SỬA MŨI HỎNG

Ngày đăng: 23/06/2020

4.5/5 - (140 votes)

Mũi lệch, lộ sóng, bóng đỏ, không cân xứng, là tình trạng thường thấy của việc nâng mũi bị hỏng. Những điều trên khiến bạn vừa bực vừa đau, không những thất vọng mà còn mất niềm tin. Nhưng ai cũng có quyền được đẹp, đừng dập tắt hy vọng của bản thân mà hãy đến ngay thẩm mỹ viên Gangnam, chúng tôi có phương pháp sửa mũi hỏng để lấy lại sự tự tin cho bạn.

Sửa mũi hỏng

Khách hàng trước và sau sửa mũi hỏng tại Gangnam

SỬA MŨI HỎNG LÀ GÌ?

Ngày nay phẫu thuật không còn quá xa lạ đối với tất cả chị em phụ nữ và cả nam giới, nhưng không phải ai sau khi phẫu thuật lần đầu cũng có được chiếc mũi ưng ý. Do chọn nhầm cơ sở phẫu thuật thiếu uy tín dẫn đến ca phẫu thuật hỏng, mũi bị nhiễm trùng, bóng đỏ, mũi bị lệch, mũi bị hư.

Mũi hỏng sau phẫu thuật là những tai nạn khá thường gặp khi thẩm mỹ, làm chiếc mũi của bạn bị biến dạng và không được đẹp như nguyện vọng ban đầu. Nắm bắt vấn đề đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Gangnam với tay nghề cao đã áp dụng thành công các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật, loại bỏ các khuyết điểm bất cập mà chiếc mũi của bạn mắc phải. Đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hơn, hòa hợp hơn với các đường nét khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Gangnam với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sủa mũi hỏng.

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN MŨI HỎNG SAU NÂNG

Có rất nhiều nguyên nhân đẫn đến tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật và dưới đây là 1 số nguyên nhân thường gặp:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín với tay nghề bác sĩ yếu kém

Để giảm rủi ro tối thiểu trong phẫu thuật thẩm mỹ, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm. Việc để các bác sĩ còn non kém thực hiện nâng mũi sẽ khó đem lại kết quả tốt mà còn khiến mũi của bạn dễ bị biến dạng.

Sử dụng các loại sụn nhân tạo kém chất lượng

Chất liệu dung để nâng mũi là vô cùng quan trọng trong nâng mũi. Chỉ có sử dụng các loại sụn chất lượng mới đem lại hiệu quả cao và dễ dàng tương thích với cơ thể. Còn các loại sụn kém chất lượng thường gây nên phản ứng đào thải gây sưng viêm và nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng hay hoại tử.

Trang thiết bị và môi trường phẫu thuật thiếu vệ sinh

Tiến hành phẫu thật trong môi trường với trang thiết bị không đảm bảo diệt trùng, diệt khuẩn rất dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng sau nâng.

Nâng mũi sai phương pháp

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, vì thế cần xem xét rõ tình trạng, cơ địa của mỗi người để lựa chọn phương pháp thích hợp thì mới đem lại kết quả tốt nhất.

Cách chăm sóc hậu phẫu thiếu khoa học

Chế độ chăn sóc sau nâng mũi vô cùng quan trọng nên mọi việc từ ăn uống, vận động đến nghỉ ngơi đều phải làm theo đúng cách hướng dẫn để giữ được dáng mũi bền đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn ngó lơ, không xem trọng.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC NÂNG MŨI HỎNG

Do chọn nhầm cơ sở phẫu thuật thiếu uy tín dẫn đến ca phẫu thuật hỏng, mũi viêm nhiễm, sống mũi lệch, mũi bị hư, đầu mũi bị bóng đỏ gây mất tự tin trong giao tiếp và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người đi sửa mũi.

Những dáng mũi bị hỏng nên sửa:

+ Mũi cao thô gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

+ Sửa mũi bị nhiễm trùng

+ Sửa mũi bị bóng đỏ.

+ Mũi bị viêm nhiễm nếu nặng có thể gây hoại từ mũi.

+ Nặng hơn có thể mũi biên dạng

+ Đầu mũi xuất hiện triệu chứng nóng đỏ.

+ Nên sửa mũi lệch sang hẳn 1 bên gây thiếu tự tin khi giao tiếp

+ Mũi bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Nâng mũi hếch

Sửa mũi hỏng

Khách hàng trước và sau sửa mũi hỏng tại Gangnam

Sửa mũi hỏng

Khách hàng trước và sau sửa mũi hỏng tại Gangnam

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CHO TỪNG LOẠI SỬA MŨI HỎNG

Đối với đầu mũi bị bóng dỏ: thường là do nâng mũi quá cao trong khi đàu mũi quá mỏng, làm sụn nhân tạo ở đầu mũi chịu áp lực quá lớn dẫn đến tình trạng bóng đỏ, hoặc có trường hợp mũi bị dị ứng với chất liệu nâng mũi.

 • Cách khắc phục: chúng ta nên tiến hành rút sụn ra, sau đó thực hiện lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân, giúp tăng độ tương thích và giảm thiểu áp lực lên đầu mũi của sụn, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Trường hợp lộ sóng, tụt sóng: do nhiều nguyên nhân gây nên, như nâng mũi quá cao, sụn nâng mũi quá cứng và đặt sai chỗ, da mũi quá mỏng, dẫn đến sóng mũi phù bóng, nặng hơn là phần sụn bị lồi ra ngoài mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

 • Cách khắc phục: giải quyết sụn cũ và sử dụng sụn mới để nâng sóng mũi, kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo giúp tăng độ thích ứng và bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu rủi ro sau nâng.

Trường hợp mũi bị lệch sóng: nguyên nhân gây nên phổ biến như mũi lệch vách ngăn bẩm sinh, mũi vẹo do tai nạn hay mũi lệch sau khi nâng khiến dáng mũi bất thường và mất tính cân đối với khuôn mặt.

 • Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh: nếu sụn vách ngăn lệch hẳn sang 1 bên thì chỉ cần cắt bỏ vùng sụn lệch còn nếu sụn vách ngăn chỉ lệch phần trụ mũi thì tiến hành bóc tách sụn bị vẹo rồi cố định lại dáng mũi bằng sụn tự thân.
 • Mũi vẹo lệch do tai nạn: thực hiện bóc tách khoang trống và bổ sung sụn độn vào sống – đầu mũi, chỉnh sửa trụ mũi cho dáng mũi dược cải thiện hơn.
 • Mũi lệch sau khi nâng: đầu tiên, bác sĩ tháo chất độn cũ trong mũi, chờ đến tình trạng mũi ổn định, tiến hành đưa chất độn mới an toàn vào phía dưới màng xương giúp cân xứng lại sóng mũi.

Trường hợp sóng mũi quá cao: bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong khâu căn chỉnh tỷ lệ, da mũi mỏng nhưng lại nâng quá cao dẫn đến mũi bị biến chứng.

 • Cách khắc phục: tái cấu trúc lại sóng mũi với độ cao phù hợp bằng sụn mới.

Trường hợp mũi xuất hiện di tật sau phẫu thuật: lựa chọn địa điểm phẫu thuật thiếu uy tín với bác sĩ tay nghề yếu kém cộng với chất liệu sụn dổm sẽ khiến mũi bạn dễ bị nhiễm trùng và biến dị.

 • Cách khắc phục: loại bỏ các chất liệu cũ ra khỏi mũi và tiến hành trị viêm sau đó sẽ thực hiện nâng mũi mới.

QUY TRÌNH SỬA MŨI HỎNG

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Trực tiếp thăm khám và tư vấn với các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao để xác định được các khuyết điểm mũi gặp phải và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Làm các xét nghiệm để xem xét khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo đạc và phác thảo dáng mũi để xác định đúng phần sống mũi cần nâng.

Bước 4: Khử trùng gây tê và tiến hành phẩu thuật

Quá trình diễn ra an toàn với độ chính xác cao và không gây đau nhức khó chịu nào.

Bước 5: Chăm sóc hẫu phẫu

Thực hiện đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý SAU PHẪU THUẬT SỬA MŨI HỎNG

 • Sau khi phẫu thuật xong và trở về nhà bạn nên bảo vệ vùng mũi một cách an toàn, kĩ lưỡng bằng cách tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý nhưng vẫn phải giữ cho mũi được khô thoáng.
 • Hạn chế tối đa các cử động mạnh làm va chạm đến vùng mũi như chạy bộ, tập luyện thể dục thể thao… điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trong đến dáng mũi.
 • Đặc biệt bạn cần có chế độ sinh hoạt khoa học, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để rút ngắn quá trình hồi phục, uống nhiều nước cho cơ thể được thanh lọc.
 • Ngoài ra, bạn cần kiêng những thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản… vì chúng gây kích ứng vết thương, cũng như không sử dụng các chất kích thích.
 • Thực hiện đúng chế độ chăm sóc của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ và tái khám theo lịch hẹn.

THẨM MỸ VIỆN GANGNAM CHUYÊN:

+ Sửa những dáng mũi hỏng

+ Nâng mũi hàn quốc tại thẩm mỹ viện GANGNAM cực kì uy tín và rất đông đảo chị em đã tin tưởng.

+ Nâng mũi sline cấu trúc

+ Nâng mũi L line

+ Nâng mũi bọc sụn.

+ Sửa mũi cấu trúc

+ Sửa mũi hư.

+ Sửa mũi bị nhiễm trùng.

+ Sửa mũi bị lệch.

+ Sửa mũi bị bóng đỏ.

Sửa mũi hỏng

Khách hàng trước và sau sửa mũi hỏng tại Gangnam

Sửa mũi hỏng

Khách hàng trước và sau sửa mũi hỏng tại Gangnam

SỬA MŨI HỎNG CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

Tại thẩm mỹ viện GANGNAM khi bạn nâng hoặc sửa mũi hỏng tại đây sẽ không gây đau nhức hay sưng phù. Các bác sĩ ở đây cực kì uy tín và có tay nghề cao. Bạn hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện GangNam

Đội ngũ y bác sĩ tại Gangnam nhiều năm kinh nghiệm trong làm đẹp

Các bác sĩ tại Gangnam hợp tác, kết nối và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm làm đẹp với những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

bác sĩ thẩm mỹ viện Gangnam

Đội ngũ bác sĩ Gangnam làm việc tại Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc hội chuẩn trước phẫu thuật

Bác sĩ Hàn Quốc hội chuẩn trước phẫu thuật

Bác sĩ Hàn Quốc hội chuẩn trước phẫu thuật

Bác sĩ Hàn Quốc hội chuẩn trước phẫu thuật

Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangnam

Đội ngũ bác sĩ Gangnam làm việc tại Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật tại Gangnam.

Bác sĩ Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật tại Gangnam.

THẨM MỸ VIỆN GANGNAM ĐỊA CHỈ SỬA MŨI HỎNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thẩm mỹ viện Gangnam tự hào sở hữu độ ngũ y bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thường xuyên được tu nghiệp tại cường \quốc thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng cao trình độ. Ngoài ra, còn thường xuyên được  mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, đạt tỉ lệ thành công tối đa với những ca khó nhất.

Đội ngũ điều dưỡng cũng không hề kém cạnh khi được đào tạo bài bản tại các trường và địa chỉ y khoa hàng đầu trong nước. Nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành thành thạo, đạt chuẩn. Không những thế, có thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng có được trãi nghiệm tốt nhất.

Điều đặc biệt không thể không nhắc tới đó chính là cơ sở vật chất hiện đại với không gian thoáng mát, sạch sẽ, sang trọng, đạt chuẩn của bộ y tế. Hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất.

Trang thiết bị ở thẩm mỹ viện Gangnam

Trang thiết bị ở thẩm mỹ viện Gangnam

Ứng dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền trong quá trình phẫu thuật, không đau, an toàn.

Có chính sách bảo hành hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Gangnam có mặt ở 3 tỉnh thanh lớn tại trung tâm Đông Nam Bộ là Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Có tới 5 chi nhánh nên khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong di chuyển, ghé thăm để được tư vấn và thực hiện dịch vụ.

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT:

Chúng tôi dám cam kết rằng Thẩm mỹ Viện GANGNAM là một trong những địa chỉ uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai với các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm, chuyên gia phân tích giúp cho những người thiếu tự tin có lại chiếc mũi ưng ý, sửa mũi đẹp tại Biên Hòa.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangnam luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

– Chi nhánh Hồ Chí Minh 1: Số 57, Đường 3/2, P.11, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: Số 388, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– Chi nhánh Đồng Nai 2: F222, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: Số 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F, Totoo Vally, 217, Seachan-ro, Yongsan-gu, Seoul Korea

– Trụ sở tại Campuchia: 11 Flors, Land Plot 6CD, Street 163, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh, Cambodia

Fanpage: Facebook.com/thammyviengangnam

Hotline: 0898.000.045 – 0937.287.549 – 0907.600.002

4.5/5 - (140 votes)

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

TẠO HÀM V-LINE CHO KHUÔN MẶT THANH THOÁT
Đánh giá bài viết này post Tiêu chuẩn cái đẹp thời nay là một gương mặt V-line thon gọn, thanh thoát. Tuy nhiên với...
GIẢM BÉO LASER LIPO
Đánh giá bài viết này post GIẢM BÉO LASER LIPO tại Thẩm mỹ viện Gangnam Cùng với thời gian, thì việc sinh nở, stress,...
NÂNG MŨI L-LINE CHO NAM
Đánh giá bài viết này post Với xu hướng ngành thẩm mỹ phát triển như hiện nay thì việc làm đẹp đã không còn...
LẤY MỠ MÍ MẮT
Đánh giá bài viết này post Mỡ mí mắt là tình trạng thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là với những ai đã...
Nâng mũi bọc sụn là gì? Giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp hiện nay được đông đảo mọi người tìm đến bởi hiệu...
CẮT MÍ 4 TRONG 1
Đánh giá bài viết này post Bằng cách liên kết các phương pháp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, cắt mí 4 trong 1...