Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi

5/5 - (1 bình chọn)

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Khách hàng sửa lại mũi tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Chuyện là em mới đi sửa mũi lại lần thứ 3 về, tại vì trước đó mũi đã bị hỏng, nên giờ sửa lại lần này gặp ai cũng hỏi các câu các kiểu như là:

– Sửa lại mũi ở đâu mà đẹp vậy?

– Bác sĩ nào làm cho em?

– Thẩm mỹ viện nào? Dẫn chị đi với

– Sửa lại có đau không?

– Sửa lại chắc đau dữ lắm….bla….bla….

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Mũi trước khi phẫu thuật, lỗ mũi không đều nhau

Tại vì sao mình được hỏi như thế, bởi vì sau 2 lần gian truân trót dại đem cái mũi yêu dấu dâng cho một thẩm mỹ viện không có tâm, bác sĩ không có chuyên môn, mũi của mình đã bị hỏng.

Mũi của em bẩm sinh bị tẹt, thấp. Nghe người quen giới thiệu, em cũng chịu khó lặn lội từ Biên Hòa lên một thẩm mỹ viện ở quận 8 Sài Gòn để làm, lần thứ nhất sửa về thì mới được 2,3 ngày sóng mũi đã bị lệch qua một bên, đầu mũi bị đỏ, chảy nước mũi suốt, em lại phải mò lên thẩm mỹ viện đó một lần nữa.

Tuy nhiên kết quả không được như ý, mất mấy tiếng đồng hồ cho ông bác sĩ nặn nặn, nắn nắn, chỉnh chỉnh…cuối cùng mũi của em lệch vẫn lệch.

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Lệch sóng, không hài hòa với gương mặt

Em bực mình nói thì đổ lỗi là do cơ địa em yếu, da độc nên không giữ được dáng mũi. Em biết làm gì hơn nên đành phải ấm ức mà đem cái mũi hỏng đi về, đau khổ rồi e ngại, ra đường hay đi đâu đều phải đeo khẩu trang suốt, không dám gặp nhiều người, sợ bị chê.

Sau đó khoảng gần 2 tháng sau, em lấy hết can đảm, tự lên các trang thông tin mạng tìm kiếm, thì vô tình thấy được trang thẩm mỹ viện Gangnam, chuyên nhận sửa lại các ca phẫu thuật bị hỏng. Em mừng quá, vội vàng tìm đến.

“Em thấy mình xinh đẹp hơn và tự tin hơn sau khi sửa lại mũi”

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Xinh đẹp hơn sau khi sửa mũi lại tại thẩm mỹ viện Gangnam

Trước khi thay đồ để lên bàn phẫu thuật, em rất lo lắng và thấy sợ. Vì nghe nói là khi mũi bị hỏng thì sửa lại sẽ rất là đau đớn, thì ngay lúc đó các chị y tá, điều dưỡng và luôn cả vị bác sĩ chính phẫu thuật cho em đã cùng động viên, dỗ dành em. Kêu là không tới mức như em tưởng tượng đâu, sẽ hạn chế tối đa mọi tổn thương, nên em cứ yên tâm.

Mà thật, sau khi được bôi tê và tiêm tê, lúc phẫu thuật em không hề có một cảm giác đau đớn nào hết. Nằm im re, có lúc ngủ quên luôn, tại vì cuộc phẫu thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng.

Sau 10 ngày thì mũi em hết sưng, bắt đầu gom phom, cũng không có bất kỳ một dấu hiệu đỏ hay gì hết, rất là đẹp luôn. Sáng ngủ dậy là soi gương liền, ngắm nghía tăm tia quả mũi mới cũng phải 30 phút rồi mới chịu leo xuống giường.

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Hình ảnh khách hàng trước và sau sửa lại mũi

Thực sự em rất là mừng luôn, vì em cứ nghĩ là em phải sống chung với cái mũi lệch đến hết cuộc đời, không biết phải làm sao, vậy mà giờ mũi em còn được hơn cả sự mong đợi so với lúc ban đầu nữa

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Xinh đẹp, tự tin hơn sau khi sửa lại mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

May mắn cho em là đã sớm tìm ra được vị cứu tinh của mình, đã vậy sau phẫu thuật còn được bác sĩ và các chị ở thẩm mỹ viện gọi điện, nhắn tin thăm hỏi thường xuyên, theo dõi sát sao quá trình sau nâng mũi của em như con cưng vậy, rất là cảm động.

Giờ ai hỏi em cũng chỉ tới chỗ em đã sửa lại, không phải để quảng cáo cho người ta hay gì, mà thực sự em muốn chia sẽ kinh nghiệm phẫu thuật của mình, bởi em thấy, việc tìm tới cái đẹp bằng dao kéo là một quyết định hết sức quan trọng cho bản thân mỗi người. Gặp phải thẩm mỹ viện với bác sĩ hành nghề không có tâm như em thì coi như xui rủi một đoạn đường

Câu chuyện khách hàng sửa lại mũi
Xinh đẹp, tự tin hơn sau khi sửa lại mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Vậy nên thực sự chính bản thân em cũng tự rút ra kinh nghiệm cho mình, muốn làm gì cũng phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Tránh tiền mất mà rước tật về cho mình.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 57, Đường 3/2, P.11, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: Số 388, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương: Số 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F, Totoo Vally, 217, Seachan-ro, Yongsan-gu, Seoul Korea

– Trụ sở tại Campuchia: 11 Flors, Land Plot 6CD, Street 163, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh, Cambodia

Fanpage: Facebook.com/thammyviengangnam

Hotline: 0898.000.045 – 0937.287.549 – 0907.600.002

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.