Cắt mí vĩnh viễn có hay không? – Giải đáp từ thắc mắc từ chuyên gia

5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tràn đầy sức sống được coi là biểu tượng của cái đẹp Á Đông thể hiện sự tươi trẻ của người phụ nữ. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến phương pháp cắt mí như vị cứu tinh hữu hiệu. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khoăn không biết có phương pháp cắt mí vĩnh viễn không vì nhiều người sau nhiều năm làm mắt mí bị sụp và không còn mắt 2 mí nữa. Vậy thực hư chuyện cắt mí vĩnh viễn là như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản có thể giải quyết hầu hết khuyết điểm của mắt bao gồm mắt một mí, mỡ thừa; mắt nhỏ, có mí lót, nhiều da chùng, nếp mí không rõ ràng. Phương pháp cắt mí có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 đến 45 phút nhờ 2 bước kỹ thuật gồm loại bỏ da dư mỡ thừa và tạo hình nếp mí mới.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở mí mắt để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó sẽ dùng các dụng cụ chuyên khoa để tạo nếp gấp hình thành đường mí mới. Kết thúc đường cắt mí trên được khâu lại khéo léo bằng chỉ sinh học chuyên dụng giúp vết thương lành tự nhiên và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

phương pháp cắt mí vĩnh viễn
Phương pháp cắt mí vĩnh viễn công nghệ cao

Có phương pháp cắt mí vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay để sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hầu hết các khuyết điểm phổ biến. Sự trẻ trung trên đôi mắt và tổng thể gương mặt sẽ được lấy lại chỉ sau một quá trình đơn giản. Tất nhiên với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào thì khách hàng cũng có tâm lý hướng đến vẻ đẹp vẹn nguyên và lâu bền. Nhiều người băn khoăn không biết cắt mí vĩnh viễn có được không. Cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề liệu có cắt mí vĩnh viễn không với những chia sẻ của chuyên gia:

Bác sĩ đầu ngành đánh giá về cắt mí vĩnh viễn

Chuyên gia thẩm mỹ mắt đầu ngành, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã chia sẻ: “Cắt mắt 2 mí luôn được xem là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, các chuyên gia đầu ngành đánh giá về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này là rất cao, cho kết quả duy trì bền vững.”

Theo như khẳng định của nhiều chuyên gia, cắt mí vĩnh viễn là điều có thể xảy ra nhưng đòi hỏi nhiều yếu tố, khá khó khăn. Thời gian thông thường của một cuộc cắt mí duy trì lâu dài trên 10 năm. Một vài trường hợp hiệu quả cắt mí có thể duy trì trong thời gian rất lâu, có khi trên 20 năm. Thế nhưng cắt mí vĩnh viễn để đạt được là rất khó và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phương pháp cắt mí vĩnh viễn công nghệ cao
Khách hàng sử phương pháp cắt mĩ vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Viện Gangnam

Xem chi tiết 5 phương pháp cắt mí công nghệ cao: TẠI ĐÂY

https://thammyviengangnam.com/tin-tuc/phuong-phap-cat-mi-cong-nghe-cao/

Yếu tố quyết định đến duy trì cắt mí vĩnh viễn

Giá trị thẩm mỹ sau khi cắt mắt có tồn tại được vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố quyết định cắt mí vĩnh viễn có thể được hay không:

  • Yếu tố tuổi tác quyết định đến việc cắt mí vĩnh viễn

Thông thường cắt mí vĩnh viễn khó có thể thực hiện được, theo như lời chia sè của một số chuyên gia vì bị tác động bởi yếu tố tuổi tác. Theo thời gian tuổi tác ngày càng lớn, quy trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn khiến da bị nhăn nheo, chảy xệ ở vùng mắt. Khi đó da mí sẽ chùng xuống gây sụp mí và che lấp nếp gấp mí đã tạo hình. Quá trình lão hóa cũng khiến mí mắt xuất hiện bọng mỡ có thể làm mờ đi tạo hình nếp gấp mí đã định hình nên để có thể giữ được cắt mí vĩnh viễn khá khó khăn.

  • Yếu tố cơ địa của từng người quyết định đến việc cắt mí vĩnh viễn

Cắt mí vĩnh viễn cũng khó có thể duy trì tự nhiên mà còn cần tác động bên ngoài vì mí mắt sẽ thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhiều người muốn cắt mí mắt không hẳn để có mắt 2 mí mà họ muốn loại bỏ tình trạng da thừa và mỡ bọng mắt. Nếu độ tuổi còn trẻ mà đã gặp tình trạng da chùng nhão, tích tụ nhiều bọng mỡ mất thẩm mỹ là do cơ địa và khó để thay đổi.

Trong trường hợp này, cắt mí mắt sẽ giúp họ loại bỏ khuyết điểm ở vùng mắt trong một thời gian nhất định. Thế nhưng theo thời gian phần da chùng, bọng mỡ sẽ dần dần xuất hiện dù ít dù nhiều và làm mất đi một phần giá trị thẩm mỹ sau tạo hình cắt mí mắt.

  • Yếu tố tay nghề thực hiện của bác sĩ quyết định đến việc cắt mí vĩnh viễn

Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng một phần đến thời gian duy trì việc cắt mí. Nếu được thực hiện cắt mí bởi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật tốt thì sẽ  loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt để đảm bảo giải quyết tình trạng sụp mí, bọng mỡ, da chùng… sẽ đạt được kết quả lâu dài. Khi đó nếu lâu ngày bị sụp mí thì cũng rất dễ giải quyết, bạn chỉ cần liên hệ lại với bác sĩ để loại bỏ phần mỡ thừa, da thừa ở mí là được.

Cắt mí hàn quốc chỉ 60 phút
Chỉ 60 phút cắt mí vĩnh viễn tự tin nhan sắc

Qua những phân tích trên đây nếu hỏi cắt mí vĩnh viễn có được không? Nhiều đơn vị thẩm mỹ trả lời là có là không sai. Cắt mí sẽ giữ được vĩnh viễn vì sự hình thành của nếp gấp mí mắt là dựa trên vết sẹo sau khi cắt mí mắt để lại. Sẹo hình thành là vĩnh viễn nên cắt mí mắt giữ được vĩnh viễn. Nếu lâu ngày mí bị sụp, nhiều bọng mắt che đi hiệu quả ban đầu và mất thẩm mỹ thì nên tái phẫu thuật nhỏ là giải quyết được.

Tại sao nhiều người phản ánh sau nhiều năm mắt không còn 2 mí?

Thực tế có nhiều trường hợp khách hàng khi đến tuổi trung niên, sau khi cắt mí nhiều năm thì đôi mắt 2 mí biến mắt. Đó là do hiện tượng mắt bị sụp mí và có thể dễ dàng cải tạo lại. Cắt mí mắt có khả năng hình thành mắt hai mí tự nhiên với nếp gấp mí tồn tại vĩnh viễn.

Nếu sau nhiều năm người trung niên có mắt 2 mí bị biến mắt là do bếp gấp mí được kiến tạo đã bị che  lấp bởi bọng mỡ mắt và da mí mắt chùng. Đặc biệt với những người có cơ địa dã sinh da chùng và bọng ỡ mắt thì lại càng lão hóa mắt nhanh hơn nên dễ gây sụp mí mắt, che lấp đi nếp gấp mí. Điều này có thể dễ dàng cải thiện sau một cuộc tiểu phẫu cắt bớt phần da dư.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt vĩnh viễn sau 10 ngày

  • Xem thêm nhiều video khác về cắt mí: TẠI ĐÂY

Làm thế nào để duy trì được cắt mí vĩnh viễn đẹp trọn đời

Làm thế nào để duy trì được đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn là thắc mắc của nhiều người. Tùy theo cơ địa nếu sau nhiều năm cắt mí mà mắt có dấu hiệu lão hóa, nếp gấp mí đôi dần mờ nhạt rồi mất đi thì nên thực hiện tái cắt mí để có lại đôi mắt 2 mí rõ nét, tươi trẻ đẹp lâu dài. Việc tái cắt mí này rất đơn giản mà có thể khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của đôi mắt 2 mí đã kiến tạo như sụp mí, bọng mỡ mắt thừa gây sưng và cũng làm sụp mí mắt.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về vấn đề cắt mí vĩnh viễn có khả thi không để bạn đọc tham khảo. Chắc hẳn qua đây bạn đã hiểu hơn về phương pháp cắt và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo tươi trẻ. Nếu bạn có nhu cầu cắt mí hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Gangnam để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.