Khuôn mặt chữ điền là thế nào và cách khắc phục

Đánh giá bài viết này post

Mỗi người sinh ra đều có một đặc điểm khác nhau về khuôn mặt. Ngoài những kiểu khuôn mặt thường gặp mặt trái xoan, mặt v line, mặt tròn thì khuôn mặt chữ điền cũng khá phổ biến ở nước ta. Vậy khuôn mặt chữ điền là thế nào? Sở hữu mặt vuông chữ điền là đẹp hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Khuôn mặt chữ điền là thế nào?
Khuôn mặt chữ điền là thế nào?

Khuôn mặt chữ điền là thế nào?

Mặt chữ điền hay mặt vuông chữ điền là khi xương hàm bành rộng, góc cạnh, tạo thành những đường nối vuông góc với nhau khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân đối và có dạng hình vuông.

Mặt chữ điền được nhận diện thông qua một số đặc điểm sau:

  • Trán rộng và cao, có xu hướng vuông vắn
  • Xương hàm thiếu sự thon gọn mà thay vào đó là thô bạnh, góc cạnh
  • Cằm ngắn và nở hậu, kém duyên
  • Các đặc điểm khuôn mặt có sự đối xứng thông qua đỉnh mũi, gò má thường cao
  • Tuy nhiên, có một số trường hợp mặt vuông cằm nhọn
Khuôn mặt chữ điền là thế nào?
Khuôn mặt chữ điền là thế nào?

Mặt vuông chữ điền đẹp hay xấu?

Khuôn mặt vuông chữ điền thường gặp nhiều ở nam hơn so với nữ. Đối với phái mạnh mặt vuông chữ điền là 1 tiêu chuẩn về vẻ đẹp của nam nhi bởi nó toát lên sự mạnh mẽ, khí chất và có sức cuốn hút phải đẹp nhiều hơn.

Tuy nhiên, con gái mặt chữ điền lại là một khuyết điểm về khuôn mặt mà các cô gái đều muốn che lấp đi. Mặt chữ điền khiến gương mặt to, kém duyên, thô kệch và mất đi vẻ nữ tính vốn có của người phụ nữ.

Không chỉ về mặt thẩm mỹ,  khuôn mặt chữ điền còn ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh

Tướng số của người mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền là thế nào?
Tướng số của người mặt chữ điền

Nam giới mặt chữ điền

Đàn ông mặt chữ điền thường là người có tài năng thiên phú, trí tuệ bẩm sinh, cùng với đó là sự nhanh nhẹn, chắc chắn mà không nhiều người có được.

Bên cạnh đó, nam giới có khuôn mặt này còn có sự tinh tế trong cuộc sống nên nên dễ gạch hái được thành công trong nhiều khía cạnh khác nhau vì thế mà có được sự mến mộ và theo đuổi của phái nữ.

Về đường tình duyên, các chàng trai mặt chữ điền lại lại có xu hướng lập gia đình khá muộn, đa số là độ tuổi sau 35. Tuy nhiên, họ là những người chồng, người cha lý tưởng, là trụ cột và chỗ dựa của cả gia đình.

Khuôn mặt chữ điền là thế nào?
Tướng số của nam giới mặt chữ điền

Nữ giới mặt chữ điền

Trái ngược với nam giới, phái nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền không được đánh giá cao khi mà cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.

Gương mặt góc cạnh, gò má cao là những đặc điểm phần nào biểu hiện cho tính cách độc lập, tự chủ và mạnh mẽ.

Mặc dù họ luôn hòa đồng và biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh, cũng như là kính trên nhường dưới, tuy nhiên phải vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nữ giới với khuôn mặt này có một tuổi trẻ đầy thăng trầm, trãi qua tương đối nhiều thấp bại trong cả công việc lẫn tình cảm.

Có thể nói các quan điểm về tướng số trên đây đều chỉ có tính chất tham khảo, tương đối, tuy nhiên cũng không ít trường hợp nữ giới mặt vuông lận đạn trong chuyện tình cảm dù cho những đặc điểm khác đều rất tốt và tích cực.

Khuôn mặt chữ điền là thế nào?
Tướng số của nữ giới mặt chữ điền

Các phương pháp thẩm mỹ khắc phục mặt chữ điền

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã đem lại những cơ hội khắc phục mọi nhược điểm của xương hàm, cằm , mặt,… và cả về mặt hình thể. Trong đó, để khắc phục tình trạng mặt chữ điền, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt hàm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm, loại bỏ đi những cung đường xương thô, to, mất cân đối, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, thanh tú và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Kỹ thuật này đều được diễn ra an toàn và chuẩn xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất đòi hỏi cần phải có những sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, giúp bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện từ A-Z và hạn chế tối đa tổn thương.

Toàn bộ thao tác kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt chữa điền được tiến hành từ một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên không lo để lại sẹo xấu.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, chuẩn V-line chỉ sau 7 – 10 ngày thực hiện. Đặc biệt phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Độn cằm V-line
Khách hàng gọt hàm V-line tại Gangnam

Bài viết trên thẩm mỹ viện Gangnam đã mang đến những thông tin bổ ích về khuôn mặt chữ điền và các phương pháp khắc phục an toàn và hiệu quả. Nếu bạn còn điều gì cần giải đáp, hãy gọi đến số Hotline 0907.600.002 để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ chuyên gia.

*Theo dõi FB facebook.com/thammyvienGangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *