Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì ?

 

 

 

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quộc. Hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp.

 

Điểm cốt lõi để tạo nên thành công của phương pháp này chính là lấy sụn tự thân (sụn vành tại hoặc sụn sườn) bao bọc phần đầu mũi đúng tỉ lệ.

Từ đó, phần sóng mũi được nâng cao vừa vặn, đúng tiêu chuẩn và cân đối với tổng thể gương mặt.

Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn của bộ y tế như sau:

  • Bước 1: Thăm, khám và tư vấn về phương pháp thực hiện.
  • Bước 2: Khảo sát, đo vẽ dáng mũi sao cho hài hòa với tỷ lệ gương mặt.
  • Bước 3: Áp dụng công nghệ gây tê #Plus và tiến hành nâng mũi.
  • Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ sinh học thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

NÊN CHỌN NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO

Nâng mũi không phải là khám niệm mới mẻ đối với chị em phụ nữ chúng ta nữa. Nhưng việc lựa chọn phương pháp nâng mũi như thế nào để ĐẸP – AN TOÀN – LÂU DÀI thì đó mới là xu hướng cần được quan tâm nhất.

Một bác sĩ thẩm mỹ mũi thực sự giỏi cần được trang bị kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật tiên tiến nhất. Họ sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phân biệt được: Khi nào cần làm mũi với kỹ thuật đặt sụn nhân tạo, khi nào kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và khi nào có thể làm sụn tự thân hoàn toàn. Khi đã hiểu rõ chức năng của từng loại sụn, khách hàng sẽ YÊN TÂM hơn, tránh gây ra những lựa chọn sai lầm.

 

Hình ảnh minh họa
Phương Pháp Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo
Nâng Mũi sụn tự thân
Phương Pháp S Line

 

 

TÌM GIẢI PHÁP CHO CHIẾC MŨI HOÀN HẢO

Với kinh nghiệm phẫu thuật hàng ngàn ca nâng mũi. Thẩm Mỹ Viện GangNam đã tìm ra phương pháp tối ưu cho việc tạo hình dáng mũi.  Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong đó, nâng mũi S Line chính là phương pháp tận dụng được tối đa sự kết hợp này. Điều quan trọng nhất là làm sao phải đạt được tỷ lệ vàng của một dáng mũi tự nhiên. Sở dĩ nâng mũi S Line đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc có thể làm được điều này vì: S Line đã hoàn toàn khắc phục được phương pháp nâng cao sóng mũi “không tự nhiên” xưa cũ.

Đường mổ S line nằm ở phần chân trụ mũi, Bác sĩ có thể dễ dàng can thiệt được toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng như: đầu mũi ngắn, to, bè, khoằm, cánh mũi rộng…Các Bác sĩ sẽ chia tỷ lệ sụn nhân tạo và sụn tự thân chi tiết dựa theo tổng thể gương mặt mỗi người.

 

Hình ảnh trước và sau của khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện GangNam

 

Hình ảnh trước và sau của khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện GangNam

 

Hình ảnh trước và sau của khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện GangNam

Để kết hợp 2 lại sụn và tạo nên dáng mũi hài hòa, tự nhiên đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao ở người Bác sĩ. Mặt khác, công nghệ đó phải được chuyển giaoo trực tiếp từ Hàn Quốc và các Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp và cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất về thẩm mỹ.

Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Gangnam với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại Học Y danh giá tại Việt Nam và Hàn Quốc luôn TỰ TIN mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ

Quá trình nâng mũi 

 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangnam luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

- 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

- 57 Đường 3/2 - P.11 - Q10 - Tp. Hồ Chí Minh

- F222 Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa 

Tin tức khác