Cắt mí có phá tướng không?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là một trong những bộ phận thể hiện vận tướng của con người. Chính vì thế, nhiều chị em khi có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ đôi mắt lo lắng cắt mí có phá tướng không? Để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện thông qua 1 đường rạch nhỏ ở đường mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới đều đẹp, tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt phù hợp cho những đối tượng có đôi mắt nhỏ, một mí, mí lót, mí không đều nhau, sụp mí hay mắt có nhiều da dư chùng và bọng mỡ khiến bạn trông già nua và mất thẩm mỹ.

phương pháp cắt mí vĩnh viễn
Cắt mí có phá tướng không là thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí nhỏ, mí sụp hay 2 mí không đều nhau,…

Cắt mí có phá tướng không?

Để giải đáp câu hỏi cắt mí có phá tướng không thì hãy cùng nghe quan điểm của các chuyên gia dưới đây:

Cắt mí có phá tướng không? Theo quan niệm nhân tướng học

Theo nhân tướng học, cắt mí mắt có thể ảnh hưởng đến tướng số bởi đôi mắt mỗi người sẽ nói lên tính cách, vận mệnh của khổ chủ, ví dụ như:

  • Mắt 1 mí: Là người sống hướng nội, trầm tính, ngại va chạm và có tính bảo thủ. Đặc biệt người xưa còn cho rằng người sở hữu mắt 1 mí rất lươn lẹo, gian xảo, ích kỷ và khó thành công trong cuộc sống. Vậy nên người mắt một mí nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt để cải vận.
  • Mắt 2 mí: Là người sống hòa đồng, có tính vui vẻ và thông minh, nhanh nhạy trong mọi vấn đề. Tướng mắt 2 mí được người xưa xem là quý tướng, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào tài năng bản thân. Không những thế, họ còn được mọi người yêu quý.
  • Mí mắt sụp: Là người có nhiều nỗi muộn phiền, luôn toát lên nét buồn phảng phất. Cuộc sống của họ không được toàn diện, tốt ở mặt này sẽ gặp khó ở mặt khác. Đặc biệt, thường gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Vì thế, các nhà nhân tướng học khuyên rằng, những ai có mắt 1 mí hay mí sụp nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng cũng như cải tướng đổi mệnh tốt hơn.

Cắt mí mắt
Cắt mí có phá tướng không? Một lần cắt mí khắc phục toàn diện khuyết điểm đôi mắt

Cắt mí có phá tướng không? Theo các nhà khoa học

Để giải đáp cho câu hỏi cắt mí có phá tướng không? Chúng tôi sẽ đưa ra một số quan điểm của các nhà khoa học thông qua những nhận định dưới đây:

  • Nhận định 1: Không có cơ sở nào khẳng định cắt mí mắt sẽ phá tướng.

Chưa có bất kì 1 nghiên cứu nào kết luận rằng cắt mí mắt sẽ làm phá tướng hay thay đổi vận mệnh con người.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt được xem là giải pháp số 1 khắc phục các khuyết điểm của mắt, đem lại cho khách hàng khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, đa phần ai cũng sẽ có một đôi mắt quyến rũ, ưa nhìn hơn.

  • Nhận định 2: Cắt mí mắt giúp cải thiện tướng số theo chiều hướng tích cực

Nếu xét theo khía cạnh khác, cắt mí mắt là giải pháp giúp cải thiện tướng số theo chiều hướng tích cực. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này, bạn không còn phải lo lắng hay băn khoăn cắt mí có phá tướng không?

Tóm lại, cắt mí mắt hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến tướng số và cũng không có liên quan gì đến tướng số. Đây chỉ đơn giản là một phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo gương mặt, khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có bị phá tướng không nhé.

Cắt mí mắt
Cắt mí có phá tướng không? Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp trẻ tuổi đôi mươi

Đổi vận nhờ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Chị T.Q 30 tuổi, nhân viên tư vấn sắc đẹp tại một Thẩm mỹ viện vì thế ngoại hình đối với cô rất quan trọng.

Trước đây, Q có đôi mắt rất buồn, nhỏ, gốc mắt tù, nếp mí rất nhỏ, gần như là mí lót. Quỳnh ao ước có được một đôi mắt 2 mí to tròn, hút hồn người đối diện. Bởi khi tiếp xúc với khách hàng, Q rất ngại vì bản thân là người chưa đẹp mà lại đi tư vấn cho người khác làm đẹp. Điều này sẽ có những tác động không tốt đến tâm lý của khách hàng. Từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc mà Q đang làm.

Với quyết tâm thay đổi bản thân, Q đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định trao trọn niềm tin, hy vọng cho Thẩm mỹ viện Gangnam.

Sau khi được bác sĩ tư vấn, chị đã lựa chọn phương pháp cắt mí để làm mới diện mạo, biến đôi mắt buồn thành đôi mắt hai mí có chiều sâu, to tròn, long lanh hơn.

Cắt mí Hàn Quốc
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Gangnam

Nhờ sự thay đổi này, giờ đây chị Q dã tự tin hơn trong công việc của mình, truyền kinh nghiệm và động lực để giúp những khách hàng kém may mắn giống chị có thể trở nên xinh đẹp hơn. Vì vậy mà sự nghiệp của chị có nhiều thăng tiến vượt bậc.

Hy vọng những thông tin mà Gangnam đã chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “cắt mí có phá tướng không?” và có được quyết định đúng đắn nhất.

*Theo dõi FB: Facebook.com/thammyvienGangnam

Cắt mí có phá tướng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.