Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 – tái sinh sau khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam

5/5 - (1 bình chọn)

Một cô gái bị liệt dây thần kinh số 7 trong suốt 3 năm liền khiến khuôn mặt méo xệch sang bên trái, không dám cười, nói khi đứng trước người đối diện và gần như trốn tránh mọi hoạt động ở chốn đông người mới đây đã được BS Chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (Thẩm mỹ viện Gangnam) chữa khỏi. Với diện mạo mới, cô gái ấy nói BS Phùng Mạnh Cường chính là người đã sinh ra mình lần thứ 2, giúp cô như được sống lại, được là chính mình và có được tình yêu, hạnh phúc…

Chỉnh liệt dây thần kinh số 7
Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 – giải cứu liệt mặt sau 3 năm

3 năm sống trong đau khổ với gương mặt bị liệt, méo miệng nặng

Cô gái đó là chị Ngọc Minh đang làm việc tại một trường học. Cách đây 3 năm, chị Minh có thực hiện cuộc phẫu thuật u não. Sau ca phẫu thuật, dây thần kinh ngoại biên số 7 của chị Minh bị liệt khiến khuôn mặt của chị trở nên biến dạng. Mặc dù đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng tình trạng mặt bị méo hầu như không có cải thiện.

Suốt 3 năm qua, chị Minh lúc nào cũng làm bạn với chiếc khẩu trang. Khuôn mặt khó coi khiến chị cảm thấy vô cùng tự ti và bất mãn. Khi nói chuyện hoặc khi cười, vùng cơ mặt bên trái kéo lên khiến khuôn mặt bị biến dạng. Đó cũng là lý do chị ít khi dám nhìn thẳng vào mặt người đối diện để trò chuyện, càng khó hơn khi đối diện với những người mới quen.

“Đối với các hoạt động bề nổi ở trường học, tôi hầu như từ chối và không dám tham gia bất kỳ hoạt động gì vì tự ti với khuôn mặt méo xẹo của mình. Cũng bởi thế, việc tìm được một người yêu thương mình để kết duyên đối với tôi là một mong ước xa vời. Làm gì có người đàn ông nào có thể chấp nhận được khuôn mặt méo xệch của tôi. Điều đó làm tôi buồn khổ rất nhiều” – chị H. tâm sự.

Sau nhiều lần đi chữa trị tại các cơ sở y tế công lập, ngoài công lập thất bại, chị Minh đã gần như bất lực và buông xuôi. Tuy nhiên, trong một lần lên mạng tìm hiểu thông tin về chữa liệt mặt thì chị Minh biết được BS Phùng Mạnh Cường của Thẩm mỹ viện Gangnam từng chỉnh sửa cho một trường hợp bị liệt mặt suốt 15 năm tương tự với trường hợp của chị. Mừng hơn bắt được vàng, chị Minh ngay lập tức liên lạc với Thẩm mỹ viện Gangnam, được nhân viên của Thẩm mỹ viện tư vấn rất nhiệt tình, hẹn gặp BS Phùng Mạnh Cường để được tư vấn cụ thể hơn.

Chị Minh như tìm được “Phật sống”  của đời mình, quyết định trao trọn niềm tin và hy vọng vào tay BS Phùng Mạnh Cường.

Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 với bác sĩ giỏi nhất tại Gangnam

BS Chuyên khoa I Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường cho hay, khách hàng Ngọc Minh khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam trong tình trạng biến dạng nửa mặt, méo miệng, xệ viền cằm, xệ rãnh mũi má, sa trễ bờ mi dưới, liệt dây thần kinh số 7. Suốt 8 năm qua, chị Minh không cử động được miệng bên phải. Khi bệnh nhân cười, dây thần kinh bên má trái kéo căng lên khiến môi bệnh nhân bị kéo lên gần nửa mặt, trông rất khó coi. Do miệng bị méo nên việc ăn uống đối với chị Minh cũng khá khó khăn. Thức ăn khi đưa vào miệng chỉ có thể nhai được ở hàm bên trái. Còn hàm bên phải cơ yếu nên không thể nhai được thức ăn, có khi đưa đồ ăn sang bên hàm phải thì bị rơi xuống.

Chỉnh liệt dây thần kinh số 7
Khách hàng 3 năm chung sống với khuôn mặt bị liệt

Theo BS Cường, đây không phải là trường hợp méo miệng, liệt mặt đầu tiên mà ông tiếp nhận và nhận lời chỉnh sửa. Trước đó, đã có nhiều ca bị liệt dây thần kinh số 7 tương tự như trường hợp của khách hàng Ngọc Minh đã được ông chỉnh sửa thành công.

Với trường hợp của chị Minh bác sĩ Cường cùng với cộng sự đã sử dụng phương pháp chỉnh sửa do chính ông và các bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu, cải tiến để chỉnh liệt mặt. Đó là các bác sĩ sẽ tiến hành treo góc hàm, treo góc miệng, mũi má và bờ mi dưới cho bệnh nhân, giúp điều chỉnh cơ mặt đều 2 bên. Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 là phương pháp rất hiện đại, ít xâm lấn, không hề gây đau đớn với phương pháp độc quyền Gây tê Plus. Các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ khoảng 2mm để đưa chỉ vào, thực hiện căng kéo. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể lắng nghe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để cùng phối hợp thực hiện tốt phương pháp này.

Sau ca phẫu thuật, kết quả ngoài sự mong đợi của chị Minh. Hai bên khuôn mặt đã cân đối, hài hòa, chiếc miệng méo đã không còn nữa. Nhìn mình trong gương, chị Minh nở một nụ cười mãn nguyện và vô cùng hạnh phúc.

Chỉnh liệt dây thần kinh số 7
Khuôn mặt rạng rỡ của khách hàng sau khi chỉnh liệt dây thần kinh số 7 thành công tại thẩm mỹ viện Gangnam

“Nếu không có bác sĩ Phùng Mạnh Cường, không biết tôi sẽ phải sống trong đau khổ, tự ti với chiếc miệng méo đến bao giờ. Chính bác Cường là người đã sinh ra tôi một lần nữa, giúp tôi có cơ hội được sống là chính mình. Với diện mạo hiện tại, tôi hoàn toàn tự tin khi trò chuyện, cười nói với người đối diện. Ở trường, tôi không còn ngần ngại khi tham gia các hoạt động bề nổi, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Và chắc hẳn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi. Tôi tin là như thế” – chị Minh vui mừng tâm sự.

Thẩm mỹ viện Gangnam giải cứu thành công ca liệt mặt suốt 3 năm (Chỉnh liệt dây thần kinh số 7)

Linh Chi

*Theo dõi FB facebook.com/thammyvienGangnam

Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 – tái sinh sau khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam

One thought on “Chỉnh liệt dây thần kinh số 7 – tái sinh sau khi đến với Thẩm mỹ viện Gangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *