CÂU CHUYỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Ngày đăng: 22/06/2020

Địa chỉ TMV Gangnam

Địa chỉ TMV Gangnam

Vẻ đẹp hình thể hay một khuôn mặt đẹp đồng nghĩa hứa hẹn việc tiềm năng thu nhập cao hơn, người sở hữu khuôn mặt hình thể đẹp đồng nghĩa với việc có nhiều hơn cơ hội trong cuộc sống, điều đó chúng ta cũng phải thừa nhận trong xã hội hiện đại (tất nhiên không phủ nhận việc chúng ta phải thường xuyên trau dồi trình độ và đạo đức). Ngày nay với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ thì việc mang lại vẻ đẹp hình thể cũng như sắc đẹp là hoàn toàn có thể thực hiện. Bản chất phẫu thuật thẩm mỹ là loại tiểu phẫu nhỏ an toàn trên da, nên không phức tạp và không cần phải nghỉ dưỡng.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh ca sĩ Đức Phúc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ở đây, chúng ta chỉ nói đến phẫu thuật thẩm mỹ chính danh. Có 2 yếu tố quyết định kết quả và việc này liên quan đến nhiều khâu. Trước hết là khâu tư vấn, bác sĩ khám, sàng lọc tổng quát sức khỏe. Xem xét khách hàng có đủ các yếu tố để phẫu thuật hay không và quá trình phẫu thuật phải đi đến thống nhất giữa 2 bên.

Về phía bác sĩ phải tự biết có đáp ứng được yêu cầu khách hàng hay không. Và thành công phụ thuộc rất nhiều vào đánh giá ban đầu. Sau khi xem xét bác sĩ sẽ chỉ ra những hạn chế, khiếm khuyết và tính toán, cân nhắc trước khi đưa ra một quyết đinh. Quá trình khám và tư vấn để khách hàng hiểu và biết rõ rằng bác sĩ sẽ làm những gì. Sau đấy là khâu thứ 2, quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Người có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ cần cân nhắc khôn ngoan để lựa chọn đúng địa chỉ. Bản thân phẫu thuật thẩm mỹ là mảng nhỏ trong phẫu thuật tạo hình. Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho một người bình thường trở nên hài hòa và đẹp lên điều này liên quan đến rất nhiều chất lượng và cả niềm vui lẫn sự tự tin trong cuộc sống!

Trên thực tế các cô gái có sắc đẹp cuộc sống dường như mở rộng, có nhiều cơ hội hơn, thuận lợi hơn những người kém sắc, thậm chí giỏi giang hơn. Nên chăng một vài phẫu thuật nhỏ lại có thể đem lại lợi ích giúp nhiều cô gái và phụ nữ khắc phục vài điểm yếu và hoàn thiện vẻ đẹp trong tầm tay của mình.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh khách hang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận” thật vậy chăng?. Với không ít phụ nữ kém sắc, trước đây thường thiếu tự tin, không sẵn sàng cởi mở,…nhưng khi nhan sắc của họ được nâng lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, mọi sự đã thay đổi…họ tự tin lên rất nhiều. Hãy coi đó là mục tiêu của phẫu thuật thẩm mỹ. Sự tự tin giúp cho con người đến tới thành công nhanh hơn. Trong xã hội hiện đại thì việc kiếm tiền, phát triển năng lực bản thân phụ thuộc vào giao tiếp xã hội rất lớn.

Phẫu thuật thẩm mỹ không thuần túy giống như hội họa. Trong hội hoa ta có thể vẽ tùy theo sức tưởng tượng, nếu vẽ hỏng thì xóa đi vẽ lại. Còn trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện trên cơ thể con người, trước khi thực hiện phải tính toán rất kỹ, sử dụng các kiến thức về cơ học, nhân trắc học, sinh lý học để đưa ra phương pháp tối ưu, vì cơ thể không phải tờ giấy trắng mà có thể xóa đi vẽ lại được. Bác sĩ thẩm mỹ không phải là họa sĩ và vẽ bất cứ cái gì theo đơn đặt hàng, bác sĩ luôn phải tính toán và cân đối cái đẹp với tính an toàn của sản phẩm, vì vậy người đi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cần phải hiểu biết về 4 bậc thang thẩm mỹ, 4 bậc thang từ thấp lên cao mà mỗi bác sĩ sẽ phải bước qua trước khi tính toán một ca phẫu thuật.

icon checkAn toàn: Điều quan trong tối cao là phải an toàn. Người đi làm phẫu thuật thường chỉ nghĩ đến vẻ đẹp sau phẫu thuật ít khi nghĩ rằng nó có kéo dài hay chỉ một thời gian ngắn rồi đến phá hủy. Bác sĩ sẽ đặt điều này ưu tiên trước khi tiến hành phẫu thuật, và đòi hỏi phần lớn kiến thức chuyên nghành. Cụ thể là nhiều khi phải bớt vẻ đẹp đi một chút để đạt được độ an toàn, điều này giống như ta xây nhà trên một mảnh đất, muốn đẹp phải xây 7 tầng, nhưng theo tính toán của kiến trúc sư thì mảnh đất chỉ chịu 5 tầng vậy ta sẽ xây nhà 5 hay 7 tầng?

icon checkVấn đề tự nhiên: Vẻ đẹp tạo ra phải tự nhiên như ta vốn được cha mẹ sinh ra, khó nhận biết là do can thiệp phẫu thuật. Sống mũi quá cao, vòng 1 quá khổ do phẫu thuật mang theo điều tiếng từ người xung quanh. Nếu không vượt qua được bậc thang này thì sẽ không tiếp cận bậc thang thứ 3, 4 đó là sự hài hòa và cân đối về hình thái.

TMV
GANGNAM

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Xóa rãnh lệ – Giải pháp hồi xuân đôi mắt
Đôi mắt là thứ vũ khí cuốn hút nhất với người đối diện nhưng cũng là bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng nhất của...
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?
An toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, trong đó có cả...
5 lưu ý cần biết trước khi nâng mũi
Có thể nói một chiếc mũi cao đẹp có thể cứu vớt được thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Vì thế, phẫu thuật...
Sau nâng mũi có được nằm nghiêng không?
Nâng mũi đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người tìm đến để cải thiện dáng mũi xấu. Cũng như những phương pháp...
Như được “tái sinh” nhờ bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Thời gian gần đây, có nhiều khách hàng bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến bị méo mặt đã tìm đến bác...
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Nâng mũi bọc sụn được xem là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy mà câu hỏi nâng...