Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại Gangnam

Ngày đăng: 07/08/2021

Độn thái dương chắc hẳn chẳng còn xa lạ đối với các tín đồ thẩm mỹ bởi là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để biết độn thái dương là gì? Quy trình độn thái dương đạt chuẩn ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại Gangnam

Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại Gangnam

Độn thái dương là gì?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm thái dương hóp, lõm sâu và mang lại cho khách hàng một khuôn mặt đầy đặn, cân đối hơn.

Hiện nay có 2 phương pháp độn thái dương phổ biến là độn thái dương không phẫu thuật và phẫu thuật độn thái dương. Tùy vào tình trạng thái dương cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Đối với phương pháp độn thái dương không phẫu thuật, chất liệu độn được sử dụng có thể là mỡ tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể của khách hàng, chất Filler làm đầy còn phẫu thuật độn thái dương sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo. Đây đều là những chất liệu được kiểm nghiệm chặt chẽ, có độ tương thích cao với cơ thể nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Quy trình độn thái dương đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện Gangnam

Để có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp hài hòa với vùng thái dương đầy đặn cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn thái dương, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình độn thái dương đạt chuẩn mà các bác sĩ không thể bỏ qua đó chính là thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng thái dương của khách hàng để xác định những ưu và nhược điểm cụ thể từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng và làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện để làm phẫu thuật độn thái dương hay không.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vị trí và chất liệu độn

Để quá trình độn thái dương diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật, từ đó lựa chọn ra chất liệu độn phù hợp nhất.

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình độn thái dương, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái và khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Việc sát trùng vết thương trước phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa sự nhiễm trùng và biến chứng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành độn thái dương

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các yếu tố tiền phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo định hướng đã xác định ban đầu, nếu có vấn đề gì phát sinh thêm cũng sẽ được thảo luận kỹ càng trước khi thực hiện.

Bước 6: Đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật độn, chỉnh sửa thái dương phù hợp và đẹp nhất có thể cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ để kết thúc phẫu thuật.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc vết thương và chế độ ăn uống phù hợp để nhanh chóng hồi phục cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để cắt chỉ cũng như để theo dõi tình trạng hồi phục của vết thương sau phẫu thuật.

độn tái dương

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại Gangnam

độn tái dương

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại Gangnam

độn tái dương

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn thái dương tại Gangnam

Trên đây là quy trình độn thái dương chuẩn y khoa tại thẩm mỹ viện Gangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây. Ngoài ra, độn thái dương tại Gangnam được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Độn thái dương nên tiêm filler hay độn silicon?
Thái dương hóp, lõm sâu là nguyên nhân khiến cho cấu trúc gương mặt trở nên kém duyên và gây ảnh hưởng đến vẻ...
Độn thái dương ở đâu đẹp?
Độn thái dương là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để giúp gương mặt trở nên cân...
Độn thái dương bao lâu thì lành?
Độn thái dương bao lâu thì lành là thắc mắc chung của nhiều chị em khi tìm đến phương phương pháp làm đẹp này....
Hướng dẫn cách chăm sóc sau độn thái dương
Muốn vết thương nhanh lành và có được kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn thì không thể bỏ qua cách chăm sóc...
Độn thái dương giá bao nhiêu? Giá độn thái dương tại thẩm mỹ viện Gangnam
Phương pháp độn thái dương ra đời được xem là cứu tinh cho những ai sở hữu gương mặt hốc hác, già nua vì...
Độn thái dương có nguy hiểm không?
Nhiều chị em muốn can thiệp thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm thái dương hóp, lõm sâu nhưng vẫn còn e ngại không...