Sửa mũi lại ở đâu đẹp và uy tín ???

Cô ấy từng là một cô gái năng động, hoạt bát nhưng giờ đây thì luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi bị phẫu thuật hỏng của mình

 

Sau khi nhìn những hình ảnh và câu chuyện dưới đây, có lẽ những chị e đang có định phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là nâng mũi, ắt sẽ phải suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn cho mình một phương pháp, cơ sở tốt nhất để trùng tu nhan sắc!

 

Lời tâm sự của cô gái trẻ "uớc muốn thay đổi ... nhận lại sự thất vọng"

 

Vốn dĩ em có khuôn mặt cũng ưa nhìn, tuy nhiên lại có chiếc mũi bị thấp, cánh mũi to nên nhìn không được hài hòa cho lắm. Và em quyết định nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình.

truoc khi pt

 

Lần đầu nâng mũi thì em đã tìm đến một spa người quen để làm. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi về, mũi em bắt đầu có dấu hiệu bị viêm, chảy dịch mũi.

 

mui pt hong

 

Qua khoảng 1 tuần thì mũi của em đã bắt đầu có dấu hiệu hoại tử, đầu mũi bị rướm máu, và sụn nâng bị lộ ra cả bên ngoài

 

sau pt

 

Em lo sợ và đi khám, thì bác sĩ cho biết là mũi em bị viêm nặng và hoại tử giai đoạn đầu, nếu không nhanh chữa thì nguy cơ nhiễm trùng nặng hơn rất cao.

 

 

Em thực sự không biết phải làm sao, cảm giác thất vọng vô cùng…

 

Hành trình tìm vị cứu tinh cho chiếc mũi hỏng

Vừa lo sợ, vừa thực lòng không muốn hậu quả đi xa hơn. Em bắt đầu tìm kiếm tất cả các thông tin về bác sĩ, cơ sở, những thẩm mỹ viện lớn trên các trang mạng thông tin.

 

May mắn cho em, trong khi hoang mang không biết phải làm sao thì vô tình em được một người bạn giới thiệu và dẫn đến một thẩm mỹ viện tại Biên Hòa

 

 

Qua tìm hiểu, và cùng với thông tin bạn em cung cấp, được biết, thẩm mỹ viện này là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã được sở y tế cấp phép hoạt động, đặc biệt chuyên nhận sữa lại các ca phẫu thuật bị hỏng.

 

Em vội đến ngay thẩm mỹ viện này, sau đó được bác sĩ thăm khám tận tình và phân tích rõ về tình trạng mũi của em. Tiếp đó là hẹn lịch phẩu thuật cho em.

 

Điều kỳ diệu xuất hiện sau những cơn đau

 

 

Thực sự là một điều kỳ diệu đã đến với em, sau 10 phẫu thuật sửa lại mũi, em hoàn toàn bất ngờ với kết quả.

Mũi của em không những được phục hồi nguyên vẹn lành lặn, mà dáng mũi còn lên cao đẹp, hơn cả sự mong đợi của em nữa. Lại còn không phải chịu bất kỳ một cơn đau nào như lần đầu, thực sự quá tuyệt vời.

 

 

Đây cũng được xem là một bài học xương máu cho em, không nên liều mạng mà giao cơ thể mình cho những người không có tay nghề, cơ sở trôi nổi vì ham giá rẻ. Cũng là muốn chia sẽ kinh nghiệm của chính bản thân mình cho mọi người cùng biêt ạ.

 

Video khách hàng mũi sửa lại tại TMV Gangnam sau 12 ngày 

 

Tin tức khác