Mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Mũi bộ phận có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Nếu chẳng may sở hữu nhược điểm với chiếc mũi hếch, đừng quá lo lắng mà hãy tìm hiểu rõ hơn thế nào là mũi hếch cũng như ý nghĩa tướng số của dáng mũi này ra sao. Dưới đây Gangnam sẽ cho bạn lời giải đáp.

Mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch
Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch (hay còn được biết đến với tên gọi khác là mũi hỉnh) là dáng mũi thường gặp ở người Á Đông, trong đó có Vệt Nam chúng ta. Dáng mũi này rất dễ để nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

  • Sống mũi, đầu mũi ngắn, độ dài của mũi thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt.
  • Đầu mũi có xu hướng hếch lên trên, không bao trùm hết được toàn bộ lỗ mũi.
  • Khi nhìn trực diện lộ rõ 2 lỗ mũi ra ngoài gây mất thẩm mỹ.
  • Khi nhìn nghiêng đầu mũi và chân trụ mũi không gần nhau.

Thông thường mũi hếch được hình thành là do di truyền. Tuy nhiên vẫn có một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng mũi bị hếch đó chính là do biến chứng khi nâng mũi bị hỏng.

Vì thế mũi bị hếch được xem là một trong những dáng mũi không hài hòa với ngũ quan khuôn mặt, biến khuôn mặt trở nên “kém sang” hơn về mặt thẩm mỹ.

Mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch
Đặc điểm của mũi hếch

Ý nghĩa tướng số của người mũi hếch

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi hếch thường là người nhạy bén, tinh tế, có đầu óc linh hoạt, khả năng ứng biến cao, giao tiếp tốt.

Tuy nhiên, kể cả trai hay gái có dáng mũi này đều có phần tính cách trẻ con, hời hợt, ngây thơ, thiếu tính kiên nhẫn và dũng khí. Những người này muốn thành công cần phải có sự giúp đỡ của quý nhân.

Mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch
Mũi hếch tướng số như thế nào?

Con gái mũi hếch nói lên điều gì?

Con gái mũi hếch mà lỗ mũi lại to thường là người có tính cách mạnh mẽ, đanh đá, trong tướng số những phụ nữ có mũi hếch như vậy rất khó để thành tài, cuộc sống tình duyên hay hôn nhân cũng đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Con trai mũi hếch nói lên điều gì?

Đối với đàn ông lỗ mũi hếch không những khó thành tài mà còn dễ bị tán tài, mối quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt đẹp cho lắm, vận mệnh lên xuống thất thường, không như ý muốn.

Cách khắc phục mũi hếch

Xét cả trên phương diện thẩm mỹ lẫn tướng số thì dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng mũi hếch thành chiếc mũi đẹp về hình thức và tốt về tướng số.

Có nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục tình trạng mũi hếch. Tuy nhiên, phương pháp phù hợp và có thể giải quyết hiệu quả với Gangnam đó chính là Nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo để tái cấu trúc toàn diện của mũi, phương pháp này giúp xóa bỏ hầu như các khuyết điểm của mũi như đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, lộ 2 lỗ mũi,… đồng thời nâng cao đầu mũi hiệu quả. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, mà các kỹ thuật nâng mũi khác chưa áp dụng.

Mũi hếch là gì? Cách khắc phục mũi hếch
Cách khắc phục mũi hếch

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc tại Gangnam

  • Tái cấu trúc lại mũi, giải quyết hiệu quả các khuyết điểm mà mũi đang mắc phải như: đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, lộ 2 lỗ mũi,…
  • Nâng cao sống mũi theo dáng Sline hoặc Lline thời thượng tùy vào mong muốn khách hàng.
  • Sụn sinh học thế hệ mới có độ tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải và lộ sống.
  • Sụn tự thân khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
  • Mũi thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và chuẩn tỉ lệ vàng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Nếu bạn có nhu cầu sửa mũi hếch và quan tâm đến dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Gangnam thì hãy gọi ngay đến hotline 0907.600.002 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

*Theo dõi facebook thẩm mỹ viện Gangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *