GANGNAM - THẨM MỸ VIỆN TỐT NHẤT BIÊN HÒA

Gangnam là thẩm mỹ viện duy nhất hợp tác, chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc tại Biên Hòa- Đồng Nai. Thẩm mỹ thực hiện toàn bộ các dịch vụ: mũi, mắt, môi, cằm, ngực, hàm mặt... Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn lĩnh vực thẩm mỹ, tham gia các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại Hàn Quốc.

Thẩm Mỹ Viện Gangnam

 

  ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam  Thẩm mỹ viện được xây dựng với diện tích 2000m2,

  ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam  Có phòng tiếp tân rộng rãi thoáng mát

  ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam  Phẫu thuật tại bệnh viện quốc tế, với tiêu chuẩn 5 sao

  ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam  Hệ thống cơ sở hiện đại được nhập khẩu tại Hàn Quốc

  ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam  Phòng spa có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm

 

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

 

Phòng mổ

 Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện qua bàn tay khóe léo của Bác sĩ TMV Gangnam tại Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai

-   Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt: Có các dịch vụ bấm mí, cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, cắt mí Eyelid, tạo khóe mắt...Giúp đôi mắt to hơn, linh hoạt trẻ trung hơn và không để lại sẹo và di chứng từ mắt.

 -   Dịch vụ thẩm mỹ mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D, thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Giúp khắc phục sự cố mũi tẹt, mũi gồ, cánh mũi to bè để bạn sở hữu mũi cao thon gọn phù hợp với đường nét khuôn mặt và tuyệt đối không để lại sẹo.

 -   Phẫu thuật khác: Tạo má lúm, tạo môi trái tim, thu mỏng môi, sửa khuyên rai rộng, nâng ngực, độn mông...giúp điểm nhấn trên cơ thể bạn được nổi bật hơn và đẹp trong mắt người đối diện.

 

 

Điều trị công nghê cao

tHẨM MỸ VIỆN GANGNAM

 

 

 ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Lucid Dream-TPL: Điều trị nám, nhẹ nhang, không đau, không để lại sẹo

 ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Pleurer Poration: Mang lại hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu, đưa dưỡng chất vào tế bào , tẩy tế bào chết.

 ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam OPT- Double Lumie: Triệt lông loại bỏ những vùng không mong muốn. Thu hẹp lỗ chân lông làm da mịn màng hơn

 ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Cool Beam led system: Trẻ hóa làm trắng da và xóa vùng nhăn vùng mặt, cổ hoặc phần trước ngực

 ​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Fraction de CO2: Trẻ hóa âm đạo, bắn nốt ruồi, trị nám, trẻ hóa làn da, xóa tàn nhang một lần kết quả vĩnh viễn.

 

Công nghệ tiên tiến

 

 

Massage Spa- Tắm trắng

-  Để có được vẻ đẹp hoàn hỏa da mặt cần phải được chăm sóc thường xuyên và đúng cách. Do đó, đến Thẩm Mỹ Viện Gangnam thăm khám miễn phí, nhận được sự tư vấn tỉ mỉ cũng như trải nghiệm chăm sóc da mặt.

Spa tắm trắng

 

>> Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác giúp bạn làm đẹp

​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Bác sỹ đúng chuyên khoa giỏi chăm chút điều trị và tạo ra các “ tác phẩm” hoàn mỹ với cảm giác dễ chịu êm ái khi điều trị .

​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Phong cách dịch vụ chuyên nghiệp: Đến với Gangnam không chỉ là nơi bạn chăm sóc sắc đẹp mà là nơi bạn thư giãn.

​icon star thẩm mỹ viện Gangnam Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo từ gương mặt đến hình thể, từ màu da hay đến các bệnh tàn phá trên khuôn mặt của bạn, thì hãy đến với Gangnam. Được thăm khám miễn phí được bác sĩ chuyên ngành tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp, được nhân viên luôn bên cạnh bạn, giúp bạn được an tâm hơn khi chăm sóc lại nhan sắc.

 

 

THẨM MỸ VIỆN GANGNAM

Tư vấn 24/7: 0901 626 879 - 02518 828 222 - 0901 666 879

F222, Võ Thị Sáu, Biên Hòa Đồng Nai

Tin tức khác