SỤP MÍ BẨM SINH

NGUYÊN NHÂN GÂY TÌNH TRẠNG SỤP MÍ

Sụp mí là một hiện tượng bất thường về cơ da, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí. Có thể sụp mí do bẩm sinh, hoặc do các nguyên nhân khác tác động mà gây ra.

Sụp cơ nâng mi tại gangnam
Tình trạng khách hàng sụp mí bẩm sinh

 

Nguyên nhân đầu tiên

phải nói đến, đó là sụp mí bẩm sinh, có dấu hiệu cơ bản để nhận biết như 2 mí mắt bị sụp, mở mắt khó khăn, mắt to mắt nhỏ, mắt luôn trong tình trạng buồn ngủ.

sụp cơ nâng mi

 

chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ
2 mí mắt bị sụp, mở mắt khó khăn, mắt to mắt nhỏ,
mắt luôn trong tình trạng buồn ngủ.

 

Nguyên nhân thứ 2

Đó là do các yếu tố khác tác động như do sau phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, tai nạn chấn thương vùng mắt, hay di chứng do các bệnh về mắt để lại….

Chính vì thế, khi gặp phải tình trạng sụp mí, bệnh nhân sẽ cảm thấy rất khó chịu, tầm nhìn bị hạn chế, gây mất thẩm mỹ cho tổng thể toàn diện khuôn mặt, gây đến việc mất tự tin, e dè về nhan sắc.

 

Để khắc phục tình trạng này, hiện nay nhiều người đã dùng đến các biện pháp như: đắp mặt nạ, mát xa mặt, makeup…Tuy nhiên với những phương pháp này đều không nhận lại hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, ngoài các phương pháp trên, thì ngày nay, những người bị sụp mí thường tìm chọn đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, tại TMV GangNam,với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp cho mọi bệnh nhân thoát khỏi vấn đề sụp mí một cách an toàn và đạt độ thẫm mỹ tuyệt đối.

HÌNH ẢNH KHÁCH ĐÃ CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH TẠI GANGNAM

 

khách hàng chỉnh sụp cơ nâng mi

Khách hàng đã điều chỉnh sụp mí bẩm sinh
tại GANGNAM

 

Hiện nay, phương pháp điều chỉnh sụp mí bẩm sinh hay sụp mí do các yếu tố khác đang rất phổ biến và đa dạng.

 

Chỉnh sụp cơ nâng mi
Hình trước và sau, sau khi điều trị chỉnh sụp cơ nâng mi tại GANGNAM

 

Với công nghệ hiện đại, đối với những trường hợp bị sụp mí nặng hoặc bị sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ dùng đến các phương pháp phẫu thuật chuyên biệt để tái tạo lại nếp mí, nâng cơ mắt khỏi tình trạng sụp, xệ.

 
Thẩm mỹ viện Gangnam
Hình ảnh khách hàng đã chỉnh Sụp Cơ Nâng Mi tại GANGNAM

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ MESSENGER