Như được “tái sinh” nhờ bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Ngày đăng: 31/03/2021

Đánh giá bài viết này post

Thời gian gần đây, có nhiều khách hàng bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến bị méo mặt đã tìm đến bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangnam) để được điều trị. Kết quả, tất cả bệnh nhân đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Nhiều năm khốn khổ vì bị liệt mặt

Chị N.T.L.H., ngụ TP.HCM tìm đến với Thẩm mỹ viện Gangnam trong tình trạng liệt dây thần kinh số 7 rất nặng. Điều đó khiến khuôn mặt của chị bị xệ, đơ cứng, khuôn miệng bị méo sang một bên, khi ăn hoặc uống nước thì thức ăn và nước rất dễ bị trào ra ngoài. Không chỉ có vậy, dây thần kinh số 7 bị liệt còn khiến một mắt chị bị liệt, không thể nhắm hoàn toàn do cơ khép vòng mi bị liệt.

Điều trị liệt mặt

Liệt dây thần kinh số 7 khiến khuôn mặt chị H bị chảy xệ, đơ cứng, méo miệng, mắt không thể nhắm kín…

Với một người bình thường, việc thể hiện cảm xúc vui, buồn, cười, nhăn mặt, nheo mắt quá đơn giản. Nhưng với chị H, điều đó là không thể. Khuôn mặt khó cử động khiến chị cũng hay bị nhức đầu, đau trong tai.

Tâm sự với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chị H nói: “Với khuôn mặt ấy, tôi không thể tự tin làm bất kỳ việc gì. Đi đâu tôi cũng bị người khác nhòm ngó, chê bai, xoi mói. Thậm chí, có những lúc tôi cảm thấy vui, muốn nở một nụ cười nhưng cũng không dám vì khi tôi cười, miệng méo xệch sang một bên, người khác lại cười nhạo”.

Điều trị liệt mặt

Với khuôn miệng méo lệch, việc nở một nụ cười “đúng nghĩa” cũng trở nên xa xỉ với chị H.

Điều trị liệt mặt

Tình trạng méo miệng được khắc phục hiệu quả sau khi điều trị liệt mặt tại Gangnam

Với khuôn mặt không bình thường, chị H vừa buồn, vừa tủi, lại thêm mặc cảm, sống thu mình như con ốc, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở trong nhà, không dám đi đâu. Nếu có đi ra ngoài cũng chỉ biết làm bạn với chiếc khẩu trang. Thương con, mẹ chị H và bản thân chị cũng đã tìm đến nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện trong cả nước để mong được điều trị nhưng không bác sĩ nào dám nhận lời và cam kết rằng có thể chữa khỏi cho chị H.

Điều trị liệt mặt

Buồn tủi, mặc cảm là những gì chị H đã trãi qua trong những năm sống chung với chứng liệt mặt (liệt dây thần kinh số 7)

Điều trị liệt mặt

Tình trạng méo miệng được khắc phục hiệu quả sau khi điều trị liệt mặt tại Gangnam

Cơ duyên biết đến Thẩm mỹ viện Gangnam, chị H. đã ngay lập tức lên lịch hẹn để được gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Chị cho biết, qua Facebook và nhiều tờ báo, chị được biết bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện chữa thành công cho nhiều trường hợp bị liệt dây thần kinh số 7 như chị. Do đó, chị xem bác sĩ Cường như vị cứu tinh cuối cùng của cuộc đời mình. Mong muốn bác sĩ Cường chữa khỏi dù 50% cũng là may mắn.

Một khách hàng khác cũng bị liệt dây thần kinh số 7 đã tìm đến với Gangnam là chị M. Chị M. còn khá trẻ và ngụ tại TP.HCM. Chị M. cho hay, chị từng mổ u dây thần kinh dẫn đến liệt mặt, đã sống chung với tình trạng này hơn 9 năm. Suốt hơn 9 năm đó, chị đã chạy chữa và tìm đến khắp các bệnh viện nhưng câu trả lời chị nhận được lại là điều không mong muốn. Có những nơi chấp nhận chữa cho chị nhưng bắt buộc phải gây mê trong thời gian dài để phẫu thuật.

Cũng như chị H., sau khi biết được thông tin của Thẩm mỹ viện Gangnam qua mạng xã hội Facebook, chị M. đã ngay lập tức tìm đến Gangnam.

Kết quả ngoài mong đợi

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho hay, dây thần kinh số 7 là dây vận động, chi phối vận động cơ mặt. Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên hay còn gọi là liệt mặt ngoại biên, là tình trạng mất vận động hoàn toàn hay một phần các cơ của nửa mặt, do tổn thương dây thần kinh mặt. Dây thần kinh mặt có đường đi phức tạp từ hệ thống thần kinh trung ương qua thái dương và tuyến mang tai đến các cơ ở vùng mặt. Đó là lý do các tổn thương vận động của nửa mặt có nhiều nguyên nhân như nguyên nhân từ thân não, ở dây thần kinh số 7, ở xương đá hoặc tuyến mang tai…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến liệt dây thần kinh số 7. Điển hình là do các khu trú trong sọ gây ra tai biến mạch máu não, u của hệ thần kinh trung ương, u dây thần kinh thính giác; tổn thương dây thần kinh số 7 từ xương thái dương trở ra còn gọi là liệt mặt Bell, thường do lạnh, hoặc do viêm.

Tại Thẩm mỹ viện Gangnam, sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành làm thủ thuật.

Khác với nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ khác, tại Gangnam, các bác sĩ sử dụng phương pháp độc quyền gây tê Plus, không gây mê. Do đó, trong quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể cảm nhận tốt những gì bác sĩ đang chỉnh sửa trên khuôn mặt và thực hiện hướng dẫn của bác sĩ khi cần. Trải qua 60 phút tiểu phẫu nội soi, với công nghệ gây tê Plus độc quyền, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau, không để lại sẹo.

Điều trị liệt mặt

Kết quả ngoài mong đợi khi đến với Gangnam! “Chia tay” tình trạng méo miệng, liệt mặt và lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ vốn có sau khi điều trị liệt mặt (điều trị liệt dây thần kinh số 7) thành công.

Điều trị liệt mặt

Xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn sau điều trị liệt mặt (chỉnh liệt dây thần kinh số 7) tại Gangnam.

Điều trị liệt mặt

Xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn sau điều trị liệt mặt (chỉnh liệt dây thần kinh số 7) tại Gangnam.

Chia sẻ cảm xúc khi đến tái khám tại Gangnam sau 20 ngày điều trị liệt mặt thành công, chị H. không giấu nổi niềm vui. Chị cho hay, dịp Tết vừa qua, ai gặp chị cũng khen trẻ ra rất nhiều, nghe vậy chị cũng vui và có động lực hơn rất nhiều. Với tình trạng mặt cải thiện được 70% sau 20 ngày thực hiện, chị H. đã tự tin hơn rất nhiều, dự định sắp tới sẽ đi làm lại, không ở nhà thu mình như con ốc nữa.

Chia sẻ cảm xúc sau 20 ngày tái khám tại Gangnam, chị H. không giấu nổi niềm vui.

Còn chị M. thì bộc bạch, bác sĩ Phùng Mạnh Cường như sinh ra chị thêm một lần nữa. Từ nay, chị đã có thể tự tin soi gương sau hơn 9 năm không dám nhìn mình trong gương. Đó là điều hạnh phúc nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn làm vào mỗi buổi sáng. “Cảm ơn bác sĩ Cường, cảm ơn Thẩm mỹ viện Gangnam đã giúp cuộc đời tôi mở sang trang mới với nhiều hứa hẹn tốt đẹp, tươi sáng hơn. Tôi hy vọng những anh chị nào không may rơi vào tình trạng liệt mặt như tôi sẽ sáng suốt lựa chọn Thẩm mỹ viện Gangnam, nơi có bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được trở lại là chính mình” – chị M. chia sẻ.

Linh Chi

Đánh giá bài viết này post

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐIỀU TRỊ DỊ ỨNG DA MẶT AN TOÀN TẠI NHÀ
Đánh giá bài viết này post Dị ứng da mặt là bệnh ngoài da phổ biến hiện nay, tuy không gây nguy hiểm tới...
THẨM MỸ VIỆN UY TÍN NHẤT BIÊN HÒA
Đánh giá bài viết này post Làm đẹp bằng thẩm mỹ là nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em. Nhu cầu làm đẹp...
Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt và những lưu ý an toàn nhất định phải biết
Đánh giá bài viết này post Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới...
CƠ HỘI TUYỆT VỜI DÀNH CHO AI MUỐN THAY ĐỔI BẢN THÂN
Đánh giá bài viết này post MỪNG XUÂN MỚI – DIỆN MẠO MỚI Chấm dứt tháng ngày tự ti về nhan sắc và chi...
Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không?
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp làm đẹp đã quá quen thuộc và được các tín...
Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Những lưu ý sau nâng mũi
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy...