XÓA NẾP NHĂN BẰNG BOTOX


 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/logo%20SP.jpg  LỢI ÍCH TIÊM BOTOX

 

Botox là một dung dịch pha loãng có nguồn gốc từ độc tố của vi khuẩn Botulinum. Botox dùng để tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt để làm tê liệt hoặc suy yếu hoạt động của các cơ này.Chính các hoạt động co cơ là nguyên nhân tạo ra nếp nhăn.

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/wty.jpg

 

 

 

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/logo%20SP.jpg  ƯU ĐIỂM

 

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  An toàn tuyệt đối

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Xóa nhăn, làm đẹp da

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến biểu cảm khuôn mặt

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Nếp nhăn biến mất ngay sau khi thực hiện, hiệu quả dài lâu

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Không phẫu thuật, không xâm lẫn

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Nếp nhăn biến mất ngay sau khi thực hiện, hiệu quả dài lâu

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/icon%20check%20gangnam.gif  Chi phí hợp lý

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/940-1(1).jpg

 

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/logo%20SP.jpg  QUY TRÌNH 

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Bước 2: Sát khuẩn sạch vùng da cần chị liệu

 

Bước 3: Tiêm chất botox vào vùng thực hiện. Bước này tuy đơn giản nhưng phải đòi bác sĩ có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế để không tiêm quá tay dẫn đến hiện tượng mặt trông béo, phù nề thất thường.

 

Bước 4: Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, vùng da được điều trị sẽ đẹp lên và đạt đến hiệu quả cao nhất sau 1 tháng.

 

Bước 5: Bác sĩ sẽ kiểm tra và hẹn lịch cho lần tiếp theo. Thông thường từ 6 tháng – 1 năm.

 

http://thammyviengangnam.com/upload/images/ICON/logo%20SP.jpg  TẠI SAO LỰA CHỌN GANGNAM ?

 

So với các thủ thuật thẩm mỹ đắt tiền khác, giá tiêm botox phù hợp với túi tiền của nhiều người. Những phương pháp xâm lẫn( can thiệp dao kéo vào cơ thể) đôi khi tiêu tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, việc này cần thực hiện bởi bác sĩ trị da bị lão hóa giỏi và giàu y đức. Nếu đến địa chỉ không uy tín, bạn có thể được tư vấn và chỉ định tiêm thêm những vùng cơ khác như quanh miệng hay má để làm lợi doanh cho thẩm mỹ. Điều này rất nguy hiểm bởi đó là hệ cơ nhai và nói, có tần suất hoạt động thường xuyên. Mặt khác chỉ cần sai sót trong công việc định tiêm có thể ảnh hưởng vùng cơ xung quanh mà cả khu vực điệu trị không tác dụng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi- kinh nghiệm từ thẩm mỹ viện Gangnam, bạn hoàn yên tâm về quy trình cũng như hiệu quả điệu trị bằng botox. Tại đây chúng tôi luôn cập nhập và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc..

 

 

Xóa nhăn bằng phương pháp nội khoa sử dụng chất xóa nhăn là phương pháp hiệu quả cao rất an toàn. Tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng quá lạm dụng thuốc dẫn bị đơ cứng khuôn mặt. Tốt nhất, khách hàng chỉ nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ tránh khỏi nguy cơ trên.

 

 

  THẨM MỸ VIỆN GANGNAM

   Tư vấn 24/7: 0901 626 879

   Địa chỉ: F222 Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai