá trình thực hiện diễn ra an toàn và có độ chính xác cao, không gây đau nhức hay khó chịu gì.

Bước 5: Chăm sóc hẫu phẫu

Thực hiện theo đúng các hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Sửa mũi hỏng
Hình ảnh khách hàng trước và sau tái sửa mũi hỏng tại Gangnam

Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật sửa mũi hỏng

 • Sau khi phẫu thuật xong và trở về nhà bạn cần bảo vệ vùng mũi được an toàn, tránh tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
 • Vệ sinh vết thương sạch sẽ, nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý nhưng nhớ phải giữ cho mũi được khô thoáng.
 • Hạn chế tối đa các cử động mạnh gây ảnh hưởng đến vùng mũi như chạy bộ, tập luyện thể dục thể thao…
 • Có chế độ sinh hoạt khoa học, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp rút ngắn quá trình hồi phục, nên uống nhiều nước để cơ thể được thanh lọc.
 • Cần kiêng ăn những thực phẩm dễ gây kích ứng như rau muống, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản… cũng như không sử dụng các chất kích thích.
 • Thực hiện đúng chế độ chăm sóc của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ và tái khám theo lịch hẹn.

Sửa mũi hỏng có đau hay không?

Nhiều khách hàng lo lắng sửa lại mũi bị hỏng sẽ bị đau, nhưng thực tế thì toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê nên khách hàng không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau nhức nào.

Việc tái sửa mũi thường phức tạp hơn so với nâng mĩ lần đầu, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm để xử lý hết mọi khuyết điểm một cách hiệu quả và an toàn.

Với những trường hợp sửa mũi hỏng do biến chứng tụt sụn, lộ sóng, bóng đỏ hay dị ứng chất sụn nâng thì thao tác can thiệp phải sâu hơn, phạm vi xâm lấn rộng. Vì thế, khách hàng khó tránh khỏi cảm giác ê nhức, căng mũi sau phẫu thuật. Tuy nhiên, không cần quá hoang mang vì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng, chống viêm,… giúp xoa dịu tình trạng này nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng cần vệ sinh mũi thường xuyên, ăn uống khoa học, tích cực chườm đá,… sẽ giúp vết thương sớm hồi phục và cảm giác khó chịu cũng nhanh chóng biến mất.

Nhìn chung, sửa mũi hỏng không hề đau đớn quá mức, chỉ cần bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gửi gắm niềm tin đúng bác sĩ có chuyên môn cũng nhu có cách chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Sửa mũi hỏng – giải pháp hồi sinh nhan sắc – khách hàng nhà Gangnam lột xác ngoạn mục sau khi nâng mũi sửa lại

 • Xem thêm nhiều video nâng mũi khác: TẠI ĐÂY
 • Xem thêm nhiều hình ảnh nâng mũi khác: TẠI ĐÂY

Thẩm mỹ viện Gangnam địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu Việt Nam

 • Thẩm mỹ viện Gangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và thường xuyên được tu nghiệp tại cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng cao trình độ. Họ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh sửa mũi hỏng và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng tin chọn.
 • Toàn bộ nhân viên tại Gangnam đều được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ cao. Nắm vững các kiến thức y khoa và có kỹ năng thực hành thành thạo, đạt chuẩn. Không những thế, Gangnam còn ghi điểm với khách hàng nhờ thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tại đây, ứng dụng công nghệ sửa mũi hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc tân tiến, phòng ốc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.
 • Có chính sách bảo hành rõ ràng và dài lâu.
Sửa mũi hỏng và những điều cần lưu ý
Hình ảnh khách hàng trước và sau tái sửa mũi hỏng tại Gangnam
Sửa mũi hỏng và những điều cần lưu ý
Hình ảnh khách hàng trước và sau tái sửa mũi hỏng tại Gangnam

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cần thiết về phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, nếu bạn gặp phải tình trạng tương tự hay còn thắc mắc vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0907.600.002 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Facebook.com/thammyviengangnam

Từ khóa tìm kiếm: Sửa mũi hỏng, phẫu thuật sửa mũi hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *