Má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

4/5 - (2 bình chọn)

Gặp một chàng trai hay một cô gái có má lúm đồng tiền, hẳn nhiều người đã tự hỏi: Vì sao họ lại tươi tắn, hay cười, dễ mến thế nhỉ? Hãy thử xem trong nhân tướng học má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Tạo má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa má lúm đồng tiền theo nhân tướng học

Có rất nhiều người luôn thắc mắc má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Thật không khó trả lời câu hỏi này

Trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ là những người luôn xuôi trèo mát mái tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Tạo má lúm đồng tiền
Giải mã ý nghĩa má lúm đồng tiền theo nhân tướng học

Không những thế, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân chiếc má lúm. Theo đó, người sở hữu má lúm đồng tiền dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suông sẻ trong chuyện làm ăn.

Như vậy, có thể thấy theo nhân tướng học thì người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền theo góc nhìn khoa học

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng:

Má lúm đồng tiền hình thành do khuyết điểm giữa da và cơ má, khi cười khiến cho vết khuyết ở má lõm sâu. Theo đó sự kết dính với da và cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên một vết lún ở da mặt ( má lúm đồng tiền).

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm mà không cần phẫu thuật. Đó là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ với mong muốn tạo được nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

Tạo má lúm đồng tiền
Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền có đơn giản?

Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật

Sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến không cần phẫu thuật. Tất cả thao tác đều được thực hiện trong miệng, nên sẽ không lộ dấu vết bất kỳ nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng an toàn tuyệt đối.

Không sưng, không đau,

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành thoa tê độc quyền chỉ có tại Gangnam nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện, hơn nữa do thao tác khâu đính cơ được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

Má lúm duyên, đẹp tự nhiên

Trên cơ sở kết dính da và cơ mặt, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo ra má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên y như thật, hoàn toàn không dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tạo má lúm giữ được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền
Khách hàng trước và sau khi tạo má lúm tại Gangnam

Những câu hỏi thường gặp về tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn để sở hữu đôi má lúm xinh duyên. Vì thế mà những thắc mắc liên quan đến phương pháp này cũng được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, chuyên gia thẩm mỹ viện Gangnam sẽ giải đáp một số hỏi thường gặp sau đây:

Tạo má lúm có đau không ?

Bản chất tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng , hạn chế mọi tổn thương đến da. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được thoa tê độc quyền chỉ có tại Gangnam nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì hết

Khuôn mặt nào phù hợp với má lúm đồng tiền ?
Má lúm đồng tiền có thể tạo được tất cả khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên ở những người có khuôn mặt bầu bĩnh nếu có má lúm sẽ càng thêm nét dễ thương

Má lúm đồng tiền có thể tạo một bên được không?

Hoàn toàn có thể tạo được 1 bên. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm một bên cho khách hàng với kỹ thuật hết sức đơn giản. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền 2 bên hài hòa cân xứng với khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?
Khách hàng trước và sau khi tạo má lúm tại Gangnam

Tạo má lúm đồng tiền hiện nay là một kỹ thuật đơn giản với các bác sĩ chuyên nghiệp, chỉ từ 15 – 20 phút là bác sĩ đã có thể làm cho bạn một đôi má lúm hay chỉ một bên má lúm mà không có cảm giác đau đớn. Điều quan trong là bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại.

Bật mí nho nhỏ cho bạn. Địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được nhiều người lựa chọn nhất hiện này là Thẩm Mỹ Viện Gangnam. Địa chỉ đã giúp cho nhiều người được sở hữu đôi má lúm xinh xắn như mong muốn.

*Theo dõi Facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *