ĐIỀU BÍ ẨN ĐẰNG SAU MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Ngày đăng: 22/06/2020

3/5 - (1 vote)

Gặp một chàng trai hay một cô gái có má lúm đồng tiền, hẳn nhiều người đã tự hỏi: Vì sao họ lại tươi tắn, hay cười, dễ mến thế nhỉ? Hãy thử xem trong nhân tướng học má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Tạo má lúm đồng tiền

Ý NGHĨA MÁ LÚM THEO NHÂN TƯỚNG HỌC

Có rất nhiều người luôn thắc mắc má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Thật không khó trả lời câu hỏi này

Trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ là những người luôn xuôi trèo mát mái tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh trước và sau tạo má lúm đồng tiền

Không những thế, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân chiếc má lúm. Theo đó, người sở hữu má lúm đồng tiền dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suông sẻ trong chuyện làm ăn.

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh trước và sau tạo má lúm đồng tiền

Như vậy, có thể thấy theo nhân tướng học thì người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

GÓC NHÌN KHOA HỌC

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng:

Má lúm đồng tiền hình thành do khuyết điểm giữa da và cơ má, khi cười khiến cho vết khuyết ở má lõm sâu. Theo đó sự kết dính với da và cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên một vết lún ở da mặt ( má lúm đồng tiền)

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh trước và sau tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm mà không cần phẫu thuật. Đó là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ với mong muốn tạo được nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

PHƯƠNG PHÁP MÁ LÚM CÓ ĐƠN GIẢN?

Tạo má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm

Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật

Sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến không cần phẫu thuật. Tất cả thao tác đều được thực hiện trong miệng, nên sẽ không lộ dấu vết bất kỳ nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng an toàn tuyệt đối.

Tạo má lúm đồng tiền

Không sưng, không đau,

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành thoa tê độc quyền chỉ có tại Gangnam nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện, hơn nữa do thao tác khâu đính cơ được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

Má lúm duyên, đẹp tự nhiên

Trên cơ sở kết dính da và cơ mặt, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo ra má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên y như thật, hoàn toàn không dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

KẾT QUẢ TẠO MÁ LÚM TẠI GANGNAM

Tạo má lúm đồng tiền

Khách hàng làm má lúm sau 1 tháng

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh trước và sau tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh trước và sau tạo má lúm đồng tiền

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tạo má lúm có đau không ?

Bản chất tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng , hạn chế mọi tổn thương đến da. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được thoa tê độc quyền chỉ có tại Gangnam nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì hết

Khuôn mặt nào phù hợp với má lúm đồng tiền ?
Má lúm đồng tiền có thể tạo được tất cả khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên ở những người có khuôn mặt bầu bĩnh nếu có má lúm sẽ càng thêm nét dễ thương

Má lúm đồng tiền có thể tạo một bên được không?

Hoàn toàn có thể tạo được 1 bên. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm một bên cho khách hàng với kỹ thuật hết sức đơn giản. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên hài hòa cân xứng với khuôn mặt

Tạo má lúm đồng tiền hiện nay là một kỹ thuật đơn giản với các bác sĩ chuyên nghiệp, chỉ từ 15 – 20 phút là bác sĩ đã có thể làm cho bạn một đôi má lúm hay chỉ một bên má lúm mà không có cảm giác đau đớn. Điều quan trong là bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại. Bật mí nho nhỏ cho bạn. Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện này là Thẩm Mỹ Viện Gangnam. Địa chỉ đã giúp cho nhiều người được sở hữu đôi má lúm xinh xắn như mong muốn.

TMV

GANGNAM

3/5 - (1 vote)

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

NÂNG NGỰC NỘI SOI – KHÔNG LO VỀ GIÁ
Đánh giá bài viết này post Thẩm mỹ viện Gangnam triển khai chương trình – Làm đẹp trả góp với lãi suất 0% Chương...
Có nên nâng mũi giá rẻ không?
Đánh giá bài viết này post Chiếc mũi được xem là bộ phận đóng vai trò quan trọng, làm nền tảng tạo nên sự...
Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết này post “Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu tiền” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các...
Nên chọn điêu khắc chân mày hay phun mày?
5/5 - (1 vote) Sở hữu một đôi chân mày đẹp, thời thượng là một trong những nhu cầu thiết yếu của chị em...
ĂN GÌ ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3
Đánh giá bài viết này post Ngày nay ngoại hình rất được chú trong, đặc biệt là với phái nữ. Ông bà ta xưa...
MÀN THAY ĐỔI LỘT XÁC
Đánh giá bài viết này post NGẮM SỰ THAY ĐỔI! BẠN SẼ TIN RẰNG “TRÊN ĐỜI CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA!” Khi...