Mắt Sửa Lại

 

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tuy nhiên có những trường hợp vì trao nhầm niềm tin vào những nơi không uy tín, mà rất nhiều chị em phái đẹp đã phải nhận lấy thiệt thòi về cho mình

 

Vậy việc khắc phục tình trạng này như thế nào?

Làm sao để lấy lại được vẻ đẹp cho đôi mắt sau khi gặp phải những tai nạn không đáng có?

 

 

Hãy để Thẩm mỹ viện Gangnam thay bạn làm điều đó.

 

Ưu điểm chỉnh sữa lại mí mắt tại TMV Gangnam

 

Với thế mạnh hàng đầu chuyên về phẫu thuật chỉnh sữa lại các ca phẩu thuật cắt mí mắt bị hỏng, đã giải cứu thành công với hơn 5.000 ca mắt hỏng do PTTM tại các cơ sở khác gây ra.

 

Sau khi đến với TMV GangNam, tất cả các khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả mà nơi đây mang lại

 

Bằng các kỹ thuật hiện đại và mới nhất, việc chỉnh sửa các trường hợp mí mắt hỏng đều diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả

 

Đặc biệt, với các tính năng thủ thuật thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm vượt trội, luôn mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn hảo.

 

 

 

Giải cứu đôi mắt u buồn cho kiều nữ xinh đẹp!

 

TMV Gangnam nơi cứu tinh cho những đôi mí mắt bị hỏng

Đội ngũ hệ thống

Giám đốc: Giáo sư  - Bác sĩ Park Sung Yong là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu ứng dụng nhiều công nghệ thành công được các sao Hàn và Châu Á tin tưởng lựa chọn.

 

Giới thiệu Giám Đốc TMV Gangnam. Giáo sư Bác Sĩ Park Sung Yong

 

 

Giáo sư Park hiện là giám đốc TMV Gangnam phụ trách bảo trợ chuyên môn với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ độc quyền.

 

 

Tiến Sĩ Choi Seung Ho là chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc, hiện tại là giám đốc tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc Seoul, kiêm giám đốc hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ thường xuyên giao lưu và giảng dạy các trường đại học lớn tại Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ...

 

 

 

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Gangnam đều được đào tạo bài bản về những kỹ thuật chuyên môn và tay nhề cao tại các trường đại học chính quy

 

Toàn bộ công nghệ tại TMV Gangnam được chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài, được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

 

Cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Gangnam tự hào là địa chỉ uy tín mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước, với tay nghề chuyên sâu

 

Các bác sĩ tại Gangnam đã giúp hàng triệu khách hàng mỗi năm trên toàn hệ thống khắc phục vấn đề về da, thay đổi ngoại hình nhờ các công nghệ phẫu thuật hiện đại.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGNAM

- 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

- 57 Đường 3/2 - P.11 - Q10 - Tp. Hồ Chí Minh

- F222 Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa 

 

 

Tin tức khác