Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá 2023 tại Gangnam

5/5 - (2 bình chọn)

Lâu nay đôi mắt 2 mí long lanh to tròn vẫn luôn là chuẩn mực cái đẹp cho phụ nữ Việt. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, để sở hữu đôi mắt theo ý muốn chỉ cần trải qua cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Gangnam. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ cập nhập bảng giá mới nhất 2023 của thẩm mỹ viện Gangnam để bạn tham khảo.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?
Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Quy trình cắt mí mắt chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Cắt mí mắt giá mỗi nơi một khác nhưng khi tiến hành cắt mí ở thẩm mỹ viện Gangnam, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình khép kín và an toàn đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giải pháp dựa trên cơ địa mắt. Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp kiểm tra mắt và lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau đó đề ra giải pháp cải thiện mắt tốt nhất.
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo đủ sức khỏe, có khả năng phẫu thuật an toàn nhất
  • Bước 3: Sát khuẩn ở vùng mí mắt, gây tê cục bộ để bạn thấy nhẹ nhàng trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật, cắt một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên để tạo hình mí mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Bước 5: Để khách hàng nghỉ ngơi hậu phẫu và ra về
  • Bước 6: Tái khám cắt chỉ theo đúng lịch hẹn và chăm sóc mắt đúng cách tại nhà

Thẩm mỹ viện Gangnam mang đến đôi mắt 2 mí vĩnh viễn sau một lần thực hiện

Chỉ sau khoảng 30 phút phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Gangnam bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng nghìn ca cắt mắt với kỹ thuật đỉnh cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo:

Có kỹ thuật cắt mắt đỉnh cao kiến tạo đôi mắt to đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Gangnam đi đầu trong việc tiếp nhận các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đem đến kết quả hài lòng nhất cho tất cả khách hàng. Hiện nay chúng tôi có nhiều kỹ thuật như Cắt mí Plasma, mở rộng góc mắt và thẩm mỹ mắt to toàn diện.

Tùy theo tình trạng của từng khách hàng bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất. Mỗi cuộc tiểu phẫu chỉ kéo dài 30 – 45 phút, sau đó khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn. Những kỹ thuật hiện đại này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh chóng sau 5 – 10 ngày. Kết quả cắt mắt bền vững theo thời gian.

Chính sách chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành nếp mí lâu dài cho tất cả khách hàng. Tùy theo dịch vụ mà thời gian bảo hành có thể lên tới 10 năm.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu thường có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Trên thực tế, giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như: địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, tình trạng mắt, chế độ chăm sóc hậu phẫu,…

Hiện nay, tại các cư sở thẩm mỹ uy tín, giá cắt mí mắt dao động từ 7 triệu đến 25 triệu đồng. Với mức chi phí này, khách hàng sẽ có được cho mình đôi mắt ấn tượng bằng các phương pháp thẩm mỹ khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt mí

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, sở dĩ có sự chênh lệch giá cắt mí giữa các cơ sở thẩm mỹ là do sự tác động từ một số yếu tố.

Như đã nói trên, chi phí cắt mí giá bao nhiều tiền phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Công nghệ, kỹ thuật áp dụng

Cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ kỹ thuật mà địa chỉ làm đẹp bạn lựa chọn áp dụng. Công nghệ càng hiện đại, kỹ thuật càng tiên tiến thì mức chi phí càng cao, dĩ nhiên kết quả đem lại sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tại thẩm mỹ viện Gangnam ứng dụng công nghệ Plasma hoạt động theo cơ chế tác động tiêu diệt vi sinh vật cản trở quá trình làm lành vết thương giúp vết thương nhanh liền sẹo hơn. Bên cạnh đó, tia này còn hỗ trợ quá trình tăng lưu thông máu, giảm viêm, tăng sinh collagen, kích thích tái tạo tế bào mới.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?
Cắt mí Plasma – Trẻ hóa toàn diện đôi mắt chỉ 60 phút

Chất lượng của vật liệu thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến cắt mí mắt giá bao nhiêu chính là vật liệu chỉ khâu chuyên dụng. Hiện nay loại chỉ cao cấp nhất là chỉ Utra V Lift được dùng để khâu thẩm mỹ cho mí mắt. Loại chỉ này có cấu tạo chỉ đôi thay cho các loại chỉ đơn trước đây nên cắt mí mắt giá sẽ cao hơn, đi kèm là độ bền vững và an toàn cao.

Bạn nên biết dù cắt mí mắt giá có thể cao hơn nhưng bạn vẫn nên sử dụng chất lượng vật liệu cao cấp để có được vùng mí mắt đẹp tự nhiên lâu dài với thời gian. Nếu vì muốn tiết kiệm mà sử dụng loại chỉ kém chất lượng sẽ làm nếp mí mất đi sự tinh tế.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ là người có vai trò quan trọng nhất trong việc tạo nên một đôi mắt đẹp long lanh theo ý muốn của khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết 90% tỉ lệ thành công của việc làm đẹp phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ, tìm đến các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Cắt mí mắt giá dịch vụ của họ có thể cao hơn nhưng đảm bảo độ an toàn bền đẹp. Dễ thấy cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào lựa chọn của bạn.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Độ an toàn và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc rõ ràng. Nếu muốn cắt mí mắt giá rẻ mà chấp nhận đến các cơ sở kém uy tín thì hậu quả sẽ rất khó lường, có thể làm hỏng mắt. Tốt nhất bạn hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ viện Gangnam đã được Bộ Y tế cấp phép, có máy móc trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Phòng phẫu thuật của chúng tôi được vô trùng nghiêm ngặt, quy trình cắt mí khép kín an toàn. Cắt mí mắt giá bao nhiêu không quan trọng bằng an toàn của bạn.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Độ an toàn và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc rõ ràng. Nếu muốn cắt mí mắt giá rẻ mà chấp nhận đến các cơ sở kém uy tín thì hậu quả sẽ rất khó lường, có thể làm hỏng mắt.

Tốt nhất bạn hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ viện Gangnam đã được Bộ Y tế cấp phép, có máy móc trang thiết bị tối tân nhất hiện nay. Phòng phẫu thuật của chúng tôi được vô trùng nghiêm ngặt, quy trình cắt mí khép kín an toàn. Cắt mí mắt giá bao nhiêu không quan trọng bằng an toàn của bạn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?
Hình ảnh khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại Gangnam

Tình trạng mắt của khách hàng

Đây cũng là một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt, cụ thể như những người mí mắt sụp nặng hay từng cắt mí nhưng bị hỏng thì mức giá sẽ cao hơn. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangnam lý giải những trường hợp này được xếp vào ca phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao nên chi phí sẽ cao hơn.

Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Gangnam có chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ từ 5 – 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng khi trãi nghiệm dịch vụ cắt mí mắt theo từng công nghệ. Điều này là một trong những cái lợi rất lớn của các khách hàng khi cắt mí tại Gangnam.

Bảng giá cắt mí cập nhập mới nhất 2023 tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Cắt mí mắt giá bao nhiêu chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng cắt mí mắt giá cập nhập mới nhất 2023 ở Thẩm mỹ viện Gangnam đề tham khảo. Thông thường chi phí cắt mí mắt dao động từ 7 đến 25 triệu đồng tùy theo khuyết điểm của từng đôi mắt. Những trường hợp mắt khó cắt mí sẽ có chi phí cao hơn.

Dưới đây là bảng giá cắt mí mắt đa phương pháp:

GIÁ CẮT MÍ MẮT

Giá gốc (VND)

Giá khuyến mãi (VND)

Cắt mí Hàn Quốc

8.000.000

7.000.000

Cắt mí Eyelid

10.000.000

7.900.000

Cắt mí Plasma 4in1

16.000.000

11.900.000

Cắt mí Perfect

25.000.000

20.000.000

Cắt da thừa

10.000.000

8.000.000

Cắt mí mắt dưới (Perfect)

14.000.000

12.000.000

Giá cắt mí Eyelid
Cắt mí Eyelid giá chỉ 8 triệu tại thẩm mỹ viện Gangnam

Cắt mí 4in1 Plasma – 45 phút có ngay mắt 2 mí, 10 ngày vào form đẹp tự nhiên

  • Xem thêm nhiều video thẩm mỹ mắt khác: TẠI ĐÂY
  • Xem thêm nhiều bài viết thẩm mỹ mắt khác: TẠI ĐÂY

Không chỉ chú ý về vấn đề chất lượng phẫu thuật, cắt mí mắt giá điều chỉnh sao cho hợp lý cũng được Thẩm mỹ viện Gangnam chú trọng. Giá các dịch vụ cắt mắt của chúng tôi đều được niêm yết công khai, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tìm đến chúng tôi. Mức phí này đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra nên bạn không cần bỏ thêm bất khí khoản phí ngoài nào nữa.

Đặc biệt hơn để giúp khách hàng có cắt mí mắt giá ưu đãi nhất chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cực sốc, giảm giá tới 30 – 40% thậm chí là 50%. Bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi tìm đến Thẩm mỹ viện Gangnam.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được cắt mí mắt giá bao nhiêu và bảng giá cập nhập mới nhất tại Thẩm mỹ viện Gangnam. Nếu đang có nhu cầu cắt mắt bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0907.600.002 để được tư vấn và hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

*Theo dõi FB: Facebook.com/thammyvienGangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *