TIN VUI CHO TÍN ĐỒ THẨM MỸ HỎNG

Nhân dịp phó chủ tịch  hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến làm việc tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangnam, Hiệp hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  Hàn Quốc (KSAS) tài trợ 10 suất 100% chỉnh sửa mũi hỏng .

 

Phía hiệp hội PTTM Hàn Quốc sẽ chọn ngẫu nhiên 10 hồ sơ để tài trợ phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng miễn phí

 

 

CƠ HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ CÙNG CÁC CHUYÊN GIA

 

Giáo sư – Bác sĩ Lee Heayoung PCT hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) giữ nhiều cương vị trên quốc tế

 

 

Giáo sư – Bác Sĩ Yoon Jong Seon

 

Giáo sư Lee HeaYoung cho biết, ông và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangnam để chất lượng thẩm mỹ Việt Nam đạt tầm Quốc tế!

 

 

Các khuyết điểm về mũi bao gồm: nhiễm trùng mũi (do chất liệu độn không vệ sinh, không có khả năng tương thích với cơ thể hoặc chăm sóc không cẩn thận)

 

Mũi bị vẹo lệch (do bác sĩ thực hiện không đúng thao tác, chăm sóc sai cách, tác động mạnh…)

 

 

Trước đây, nếu khách hàng không may gặp phải những biến chứng trên rất khó để khắc phục.

Tuy nhiên, giờ đây vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ công nghệ chỉnh sửa mũi hỏng do Hiệp hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc chuyển giao cho các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangnam.

 

 

 

 

Với phương pháp này, chỉ sau một lần khám và phẫu thuật, tình trạng mũi bị “hỏng” sẽ được khắc phục hoàn toàn

Video hành trình thay đổi nhan sắc khách hàng sửa mũi bị lệch sau 12 ngày!

 

 

 

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG LAY ĐỘNG CHÚNG TÔI

 

Sau khi nâng mũi với kết quả thẩm mỹ khiến chị không hài lòng vì xảy ra biến chứng không mong muốn. Tâm lý lo ngại vì đã từng trải qua nỗi đau, mất vẻ đẹp thẩm mỹ khiến chị không tin vào việc làm đẹp nữa!

Qua tìm kiếm thông tin trên mạng chị đã tìm đến với chúng tôi và chia sẻ câu chuyện của riêng mình, quá trình diễn ra 1 cách êm đẹp và không hề gây đau đớn.

 

Ngay sau khi thực hiện với kết quả chiếc mũi hiện tại của mình, chị đã bật khóc trong niềm hạnh phúc tột cùng.

 

Đồng cảm với nỗi niềm đó của chị, đội ngũ Ekip bác sĩ thẩm mỹ viện gangnam đã rất vui khi làm cho chị được tự tin lên 1 lần nữa, chị được trở lại với nhan sắc của mình, mà còn hơn như thế nữa.

 

 

Thẩm mỹ viện Gangnam đã chứng kiến và tiếp nhận nhiều trường hợp giống chị, và có những khách hàng gặp phải kết quả nặng nề hơn thế. Tuy nhiên, bằng với tất cả sự tận tâm của ekip BS và sự chuyên nghiệp uy tín của toàn hệ thống TMV. Gangnam đã luôn thành công với những kết quả hoàn toàn mỹ mãn.

 

TẠO DỰNG UY TÍN TỪ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ 

doi-ngu-bac-si-tmvgangwhoo

 

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Gangnam đều được đào tạo bài bản về những kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao tại các trường đại học chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế.

 

Thường xuyên được tập huấn, tiếp thu thêm kinh nghiệm tại nước ngoài để nâng cao tay nghề

 

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm lòng tin khách hàng 

 

 

Chính sách

Để khẳng định chất lượng dịch vụ và mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangnam luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

 

Chia sẻ của khách hàng không đau!

 

Gangnam luôn cung cấp cho khách hàng những điều kiện bảo hành ưu việt đúng quy định, quy trình thực hiện an toàn, dưới bàn tay bác sĩ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm mang lại sự an tâm cho khách hàng

 

 

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangnam hân hạnh là nơi tổ chức chương trình trên. Để biết thêm thông tin chi tiết rất mong quý khách hàng nhanh chóng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vẫn viên của chúng tôi!

 

ĐĂNG KÝ 10 SUẤT CHỈNH SỬA MŨI LẠI MIỄN PHÍ

TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hành Trình Lột Xác Nâng mũi sau 7 ngày: Xem Thêm

Nâng ngực trả góp không lãi suất: Xem Thêm 

Tin tức khác