Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi S Line được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn cao trong các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay. Vậy nâng mũi S Line giá bao nhiêu và có ưu điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Tìm hiểu nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi nhằm tạo dáng mũi hình chữ S có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

Kỹ thuật nâng mũi S Line là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay. Phương pháp này có khả năng khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của các phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi Sline cao đẹp toàn diện. Đây được xem là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhỏ gọn của người châu Á. Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S Line được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • An toàn cao: Công nghệ nâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể khách hàng nên sau khi thẩm mỹ sẽ không xuất hiện tình trạng đào thải hay kích ứng.
  • Thời gian duy trì lâu dài: Nâng mũi S Line có thể duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là trọn đời. Do đó, sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ sở hữu về dáng mũi Sline cao đẹp và ấn tượng như mong muốn.
  • Tính thẩm mỹ cao: So với các công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp nâng mũi S Line mang lại dáng mũi cao có độ cong tự nhiên, hài hòa và cân xứng với tổng thể gương mặt. Dáng mũi Sline có độ cao thanh thoát, đầu mũi thon gọn, khi nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ S và nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.
  • Ngăn ngừa biến chứng xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ dễ xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, nâng mũi S Line nói không với các biến chứng trên với kỹ thuật hiện đại, sụn nâng có độ tương thích cao với cơ thể.
  • Khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi: Công nghệ nâng mũi S Line giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, khắc phục mọi khuyết điểm mà mũi gặp phải. Với khả năng mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện, phương pháp này đã làm hài lòng những khách hàng khó tính.
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Nâng mũi S Line – Đẹp tinh tế từng góc nhìn

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền? Mức giá nâng mũi S Line hiện nay sẽ không cố định. Một ca nâng mũi S Line có mức giá dao động trong khoảng 10 triệu – 90 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch chi phí là bởi nâng mũi S Line giá bao nhiêu chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi S Line giá bao nhiêu

Là công nghệ nâng mũi tân tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay, chi phí thực hiện nâng mũi S Line sẽ có giá linh động dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố phổ biến bao gồm:

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Một trong những yếu tố quyết định đến nâng mũi S Line giá bao nhiêu đó là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo đạt được kết quả tốt và an toàn.

Mức giá nâng mũi S Line tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn luôn cao hơn nhiều so với giá dịch vụ nâng mũi tại những cơ sở hoạt động chui, không đáp ứng các điều kiện phẫu thuật cũng như bác sĩ thực hiện kém chuyên môn và thiếu kinh nghiệm.

Phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại. Tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà nâng mũi S Line giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi được ứng dụng phở biến phải kể đến như:

  • Nâng mũi cấu trúc: Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, có thể khắc phục được mọi khuyết điểm mà mũi gặp phải. Nâng mũi cấu trúc giúp tạo hình dáng mũi đẹp như ý với độ bền lâu dài, nhưng đồng thời cũng có chi phí cao hơn các phương pháp nâng mũi khác.
  • Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này giúp định hình lại dáng mũi thông qua việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng sống mũi và sụn tự thân bọc phần đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn có kỹ thuật không quá phức tạp, đảm bảo an toàn cao, có thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại dáng mũi cao thanh thoát, phù hợp với các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, chi phí thực hiện khá cao và cần được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm mới đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Nâng mũi sụn nhân tạo: Là phương pháp thẩm mỹ mũi khá phổ biến nhất hiện nay do ít xâm lấn, an toàn, có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng mũi sụn nhân tạo chỉ mang lại hiệu quả đối với việc nâng cao sống mũi, không thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của cấu trúc mũi.

Chất lượng sụn nâng

Chất lượng của sụn nhân tạo có ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sụn nhân tạo với chất lượng khác nhau.

Lựa chọn các loại sụn chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể sẽ không chỉ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa có chi phí nâng mũi cao hơn. Ngược lại, nâng mũi S Line với sụn kém chất lượng với mức giá rẻ hơn nhiều nhưng cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ biến chứng hơn.

Mức độ can thiệp nâng mũi

Tình trạng khuyết điểm và mức độ can thiệp cũng quyết định việc nâng mũi S Line giá bao nhiêu. Một dáng mũi có nhiều khuyết điểm thì cần phải can thiệp chỉnh sửa sâu vào cấu trúc mũi hơn nên chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với một dáng mũi có ít khuyết điểm.

Thời điểm nâng mũi

Thời điểm thực hiện nâng mũi cũng có những ảnh hưởng nhất định đến chi phí nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn nâng mũi khi cơ sở thẩm mỹ đang có chương khuyến mãi thì chi phí nâng mũi sẽ giảm đi rất nhiều.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?
Nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Nâng mũi cấu trúc SLine 3D giá ưu đãi chỉ 30 triệu tại Gangnam

Bảng giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam cập nhật năm 2023:

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
Giá khuyến mãi
(vnđ)
Nâng mũi Hàn Quốc 20.000.000 12.000.000
Nâng mũi bọc sụn 25.000.000 16.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40.000.000 30.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50.000.000 40.000.000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70.000.000 55.000.000
Nâng mũi Nanoform 3D 60.000.000 50.000.000
Nâng mũi Nanoform 4D 70.000.000 60.000.000
Nâng mũi Nanoform 6D 90.000.000 75.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100.000.000 85.000.000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000 Free
Gom cánh mũi 10.000.000 6.000.000
Mài gồ xương mũi 20.000.000 15.000.000
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25.000.000 15.000.000
Chỉnh xương mũi thô 20.000.000 15.000.000
Sụn tai sinh học 10.000.000 5.000.000
Sụn sườn sinh học 35.000.000 25.000.000

Đây là mức giá nâng mũi trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí từ thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe, thuốc men, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ,… Khi tham khảo phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu tại các cơ sở thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Ngoài vấn đề nâng mũi S Line giá bao nhiêu thì việc lựa chọn cơ sở nâng mũi cũng đặc biệt được quan tâm. Theo đó, khi quyết định nâng mũi tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào bạn cần đảm bảo được các yếu tố về tính hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.

Thẩm mỹ viện Gangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu về kỹ thuật tạo hình mũi với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề kỹ thuật và chuyên môn cao. Tại đây còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là ứng dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Hơn thế nữa, thẩm mỹ viện Gangnam sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành dài hạn cũng như cam kết cho mọi rủi ro của khách hàng.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc SLine tại Gangnam – Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc Sline – Đẹp tinh tế từng góc nhìn

  • Xem thêm nhiều video thẩm mỹ mũi khác: TẠI ĐÂY
  • Xem thêm nhiều hình ảnh thẩm mỹ mũi khác: TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được nâng mũi S Line giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam thì đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc gọi ngay đến số Hotline 0907.600.002 để được bác sĩ tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi nhé.

*Theo dõi FB: Facebook.com/thammyviengangnam

Từ khóa tìm kiếm: nâng mũi S Line giá bao nhiêu, phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *